5 lỗi thường gặp với cổng tự động và cách sửa chữa

Lắp đặt một cổng tự động được là một điều, giữ cho chúng trong tình trạng hoàn hảo là một điều khác. May mắn thay, các kỹ thuật viên của chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên.

Nhưng trong trường hợp bạn muốn tự khắc phục nhanh, đây là 5 mẹo hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn thực hiện:

Côn trùng

Trước khi bạn có thể biết nó, côn trùng như kiến ​​có thể xây dựng một thuộc địa trong thiết bị của bạn. Chúng chủ yếu trốn trong các hộp điều khiển và những nơi ấm hơn như máy cảm biến an toàn.

Để ngăn chặn điều này, thường xuyên kiểm tra khu vực xung quanh thiết bị xem có con kiến ​​hay con đường mòn nào khác không. Một bàn chải nhanh xung quanh và đặt thuốc diệt côn trùng thân thiện xung quanh các thiết bị vị. 

Không phun bất kỳ chất lỏng trực tiếp lên thiết bị. Để đảm bảo an toàn và vận hành trơn tru các thiết bị của bạn, đừng mở bất kỳ phần nào của hệ thống và nói chuyện với một trong những kỹ thuật viên thân thiện của chúng tôi nếu bạn cảm thấy rằng côn trùng là một thách thức lớn.

Đường ray dẫn hướng cổng trượt

Các vật cản như gậy và đá có thể ngăn cổng trượt của bạn chạy trơn tru. Các hành động đơn giản như quét xung quanh đường hoặc quạt gió để giữ cho đường ray sạch sẽ. Không phun bất kỳ chất bôi trơn hoặc dung môi nào trên đường ray hoặc cổng tự động vì điều này có thể gây ra thiệt hại lớn.

Bản lề cổng tự động

Bản lề thường là phần làm việc quá sức nhất của cổng. Do đó, rất nên kiểm tra thường xuyên xem họ có đang trong tình trạng hoạt động tốt không.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một bình xịt để bôi trơn hoặc trong trường hợp khi các giải pháp cơ bản không còn hoạt động nữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Chế độ thủ công

Với mùa mưa bão đang đến rất nhanh, việc mất điện là không thể tránh khỏi. Nếu mất điện xảy ra và bạn cần mở cổng, bạn phải chuyển đổi cơ chế tự động hóa sang chế độ thủ công.

Đảm bảo rằng thành phần này vẫn hoạt động tốt theo thời gian. Thực hành để thực hiện điều này 2 tháng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nếu bạn không làm thế nào để đưa hệ thống của mình về chế độ thủ công và sẵn sàng cho những lần mất điện.

Remote điều khiển từ xa

Bạn có thể nhận thấy, remote điều khiển từ xa thường có đèn nhấp nháy mỗi khi bạn mở hoặc đóng cổng. Khi đèn ngừng nhấp nháy, bạn cần thay pin.

Bạn có pin dự phòng tiện dụng. Chúng có thể được chọn tại bất kỳ cửa hàng nào hoặc chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ pin nào một cách thuận tiện.

Dịch vụ cổng tự động thường xuyên là cần thiết để đảm bảo an ninh tối ưu cho bạn và gia đình bạn.

Nếu các cổng là để sử dụng thường xuyên hàng ngày, bảo trì hàng năm được khuyến khích. Đối với các cơ sở thương mại, dịch vụ thường xuyên cứ sau 6 tháng là cần thiết để đảm bảo các cổng luôn an toàn và thuận tiện khi sử dụng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT