Các lỗi thường gặp cửa kính tự động Panasonic

Cửa tự động Panasonic nên được nhìn thấy rất nhiều ở những người kinh doanh cửa tự động. Hãy nói về những lỗi thường gặp của cửa kính cửa tự động Panasonic, hy vọng sẽ nhanh chóng giải quyết các lỗi của cửa tự động Panasonic trong quá trình bảo trì cửa tự động.

Các lỗi thường gặp cửa Panasonic

Kiểm tra chức năng chống kẹp của cửa kính tự động 

Cửa kính tự động Panasonic có chức năng chống kẹp, khi gặp chướng ngại vật hoặc va chạm cửa, cửa tự động sẽ không mở bình thường, khi đạt 3 lần cửa kính tự động sẽ ngừng chạy, lá cửa sẽ tự động đóng lại. dừng mở hoặc đóng. Loại sự cố này có thể được khắc phục bằng cách đẩy cánh cửa về trạng thái mở hoàn toàn.

Dây curoa cửa tự động Panasonic cài đặt ngược

Khi có người đi qua, cửa kính tự động Panasonic đóng lại nhưng bước đi cửa kính tự động mở không đóng lại sau khi mở. Trong tình huống như vậy, mọi người sẽ nghĩ rằng nó không thể đóng hoặc mở. Sự cố này là do các kỹ thuật viên của cửa kính tự động Panasonic không chuyên nghiệp đã cài ngược dây nguồn trong quá trình lắp đặt hoặc bảo trì. Giải pháp đầu tiên là thay đổi kết nối khóa trên và dưới của thắt lưng, thứ hai là thay đổi bộ điều khiển. Do đó, bạn nên tìm một chuyên gia khi thực hiện bảo trì và cài đặt, và bạn không nên mất quá nhiều vì những điều nhỏ nhặt.

Không có phản hồi khi cửa kính tự động Panasonic mở hoặc đóng khi bật nguồn

Tình trạng này cần được kiểm tra tại chỗ, vì có nhiều tình huống xảy ra sự cố này, chẳng hạn như mặc dù đã cắm nguồn điện nhưng không có nguồn điện, có thể do bộ điều khiển bị hỏng và các nguyên nhân khác. Các kỹ thuật viên của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể phát hiện vấn đề này tại chỗ và giải quyết nó theo cách có mục tiêu.

Khóa điều khiển từ xa cửa tự động Panasonic

Do khóa điều khiển từ xa cửa kính tự động Panasonic có vấn đề, dùng cần gạt mới mở được.

Cửa tự động Panasonic đóng cửa nhưng không đóng được

Lý do là cảm biến có đầu vào tín hiệu mở cửa, tức là có các đối tượng gây nhiễu trong phạm vi cảm biến của cảm biến, chẳng hạn như: ánh sáng mặt trời trực tiếp, vật thể chuyển động, nguồn sáng không ổn định, v.v. Bạn có thể kiểm tra xem cửa kính tự động không đóng được do tín hiệu nhiễu của cảm biến hay không bằng cách ngắt kết nối đường tín hiệu của cảm biến.

Cửa kính tự động Panasonic luôn mở

Nguyên nhân khiến cửa kính tự động bị hỏng có thể do cảm biến bị hư Luôn có tín hiệu cửa mở đưa vào bộ điều khiển cửa kính tự động Có thể do điều khiển từ xa của cửa kính tự động hoặc công tắc chế độ bị hỏng được điều chỉnh ở trạng thái mở. Nếu một hệ thống kiểm soát truy cập được cài đặt, thì có thể Rơle hệ thống kiểm soát truy cập đã bị hỏng.

Các vấn đề khác

Việc cửa kính tự động không đóng mở được có thể do các sự cố khác gây ra, cần phải kiểm tra và bảo dưỡng tại chỗ. Cửa cảm biến tự động BẢO PHÁT gợi ý rằng bạn không được tìm một số công ty nhỏ khi chọn công ty bảo trì, để tránh các phụ kiện kém chất lượng, v.v.

Tóm lại:

Trên thực tế có một số lỗi đơn giản có thể xử lý nhanh chóng mà không cần phiền nhà sản xuất bảo trì. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý sự cố giả của cửa kính tự động Panasonic. Có thể có các vật thể chuyển động đi vào phạm vi cảm nhận của cảm biến, chẳng hạn như sự lắc lư của người đi bộ, xe cộ, cờ nhiều màu sắc, đèn lồng, cây cảnh, v.v., và thậm chí sự phản chiếu của ánh sáng mạnh cũng có thể khiến cảm biến hoạt động sai.

Bạn có thể kiểm tra đầu dò cảm ứng để xem phạm vi phát hiện của đầu dò cảm ứng có được điều chỉnh quá thấp khiến lá cửa đóng lại hay cảm biến lại cảm nhận được cánh cửa đang chuyển động và thiết bị cảm biến nhầm tưởng rằng có vật gì đó đang chuyển động, gây ra cánh cửa để mở một lần nữa.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT