Cảm biến cửa tự động Bỉ, Nhật

Nhiều người đi qua cửa trượt tự động trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, sân bay, vv mỗi ngày.

Cảm biến chuyển động và cảm biến an toàn hồng ngoại đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cửa trượt tự động hoạt động hiệu quả và an toàn trong khi cho phép người đi bộ thuận tiện đi vào và ra khỏi các tòa nhà.

Những tiến bộ trong công nghệ phát hiện hướng và công nghệ hồng ngoại tiếp tục cho phép các giải pháp tốt hơn cho hoạt động an toàn của tất cả các loại cửa tự động hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

Hai sản phẩm cảm biến hồng ngoại hoạt động của chúng tôi là cảm biến công nghệ kết hợp và cảm biến hồng ngoại chủ động định hướng, sử dụng công nghệ cải tiến độc đáo của cửa để cung cấp sự an toàn cho người đi bộ.

Nó hoạt động như thế nào?

Tính năng độc đáo của cảm biến cửa tự động là tìm hiểu về cửa ra vào để ghi nhớ chuyển động của cửa và cho các cảm biến nhìn sát bên trong cánh cửa trượt cho phép bỏ qua hoạt động cửa, nhưng mọi thứ khác trong khu vực cửa đều được phát hiện. Điều này mang lại hiệu quả - một mức độ an toàn tuyệt đối cho người đi bộ.

Cảm biến hồng ngoại chủ động truyền và đo mức độ phản xạ của ánh sáng hồng ngoại. Chúng có khả năng miễn dịch cao đối với các tác động tiêu cực của các tác động bên ngoài như phản xạ, ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo.

https://automaticdoor.vn/cam-bien-mat-than-sensor-mo-cua-tu-dong/

Những cảm biến này dễ cài đặt và điều chỉnh và có thể phát hiện chuyển động và sự hiện diện tĩnh.

Khi thiết lập chức năng tự tìm hiểu về cửa ra vào. Các cảm biến chụp ảnh nhanh các mức phản xạ từ mặt đất.

Những chùm tia an toàn hồng ngoại được tập trung cả ở phía trước cũng như bên trong cánh cửa chuyển động.

Ba hàng tia hồng ngoại được thay đổi từ phát hiện chuyển động sang phát hiện sự hiện diện của vật thể hoặc người.

Bây giờ bất kỳ thay đổi nào trong các thuộc tính của sóng phản xạ sẽ chỉ ra rằng một người hoặc vật thể đang ở trong khu vực phát hiện và khiến rơle cảm biến kích hoạt và cửa mở.

Cảm biến cửa tự động hồng ngoại và cảm biến vi sóng

Với chế độ tự động học tập và công nghệ phát hiện đơn hướng, cảm biến tiết kiệm năng lượng sáng tạo này được gắn ở độ cao từ 1.8 mét đến 4.0 mét.

Vùng phát hiện của cảm biến có thể điều chỉnh lớn rộng 4 mét x sâu 4 mét đảm bảo mở cửa kịp thời cho các cửa được tiếp cận bằng xe đẩy mua sắm hoặc giao thông di chuyển nhanh.

Hệ thống an toàn được giám sát tuân thủ EN16005 cũng có sẵn với các phiên bản đường thoát hiểm khẩn cấp.

Cảm biến cửa tự động phát hiện theo hướng Uni

Sử dụng công nghệ hồng ngoại tiên tiến, siêu cảm biến tiên phong này cung cấp kích hoạt cửa trượt tự động và an toàn chưa từng có ở độ cao lắp đặt lên đến 3 mét.

Khu vực phát hiện có thể điều chỉnh dễ dàng. Cảm biến loại bỏ các cửa mở giả trong môi trường đô thị bận rộn. Hệ thống an toàn được giám sát có đầu ra rơle kép.

Khả năng này để điều chỉnh kích hoạt cửa và khu vực phát hiện an toàn cho người đi bộ một cách độc lập làm cho nó trở thành cảm biến lý tưởng cho mọi cài đặt cửa trượt.

Sử dụng cảm biến an toàn với sự tự tin

Giảm thiểu thời gian truy cập cơ sở - Thời gian phản ứng nhanh, hiệu suất cảm biến ổn định, đáng tin cậy trong nhiều môi trường lắp đặt.

Giảm tổn thất năng lượng tòa nhà - Khu vực phát hiện có thể điều chỉnh chính xác giúp giảm kích hoạt cửa giả, giảm tổn thất năng lượng tới 15%.

Chứng nhận - Tất cả các cảm biến an toàn đều được chứng nhận TUV theo Tiêu chuẩn DIN18650.

Được thiết kế để dễ dàng cài đặt - Hướng dẫn lắp đặt được in rõ ràng trên thân cảm biến.

Cài đặt cảm biến đơn giản với các rắc kết nối có sẵn, kết nối tiêu chuẩn trên tất cả các sản phẩm, cho phép chạy thử trong vài phút.

Bảo hành - Tất cả các cảm biến hồng ngoại hoạt động được bảo hành 1 năm.

Được sản xuất tại Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc - được công nhận trên toàn cầu như là công ty dẫn đầu thị trường trong việc thiết kế và sản xuất các cảm biến.

Phạm vi của chúng tôi về cảm biến kích hoạt cửa công nghệ tiên tiến và cảm biến vi sóng có tất cả các điểm vào kinh doanh của bạn. Gọi cho chúng tôi để tìm ra cái nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng cảm biến chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT