Thanh chắn Barrier không thể thiếu trong các cơ sở công nghiệp

Kiểm soát truy cập phương tiện an toàn rất quan trọng đối với một loạt các ngành công nghiệp, từ các công viên, bãi đậu xe, bệnh viện, trung tâm mua sắm, cảng vận chuyển hàng hóa,...

Thanh chắn Barrier là một công cụ thiết yếu để quản lý phương tiện tiếp cận của thế kỷ. Và đối với một số ngành công nghiệp, việc kiểm soát ra  và vào cũng mang lại lợi nhuận cao.

Chúng ta hãy xem xét một vài tính năng chính trong hoạt động cũng như sử dụng thanh chắn barrier tự động.

Hữu ích cho một loạt các ngành công nghiệp

Trong nhiều tình huống, cổng tự động được yêu cầu để xử lý lưu lượng giao thông lớn.

Các trung tâm mua sắm chẳng hạn, có hàng trăm chỗ để xe trả phí và lưu lượng giao thông ra vào đòi hỏi phải vận hành trơn tru, đáng tin cậy và hiệu quả.

Các bệnh viện, khu dân cư cao tầng, khu vực xây dựng lớn và khu vực giao hàng và giao hàng bận rộn đều cần sử dụng thanh chắn barrier.

Tại các cơ sở của chính phủ, như các tòa nhà quốc hội, các cơ sở quân sự, và tại các cảng, hầm mỏ, sân bay và các cơ sở an toàn khác, việc giám sát trước đây thường được thực hiện bởi một người được chỉ định kiểm tra thông tin xác thực và cho phép lưu thông ra vào.

Bây giờ công nghệ đang giúp làm cho quá trình tự động hơn và thậm chí an toàn hơn. Tất nhiên, đôi khi một nhân viên bảo vệ quản lý các cổng vẫn cần thiết.

Các loại ngành công nghiệp khác như xử lý dưới 600 xe hơi mỗi ngày, ví dụ như một bãi đỗ xe của nhà máy đòi hỏi một số mức độ an ninh, sẽ cần hoạt động ít phức tạp hơn của các barrier, nhưng vẫn phải đảm bảo an ninh trên cơ sở và quản lý lưu lượng truy cập giao thông.

Thanh chắn barrier hiện đại hoạt động như thế nào

Với nhiều cách thanh toán vé hoặc thẻ tín dụng, thanh chắn barrier cung cấp một lối truy cập an toàn và thoát khỏi ngay lập tức khi được kích hoạt.

Thiết bị mở cổng cũng có thể được vận hành bằng máy vi tính hoặc thậm chí là điện thoại đi động khi áp dụng. Đồng thời, hiện nay có thể lựa chọn thiết bị mở cổng barrier chạy bằng năng lượng mặt trời, vừa thân thiện với môi trường và vừa tiết kiệm chi phí tiền điện.

Bàn phím truy cập, thẻ hoặc đầu đọc thẻ đều có thể được sử dụng với thanh chắn barrier để tăng tính bảo mật và kiểm soát lưu lượng. Các cổng tự động cũng nhanh chóng.

Ngày nay, có những thanh chắn barrier có thể đóng / mở dưới 3 giây, nó còn được liên kết với hệ thống báo cháy khi cần thiết và sử dụng đầu đọc kiểm soát truy cập.

Thanh chắn barrier chất lượng sẽ tăng cường an ninh và quản lý lưu lượng xe truy cập đáng tin cậy trong nhiều năm nếu được bảo trì thường xuyên.

5 điều cần lưu ý khi mua thanh chắn barrier tự động

Barrier là một trong những công cụ bảo mật hữu ích trong việc kiểm soát phương tiện truy cập vào các cơ sở thương mại và công nghiệp.

Tay cần Barrier là một thanh có thể được nâng lên và hạ xuống cho phép hoặc ngăn chặn truy cập vào một khu vực. Nó giúp điều chỉnh sự xâm nhập của phương tiện và nhân viên trái phép trong các tòa nhà và văn phòng. Đó là lý do tại sao các công ty nêm xem xét đầu tư vào thanh chắn barrier cho cơ sở của họ.

Ngày nay có rất nhiều loại và kiểu dáng của barrier, nó phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và việc tìm đúng loại thanh chắn barrier là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn được bảo vệ đầy đủ cho cơ sở của mình.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn xác định đúng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn với hệ thống cửa tự động và cổng tự động toàn diện của chúng gôi bao gồm cả thanh chắn barrier.

Để lựa chọn đúng barrier phù hợp, bạn cần xem xét một vài điều dưới đây:

Ứng dụng barrier:

Tầng suất hoạt động:

Kích thước barrier:

Tính năng barrier:

Giá sản phẩm:

Khi nói về các thanh chắn barrier tự động phù hợp, đảm bảo an ninh cho các cơ sở của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp và nhà sản xuất barrier chất lượng cao và đáng tin cậy.

Bạn cần lắp đặt hay nâng cấp barrier của bạn?

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT được thành lập từ năm 2010 tới nay, chúng tôi cung cấp các loại thanh chắn barrier và các sản phẩm bảo mật, an toàn kết hợp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá cách mà chúng tôi có thể giúp bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT