Cửa tự động cho cửa hàng và doanh nghiệp

Cửa tự động

Các cửa tự động là cửa đặc biệt, mà không đòi hỏi một sự căng thẳng về thể chất để mở, theo nghĩa là nó không phục vụ để thúc đẩy họ, mà chỉ đơn giản rằng, bất cứ khi nào họ phát hiện sự hiện diện của một người, cho phép các đoạn mở.

Đây là những cánh cửa được trang bị một tế bào quang điện, một thiết bị cho phép phát hiện người có mặt gần cửa và do đó đưa ra lệnh mở cửa. Chúng là những cánh cửa rất đặc biệt và đẹp, thường, đặc biệt là trong những môi trường đặc biệt sang trọng hoặc rất công nghệ, bởi vì trong mọi trường hợp chúng là kết quả của một công nghệ rất sáng tạo.

Loại cửa này, trên thực tế, chỉ được đưa vào thị trường cho một vài thập kỷ, và do đó tất cả các cấu trúc sở hữu chúng có thể được coi là tiên phong, hoặc ít nhất chúng là như vậy ít nhất là cho đến một vài năm trước đây.

Thông thường, chúng ta có xu hướng coi cửa trước là danh thiếp của toàn bộ ngôi nhà: nó phải được chăm sóc tốt, làm tốt, tốt nhất là màu sắc tốt, v.v. Cửa tự động cho phép một kết quả thẩm mỹ như đặc biệt cải thiện tác động trực quan đến con người và do đó cách nhìn của họ về cấu trúc cụ thể đó.

Thông thường, cửa tự động là cần thiết vì chúng cho phép bạn tận dụng nhiều lợi thế, chẳng hạn như thực tế là chúng có thể yêu cầu ít không gian hơn so với chiếm dụng của cửa không tự động , ngay cả khi điều này phụ thuộc rất nhiều vào loại cửa tự động bạn chọn.

Trên thực tế, tất cả các loại cửa đều có thể tự động hóa, bắt đầu từ loại mở quay vào trong cho đến loại cửa lùa, trượt trong hoặc ngoài vách, nhưng loại cửa thông dụng nhất vẫn phải rất thường xuyên sử dụng để làm. chúng tự động hóa chúng là trượt , vì chúng dễ tự động hóa hơn nhiều, phổ biến hơn nhiều trên thị trường và cũng tốt hơn nhiều từ quan điểm thẩm mỹ.

Ngoài ra, cửa tự động cũng cho phép một số tiện lợi, vì bạn có thể đi qua ngay cả khi tay của bạn đặc biệt bận rộn, vì vậy việc mở cửa có thể gặp khó khăn do có quá nhiều phong bì.

Các tự động cửa cũng cho phép năng lượng tiết kiệm như bạn tránh quên họ mở. Cửa tự động cũng là một giải pháp tuyệt vời cho người khuyết tật vận động.

Tóm lại, cửa tự động nói chung rất thoải mái, nhưng tất cả phụ thuộc vào nhu cầu và thị hiếu cá nhân của bạn.


Nơi sử dụng chúng:

Các cửa tự động có thể được lựa chọn cho bất kỳ loại xây dựng, mặc dù nhiều trong số này có thể được tìm thấy đặc biệt trong các tòa nhà mở cửa cho công chúng.

Ví dụ, người ta thường tìm tự động cửa trong cửa hàng hoặc trung tâm, đặc biệt là trong các hình thức trượt cửa, vì nhiều lý do khác nhau: bằng cách này, bạn không lãng phí không gian, sau đó bạn không cần phải mở và đóng cửa quá mức và với những chiếc túi trong tay, nhưng bạn đã làm mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng, sau đó vì kích thước của cửa, và do đó cũng là số lượng có thể đi qua bên trong nó, lớn hơn vì cửa trượt thường được chọn và cuối cùng, chắc chắn cũng do tác động thẩm mỹ mà chúng có đối với khách hàng.

Tuy nhiên, những lần khác, cửa tự động được sử dụng trong các tòa nhà như nhà hàng , nơi cửa tự động có thể được sử dụng để cho phép những người phục vụ mang thức ăn từ nhà bếp không gặp vấn đề khi mở cửa với các món ăn trong tay, điều này có thể gây vỡ một tấm và các vấn đề tương tự khác.

Một nơi khác mà cửa tự động hoặc cửa tự động được sử dụng đặc biệt là các tòa nhà công cộng, chẳng hạn như bưu điện hoặc nhiều ngân hàng: một số, đặc biệt là công trình sáng tạo nhất, sử dụng cửa yêu cầu nhập mã để cho phép truy cập hoặc chỉ mở theo hướng dẫn của các nhân viên.

Trong mọi trường hợp, chúng được tự động hóa, nhưng chúng khai thác các công nghệ sáng tạo hơn nữa, và vì lý do này, chúng rất đặc biệt và xuất sắc cũng vì đạt được sự an toàn chắc chắn cao hơn.

Mặt khác, rất hiếm khi cửa tự động được sử dụng trong một ngôi nhà : trên thực tế, chúng khó kết hợp hơn bất cứ thứ gì khác với phần còn lại của đồ nội thất và rất thường không cần lắp đặt chúng, đặc biệt là khi lắp đặt tài khoản chi phí của họ.

Chúng cũng có thể được sử dụng trong các quán bar , khách sạn và cửa hàng được thiết kế để bán bất kỳ loại sản phẩm nào có kích thước nhất định, trong các cửa hàng bánh ngọt, v.v., nhưng ở những nơi này, việc lắp đặt chúng được thúc đẩy hơn bất cứ điều gì khác bởi thẩm mỹ hơn là sở thích chức năng hoặc tuy nhiên, nó là một sự lựa chọn sáng tạo thực sự tối ưu. 

Thông thường, nhờ có cửa tự động, có thể tránh được trộm cướp, vì cửa có thể bị chặn và do đó kẻ trộm bị "khóa" bên trong nhà hoặc bất kỳ loại tòa nhà nào.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT