6 điều bạn chưa biết về cổng tự động

Trong thời đại ngày nay, cổng tự động ngày càng trở nên phổ biến đối với các cơ sở dân cư và thương mại. Sự tiện lợi của việc không phải ra khỏi xe của bạn khi trời mưa là một lời đề nghị rất hấp dẫn khi xem xét việc lắp đặt một cổng tự động tại nhà của bạn.

Từ cổng trượt đến cổng dành cho người đi bộ đến cổng barrier, người ta không thể phủ nhận lợi ích và sự an toàn của việc có cổng tự động. 

Trong các blog trước đây, chúng tôi đã nói về lợi ích của việc cài đặt một cổng tự động. Lý tưởng nhất, những lợi ích phổ biến nhất là sự riêng tư, an toàn và thuận tiện.

Hôm nay sẽ nói về những điều bạn chưa bao giờ biết về cổng tự động.

Cổng tự động có thể được trang bị công nghệ mới cho phép bạn sử dụng dấu vân tay hoặc mật khẩu để mở khóa cổng.

Điều này thêm một mức độ bảo vệ bổ sung đặc biệt là đối với tài sản dân cư, và đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Kháng cáo bổ sung có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn.

Cổng tự động đắt tiền. Chúng tôi cung cấp động cơ cổng năng lượng mặt trời tự động trên tất cả các kiểu cổng.

Động cơ năng lượng mặt trời đặc biệt phổ biến đối với các thuộc tính lớn, cách xa nguồn cung cấp điện chính. Nó là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn bảo vệ môi trường.

Điều khiển từ xa dễ dàng lập trình lại nếu chúng bị đánh cắp hoặc bị mất. Vì sự an toàn của bạn và gia đình, chúng tôi đảm bảo rằng các điều khiển từ xa của chúng tôi có thể bị xóa khỏi hệ thống của bạn, do đó những tên trộm tiềm năng không có quyền truy cập vào tài sản của bạn. Kiểm tra thêm thông tin ở đây.

Cổng tự động có thể được mở bằng tay. Trong trường hợp mất điện hoặc xảy ra sự cố với cổng tự động của bạn, tất cả các cổng đều có thể được mở bằng tay.

Cổng tự động yêu cầu thiết lập và cài đặt chuyên nghiệp. Họ cũng yêu cầu bảo trì liên tục để đảm bảo chúng đang được sử dụng hiệu quả.

Chúng tôi chuyên về các thiết bị tự động hóa cổng lớn nhất có sẵn trên khắp cả nước. Chúng tôi cung cấp một số giải pháp với một loạt các nhà khai thác cổng chất lượng cao và thiết bị kiểm soát truy cập, bao gồm cổng cáp, năng lượng mặt trời và barrier.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cổng tự động, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT