5 lý do khiến khách hàng yêu thích cửa tự động

Bạn muốn lắp đặt cửa tự động và đang băn khoăn không biết đặc điểm chính của chúng là gì? Đây là một câu hỏi tuyệt vời. Thực tế cho thấy, hiện nay cửa trượt tự động được sử dụng ngày càng nhiều. Nhưng chính xác là tại sao? Hệ thống như vậy mang lại nhiều lợi thế hơn so với cửa truyền thống. Vì vậy, hãy khám phá, ngay bây giờ:

5 lý do để chọn cửa tự động

Cửa tự động trên hết là đảm bảo vệ sinh

Về mặt vệ sinh, cửa đóng mở theo kiểu truyền thống không phải là tốt nhất. Và vì lý do chính đáng, nếu cửa ở nơi có nhiều xe cộ qua lại, suốt cả ngày, nhiều người sẽ đặt tay lên tay cầm. Kết quả là, vi trùng và vi khuẩn sẽ tích tụ, có thể thúc đẩy việc truyền bệnh.

Mặt khác, với cửa quay hoặc cửa dành cho người đi bộ tự động, cửa vẫn sạch sẽ vì không ai chạm vào tay cầm, vì không có cửa nào! Nguyên tắc của loại cửa thép không gỉ này được thiết kế để đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày, hoạt động bằng cách sử dụng công tắc tơ hoặc bộ dò chuyển động. Cánh cửa này cũng có thể được kích hoạt từ xa.

Nó cũng cung cấp bảo mật

Cửa tự động là một loại cửa đáng tin cậy có khả năng cung cấp cho bạn sự an toàn tuyệt vời. Cho dù được sử dụng làm cửa nhà để xe, cửa trước của một tòa nhà hay cơ sở kinh doanh, cửa an ninh tự động nói chung là cửa chống cháy. Điều này có nghĩa là nó không thấm nước và, trong trường hợp hỏa hoạn, ngăn ngọn lửa xâm nhập vào bên trong. Hơn nữa, một số cửa có hệ thống cho phép chúng tự động đóng lại khi có chuông báo cháy.

Về vấn đề đột nhập, cửa tự động khó bị phá hơn nhiều so với cửa truyền thống. Nói cách khác, nếu bạn muốn tăng cường an ninh cho cửa hàng, doanh nghiệp hoặc tòa nhà của mình thì cửa tự động chắc chắn là lựa chọn an toàn nhất.

Chúng dễ lau chùi hơn các loại cửa truyền thống

Khi bạn muốn làm sạch một cánh cửa truyền thống làm bằng gỗ, thép hoặc bất kỳ vật liệu nào khác, nhiệm vụ có thể nhanh chóng trở nên khó khăn. Thật vậy, trên một cánh cửa truyền thống, có nhiều yếu tố cần được làm sạch tốt như tay nắm, khóa… Những nơi này là ổ vi khuẩn và do đó chúng phải được làm sạch một cách hoàn hảo. Vấn đề là điều này có thể mất thời gian, đặc biệt là vì cửa truyền thống bị bẩn tương đối nhanh.

Lựa chọn cửa tự động, bạn đã tiết kiệm được đáng kể thời gian vệ sinh cửa. Vì không có tay nắm và khóa, tất cả những gì bạn cần làm là lau thật sạch các lá cửa. Thông thường, cửa tự động được tạo thành từ các bề mặt kính. Nếu trường hợp này xảy ra đối với cánh cửa bạn muốn mua, hãy biết rằng việc vệ sinh được thực hiện tương tự như rửa cửa sổ.

Nó không yêu cầu sửa chữa thường xuyên hoặc tốn kém

Đặc điểm của cửa tự động là chúng có khả năng chịu lực và chịu lực tốt. Việc bảo trì loại cửa này là bắt buộc. Do đó, bằng cách tiến hành bảo trì thường xuyên, cửa của bạn sẽ luôn trong tình trạng hoàn hảo và tuổi thọ của chúng sẽ được kéo dài. Nếu bạn đã bảo dưỡng cửa tự động, bạn sẽ hầu như không phải sửa chữa gì. Và nếu bạn phải làm một vài chiếc, chúng sẽ rẻ hơn nhiều so với cửa truyền thống.

Tốt hơn hết là giao việc chăm sóc và bảo trì cửa tự động của bạn cho các chuyên gia. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng cửa của bạn sẽ vẫn tuân thủ và luôn cung cấp cùng một mức độ bảo mật. Một số chuyên gia có thể cung cấp cho bạn hợp đồng dịch vụ hoặc hợp đồng bảo trì, điều này rất thuận tiện vì bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì!

Việc đóng mở của cửa diễn ra im lặng và kín đáo.

Theo thời gian và quá trình sử dụng, các loại cửa truyền thống có thể xuống cấp. Vì vậy, khi đóng hoặc mở, cửa có xu hướng kêu cót két và rất ồn, điều này rất có vấn đề về tính riêng tư. Nếu đó là cửa văn phòng hoặc cửa hàng của bạn, hãy tưởng tượng những tiếng rít đó có thể trở nên khó chịu như thế nào suốt cả ngày. Tuy nhiên, bạn có thể tra dầu vào cửa một chút để giảm bớt những tiếng ồn khó chịu đó, nhưng đây chỉ là cách khắc phục tạm thời và tiếng ồn sẽ tiếp tục quay trở lại.

Với cửa tự động, không có nguy cơ phát ra tiếng kêu sau này, đặc biệt nếu bạn tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Những chiếc lá kín đáo và im lặng. Nếu có nhiều xe cộ qua lại và cửa được sử dụng khá thường xuyên vào ban ngày, thì điều cần thiết là phải có cửa yên tĩnh. Thật không may, đây không phải là những gì cửa truyền thống có thể cung cấp.

TÓM LẠI

Trong suốt bài viết này, bạn đã có thể khám phá 5 lý do hàng đầu khiến khách hàng chuyển sang sử dụng cửa tự động. Rõ ràng, loại cửa này vẫn còn rất nhiều ưu điểm mà bạn sẽ khám phá ra khi sử dụng nó. An toàn, thẩm mỹ và dễ dàng bảo trì là những thuật ngữ mô tả chính xác nhất về cửa tự động.

Nếu đến tận bây giờ, bạn còn chần chừ chưa lựa chọn loại cửa này thì 5 lý do được trình bày ở đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn. Vì vậy, đừng chờ đợi lâu hơn và có cửa của bạn thay đổi cho các mô hình tự động. Và trên hết, đừng quên rằng để đảm bảo tuổi thọ của chúng, việc bảo dưỡng thường xuyên là cần thiết!

Bạn có muốn chọn cửa tự động không? Hãy tin tưởng vào cửa tự động VIỆT NAM. Bạn được hưởng lợi từ lời khuyên hợp lý và một dự án phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Gọi cho công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM có nghĩa là chọn một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy được tạo thành từ một đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT