Cổng tự động giá bao nhiêu: hướng dẫn mua hàng

Hôm nay chúng tôi muốn trao đổi với bạn về giá cổng tự động bao nhiêu

Cổng tự động giá bao nhiêu? những gì bạn cần biết, để không mắc sai lầm trong việc lựa chọn? Cổng tự động chắc chắn là một công cụ rất tiện lợi, vì nó có một cánh mở được trang bị động cơ điện, nhờ đó chuyển động tự động diễn ra.

Nếu bạn đến trang này, đó là vì bạn chắc chắn đã chán bước ra khỏi xe để mở cổng bằng chìa khóa đơn giản rồi ấn vào. Để không phải nghĩ đến việc trời mưa mà bạn phải ướt sũng mới mở được cổng.

Các động cơ cho cổng tự động phải được bố trí gần với các cửa mà chúng phải di chuyển, và có thể được chôn hoặc đặt ở bên ngoài. Một cánh tay sẽ cho phép bạn di chuyển cánh khi mở và đóng cổng.

Hiện tại, các cổng tiêu chuẩn cũng cung cấp sự hiện diện của các tế bào quang học, chúng có thể dừng chuyển động của cổng khi chúng cảm nhận được sự hiện diện của người hoặc vật thể trong khu vực mở cửa, Đèn nhấp nháy cũng phải được đặt trên cột đỡ cổng, đèn này sẽ được kích hoạt khi động cơ khởi động.

Có những loại cổng tự động nào

Hiện nay trên thị trường có bán một số loại cổng tự động. Phổ biến nhất chắc chắn là loại có bản lề và trượt, trong khi loại hình quạt hiếm khi được sử dụng hơn, thường được chọn cho những ngôi nhà sang trọng và uy tín nhất.

Việc lựa chọn cơ giới hóa cũng có thể khác nhau, vì bạn có thể chọn giữa tự động hóa kiểu thủy lực hoặc kiểu tự động hóa cơ điện. Sự lựa chọn của các loại cổng của cơ giới hóa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như không gian mà bạn có sẵn (cửa trượt thực tế dễ hiểu chiếm ít không gian hơn bản lề và quạt). Sau này cũng đắt hơn.

Đối với loại hình cơ giới hóa, cần phải xem xét rằng cổng tự động có tay co thủy lực chắc chắn đắt hơn, nhưng nó cũng là sự lựa chọn phù hợp nhất trong trường hợp nhà chung cư và các tòa nhà công nghiệp và thương mại, vì nó tồn tại lâu hơn theo thời gian và được khả năng chống 'cho vay nặng lãi hơn.

Cổng tự động giá bao nhiêu?

Nhưng trong những điều trên, một cổng tự động giá bao nhiêu? Trong trường hợp cổng sắt hiện có xu hướng bảo tồn kết cấu, gia cố lại để mô tơ và cơ cấu đóng mở có thể tác động lực lên cổng mà không làm hỏng cổng.

Tự động hóa một cánh cổng có thể yêu cầu chi phí dao động từ khoảng 21 triệu (đối với động cơ phù hợp với cổng có trọng lượng tối đa 500 kg) và lên đến 38 triệu, để di chuyển những cánh cổng nặng hơn và lớn hơn.

Với mức giá này sẽ được thêm vào các phụ kiện khác, chẳng hạn như điều khiển từ xa (có thể có giá tối đa chỉ khoảng hai mươi euro), một cặp tế bào quang (có thể lên đến 1.9 triệu) và bảng điều khiển điện (chi phí trong đó cao hơn một chút, và có thể dao động từ 12 triệu).

Cuối cùng, đừng quên chi phí lắp đặt cổng và các thủ tục khác theo quy định của pháp luật, có thể yêu cầu một khoản chi phí từ 2 triệu đối với cổng nặng dưới 400 kg và có thể vượt quá 3 triệu đối với cổng lớn hơn và nặng hơn .

5 điều cần biết về Cổng tự động

 Sau khi xem chi phí lắp đặt một cổng tự động có thể là bao nhiêu, bây giờ chúng ta hãy khám phá một số điều tò mò về các hệ thống này và các quy định mà pháp luật yêu cầu.

Trước hết, bạn phải biết rằng để lắp đặt cổng trục điện thì không cần xuất trình bản công bố khởi công công trình nhưng sau khi lắp đặt thì cần phải có giấy chứng nhận hợp quy , giấy chứng nhận hợp quy này phải được lập độc quyền. bởi một kỹ thuật viên có trình độ.

Các thiết bị an toàn của cổng (chẳng hạn như tế bào quang điện đã nói ở trên ) phải được hiệu chuẩn một cách chính xác và phải được kiểm tra định kỳ.

Sau khi tự động hóa cổng, kỹ thuật viên sẽ được yêu cầu cung cấp cho khách hàng một tập tài liệu hướng dẫn và bảo trì thiết bị.

Nếu bạn đã quyết định lắp đặt một cổng tự động, sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm hiểu xem có những  phiền nhiễu về tài chính , điều này có thể khiến bạn bị khấu trừ tới 50% chi phí cho việc cải tạo nhà (và điều này cũng bao gồm lắp đặt cổng tự động)

Cuối cùng, chúng tôi nhắc bạn rằng trước khi chọn một cổng tự động, chắc chắn sẽ hữu ích khi có một số ước tính được thực hiện bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm, đồng thời giải thích chi tiết các đặc điểm khác nhau của cổng và hệ thống cơ giới hóa. Bằng cách này, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn và đảm bảo rằng bạn đã mua hàng tốt.

Luật về cổng tự động

Như bạn đã biết, cũng có một quy định về cổng tự động. Tiêu chuẩn này là EN 12453 và EN 12445 .

EN 12453 đề cập đến kiểu lắp đặt áp dụng cho cổng hoặc cửa ra vào cho cả mục đích dân dụng và công nghiệp. Thay vào đó, tiêu chuẩn EN 12445 đề cập đến loại thử nghiệm phải theo quy định của Châu Âu.

Nếu Hướng dẫn về cổng tự động giá bao nhiêu này hữu ích với bạn thì hãy chia sẻ cho người thân, bạn bè bằng các nút Social mà bạn tìm thấy bên dưới. Bạn chẳng tốn kém gì nhưng đối với chúng tôi, đó là một nguồn tự hào lớn lao.

Cổng tự động có nguy hiểm không?

Cổng tự động có thể gây nguy hiểm nếu nó không được trang bị cảm biến chặn trong trường hợp phát hiện có người, trẻ em hoặc người già.

Chi phí bao nhiêu để tự động hóa một cổng?

Chi phí để tự động hóa một cổng dao động từ 18.6 triệu đến 68 triệu. Tất cả phụ thuộc vào loại thương hiệu tự động hóa và số lượng điều khiển từ xa bạn cần. Ước tính có thể có sự thay đổi mạnh mẽ trong trường hợp cổng nặng và lớn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT