Cửa lùa tự động

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cửa trượt tự động là hệ thống mở tự động được khuyến nghị phổ biến nhất, vì nó đáp ứng hầu hết các nhu cầu (khả năng tiếp cận, vệ sinh, quản lý dòng chảy, tiện nghi, v.v.). Khi lệnh mở được đưa ra, một hoặc cả hai cánh trượt dọc theo tường hoặc các bộ phận cố định để lối đi tự do. Nếu không gian giao hàng hoặc chiều rộng mở quá hạn chế, công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM sẽ đề xuất loại cửa kính xếp lớp tự động.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

LỢI THẾ SẢN PHẨM

PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT KHẢ NĂNG VẬN HÀNH nhờ thanh ray âm và các con lăn giảm âm

ĐỘ TIN CẬY VẬN HÀNH nhờ động cơ không chổi than cực mạnh, mạnh mẽ và không gây tiếng ồn (không có carbon) cho phép di chuyển cánh cửa lên đến 300kg (200kg cho 1 cánh)

LỰA CHỌN LỚN LỰA CHỌN THÀNH PHẦN (lớp phủ pallet RAL, độ dày của hồ sơ , kính, v.v.) và các tùy chọn / phụ kiện (phát hiện, lệnh mở, chuông, đồng hồ, v.v.)

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

CẤU HÌNH

TÙY CHỌN CỬA

Độ bền và tính thẩm mỹ hiện đã tương thích với cửa trượt tự động. Ngoài việc là một cửa điện hoàn thiện và kỹ thuật, Softica cung cấp một loạt các lớp hoàn thiện, tiêu chuẩn hoặc đang nghiên cứu, để cho phép các kiến ​​trúc sư đưa ra kiểu hoàn thiện phù hợp nhất cho khách hàng của họ:

Cánh: kính nhiều lớp một mặt hoặc hai mặt với khung bằng nhôm định hình (22, 32 hoặc 37 mm), màu RAL hoặc anodized, kính cường lực có móc treo (không có khung), gỗ đặc / ván ghép tổ ong (độ dày tối đa 40mm)

Cơ chế hoàn thiện: Màu RAL hoặc anodized

Trang trí cá nhân: liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt màng dính, dán kính phun cát, v.v.

CHỨC NĂNG BỔ SUNG

Giải pháp chiếu sáng: không chỉ là một vật trang trí, một đối tượng tiếp thị thực sự! Những chiếc lá trở thành không gian truyền thông cho thương hiệu!

Giải pháp kết nối: cửa tự động của bạn trở thành một đối tượng được kết nối, có thể cho bạn biết trạng thái của nó, cũng như thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp quản lý giao thông: cửa tự động của bạn trở nên cảnh giác và cho phép bạn tập trung vào công việc!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT