BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM ngoài việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa tự động, còn cung cấp dịch vụ bảo trì cho cửa điện (và các thiết bị tự động khác). Hợp đồng bảo trì cũng là một nghĩa vụ pháp lý kể từ năm 1993, ngay cả trong thời gian nhà sản xuất bảo hành. Tìm hiểu lý do tại sao giao quyền tự động hóa của bạn.

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa điện, hàng rào nâng hạ (…) phải chịu những ràng buộc đáng kể, do chủ sở hữu chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra sự cố. Chỉ một kỹ thuật viên được ủy quyền mới có thể đảm bảo hoạt động tốt của họ.

Do đó, hợp đồng bảo trì cửa tự động mang lại một số lợi ích:

BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG

CHUYÊN MÔN KỸ THUẬT

Công ty TNHH thiết bị cửa cổng VIỆT NAM với tư cách là nhà thiết kế và sản xuất cửa tự động, có kiến ​​thức chuyên môn về sản phẩm cần thiết để giữ cho cửa điện (hoặc các thiết bị tự động hóa khác) của bạn ở tình trạng tốt.

Các kỹ thuật viên của nó được đào tạo về các loại sản phẩm tự động khác nhau, cửa tự động từ các thương hiệu cạnh tranh và do đó có thể can thiệp trong mọi trường hợp. Họ vượt qua các bằng cấp chuyên nghiệp do Liên đoàn Xây dựng dán nhãn.

KHU VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi chăm sóc và bảo trì cửa tự động của bạn bất kể lĩnh vực hoạt động của bạn!

Cho dù cửa tự động của bạn ở trong tòa nhà hành chính, doanh nghiệp, bệnh viện hay khách sạn, Chúng tôi sẽ biết các yếu tố cần kiểm soát và an ninh để kiểm tra cửa tự động của bạn. Ví dụ, đối với việc bảo trì cửa hàng tự động , kỹ thuật viên lắp đặt sẽ kiểm tra, trong quá trình bảo trì sáu tháng, khóa vẫn được khóa ngay cả trong trường hợp bị cắt điện. 

CUNG CẤP NHIỀU THƯƠNG HIỆU VÀ NHIỀU SẢN PHẨM

Đa thương hiệu: Bạn có biết? công ty TNHH thiết bị cửa cổng VIỆT NAM có thể hoạt động trên cửa tự động và các thiết bị tự động khác của tất cả các hãng trên thị trường! Cam kết hiện tại của bạn không có bất kỳ cách nào ngăn cản bạn so sánh và đưa nhà cung cấp dịch vụ của bạn vào cạnh tranh! Yêu cầu chúng tôi báo giá  !

Đa sản phẩm: chúng tôi có thể thực hiện bảo trì và bảo dưỡng tất cả các loại cửa tự động: cửa trượt tự động hoặc cửa tự động lồng, cửa tự động dành cho người đi bộ hoặc cửa nội thất tự động, bảo trì cửa tự động một hoặc hai cánh, 3 và 4 cánh, bảo trì cửa bản lề tự động vv ...

Tùy chọn theo cuộc gọi hoàn thành phạm vi hợp đồng bảo trì này để chọn mức độ thanh thản phù hợp nhất với bạn.

GIẢM GIÁ

Công ty TNHH thiết bị cửa cổng VIỆT NAM giảm giá từ 2 cửa hoặc thiết bị tự động. Chúng tôi liên hệ để biết thêm thông tin.

CÁC LẦN BẢO DƯỠNG

Một kỹ thuật viên bảo trì đến hai lần một năm để thực hiện hoạt động bảo trì cửa tự động (hoặc thiết bị khác) của bạn: kiểm tra xem nó có đang hoạt động chính xác hay không, kiểm tra các bộ phận quan trọng của cửa và vệ sinh cơ chế.

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM đã thiết lập một kế hoạch bảo trì cho các bộ phận bị mòn có thể tìm thấy trong sổ tay bảo trì cho cửa tự động. Ngoài ra, kỹ thuật viên bảo trì sẽ đề xuất việc thay thế phụ tùng theo khuyến nghị cửa chúng tôi.

DỊCH VỤ ĐÁP ỨNG VÀ CHẤT LƯỢNG

ĐỔI MỚI TRONG DỊCH VỤ!

Công ty TNHH thiết bị cửa cổng VIỆT NAM cung cấp một hợp đồng bảo trì 'được kết nối' hoàn toàn mới.

Có sẵn trong tất cả các phiên bản của hợp đồng bảo trì (phòng ngừa, tổng số, v.v.), tùy chọn này cho phép bạn kết nối với cửa tự động của mình thông qua một ứng dụng để có quyền truy cập vào:

Lịch sử bảo trì và sửa chữa thông qua văn phòng hỗ trợ khách hàng, điều khiển từ xa cửa tự động của nó, giám sát tuổi thọ của cửa và cơ sở (thời gian khóa / mở khóa, tình trạng hao mòn của các cơ quan quan trọng của cửa, v.v.)

Tìm hiểu thêm về giải pháp Bạn có muốn thử nghiệm ưu đãi này trước khi ra mắt chính thức vào năm 2021 không? Liên hệ với chúng tôi!

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

SỬA CỬA TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM ngoài việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì cửa tự động, có thể khắc phục sự cố cho cửa điện (hoặc thiết bị khác) của bạn. Đôi khi cần bảo dưỡng chữa trị thiết bị mặc dù bảo trì thường xuyên. 

Cửa tự động, rào chắn tự động, rèm kim loại, cửa công nghiệp (…) phải chịu điều kiện hoạt động khắc nghiệt, đôi khi tạo ra hàng triệu chu kỳ và do đó có thể bị hỏng, là mục tiêu của sự phá hoại… và chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm về các vấn đề nghiêm trọng. Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM là một nhà cung cấp dịch vụ sắc bén để can thiệp nhanh chóng và hiệu quả vào thiết bị của bạn!

MỘT SỰ CỐ TRÊN CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN?

Cho dù bạn có hợp đồng bảo trì với chúng tôi, với đối thủ cạnh tranh hay không có hợp đồng, chỉ có một phản xạ cần có: gọi số 0904 668 997

CÁCH KHẮC PHỤC SỰ CỐ CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN

CHUYÊN MÔN KỸ THUẬT

Với tư cách là nhà thiết kế và sản xuất cửa tự động, có chuyên môn kỹ thuật (cơ khí và điện tử) cần thiết để khắc phục sự cố và sửa chữa cửa tự động (hoặc thiết bị khác) của bạn.

Các kỹ thuật viên của công ty được đào tạo về các loại sản phẩm khác nhau, trong các sản phẩm của các thương hiệu cạnh tranh và do đó có thể can thiệp trong mọi trường hợp.

KHU VỰC HOẠT ĐỘNG

Cho dù cửa tự động của bạn ở lối vào văn phòng chính, tiệm bánh hay nhà hưu trí, chúng tôi sẽ có thể khắc phục sự cố và sửa chữa cửa tự động của bạn. Ví dụ, đối với việc xử lý sự cố cửa tự động , nó sẽ đảm bảo rằng công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn vì cửa tự động, can thiệp một cách nhanh chóng và kín đáo.

CÁC BIỆN PHÁP CAN THIỆP ĐA NHÃN HIỆU VÀ ĐA SẢN PHẨM

Bạn có biết không ? Bạn không bị ràng buộc với nhà cung cấp cửa điện để khắc phục sự cố, sửa chữa hoặc bảo trì cửa tự động của bạn.

Bạn không hài lòng với dịch vụ sản xuất, lắp đặt và / hoặc hậu mãi của nhà cung cấp hiện tại? Yêu cầu chúng tôi cho một đề nghị !

Chúng tôi can thiệp sửa chữa, khắc phục sự cố các loại cửa tự động: trượt / mở quay, nội / ngoại thất, 1 hoặc nhiều cánh ... và cả các loại tự động khác như cổng tự động, cửa công nghiệp, rèm kim loại hay rào chắn tự động.

Cuối cùng, chúng tôi có thể khắc phục sự cố và sửa chữa các thiết bị tự động.

CÁC LOẠI CAN THIỆP

Tùy thuộc vào mức độ chính xác thu được trong cuộc gọi và mức độ nghiêm trọng của sự cố / trục trặc, chúng tôi có thể can thiệp và sửa chữa ngay lập tức cửa tự động (hoặc thiết bị khác) của bạn.

Nếu vấn đề cần sửa chữa lớn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá và ngày can thiệp để thay thế (các) phụ tùng.

Cuối cùng, nếu công trình lắp đặt của bạn đã quá cũ và không còn đáp ứng các tiêu chuẩn hiện tại, chúng tôi sẽ đề nghị bạn cải tạo cửa tự động bằng bộ dụng cụ cải tạo .

DỊCH VỤ ĐÁP ỨNG VÀ CHẤT LƯỢNG

Số dịch vụ sau bán hàng duy nhất để hỗ trợ hiệu quả

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT