Cửa trượt tự động QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ lắp đặt cửa tự động Quận 1, Tp. HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp một loạt các cửa trượt tự động chất lượng cho các doanh nghiệp thương mại và nhà ở. 

Cửa tự động được tìm thấy trên khắp cơ sở tại Quận 1, Tp. HỒ CHÍ MINH và nó cung cấp truy cập dễ dàng cho mọi người vào và ra khỏi các tòa nhà, doanh nghiệp và nhà ở.

Như chúng ta biết thời tiết ở Sài Gòn thường không thể đoán trước được. 

Lắp đặt cửa trượt tự động có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ trong tòa nhà của bạn bằng cách ngăn chặn hơi nóng hoặc lạnh từ máy điều hòa bị mất.

Điều này cũng đảm bảo rằng hóa đơn năng lượng vẫn thấp hơn.

Cửa trượt tự động hoạt động với cảm biến chuyển động tự động mở cửa khi mọi người đến gần. 

Cửa tự động ở Quận 1 thường được làm từ kính có khung hoặc không khung. Chúng được chế tạo theo các thông số kỹ thuật cao nhất để có thể chịu được thời tiết và vỡ.

Chúng tôi đã lắp đặt hàng trăm bộ cửa tự động tại Tp. HỒ CHÍ MINH trong hơn 10 năm qua và NÓ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu.

Chúng tôi có một loạt các thiết bị cửa tự động phù hợp với môi trường năng động và hiện đại của các cửa hàng và tòa nhà ở Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thiết bị điều khiển cửa tự động Nhật Bản có thể được sử dụng trên hầu hết các ứng dụng cửa trượt. 

Nếu bạn có một cửa đặc biệt nặng hoặc cửa trượt xếp lớp tự động, sản phẩm Đài Loan có thể được sử dụng tùy thuộc vào tình huống của bạn.

Vì thời tiết ở Tp. Hồ Chí Minh có thể gặp điều kiện thời tiết gió nên các thiết bị của chúng tôi được đảm bảo xây dựng từ thép chịu lực nặng có thể chịu được điều kiện gió. 

Một số nhà cung cấp trên thị trường bán hàng của Trung Quốc. Điều này có thể có nghĩa là các bộ phận và cơ học có thể kém hơn và không chịu được việc sử dụng lâu dài và điều kiện thời tiết bất lợi.

Sản phẩm của chúng tôi được chế tạo để chịu được việc sử dụng liên tục đã được thử nghiệm lên đến một triệu chu kỳ. 

Điều này có nghĩa là nếu bạn có lưu lượng truy cập chân ổn định trong tòa nhà của mình thì các thiết bị này sẽ tồn tại.

Thiết bị điều khiển cửa trượt tự động của chúng tôi thường thấy nhất trong các doanh nghiệp và tòa nhà thương mại nhưng cũng có thể được thiết lập trong nhà.

Nếu bạn có cửa trượt ở nhà, các sản phẩm này có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi là nhà cung cấp và là chuyên gia lắp đặt cửa truy cập khuyết tật trong nhà và doanh nghiệp.

Động cơ điều khiển cửa trượt của chúng tôi cũng có thể được trang bị cho cửa nhà vệ sinh bị vô hiệu hóa và tùy chỉnh với khóa cửa và nút nhấn mở.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp tìm giải pháp mở cửa tự động cho doanh nghiệp hoặc nhà ở của bạn.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG QUẬN 1

Chúng tôi là chuyên gia trong việc chuẩn đoán, xử lý sự cố lỗi liên quan tới toàn bộ hệ thống cửa tự động tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có thể khắc phục và sửa chữa cửa tự động trong ngày, sửa chữa, động cơ, sửa chữa mạch điều khiển, thay thế phụ kiện cửa tự động chính hãng.

Dịch vụ bảo trì cửa tự động giá rẻ chỉ bắt đầu với 500 nghìn / lần.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT