Chi phí lắp đặt cổng điều khiển bằng remote từ xa

Giá bán cổng điển hình

Bạn đang tìm cách để cài đặt hoặc thay thế một cổng tự động vào cơ sở của bạn?

Với một cổng mới, bạn có thể cải thiện tính bảo mật và quyền riêng tư của cơ sở của mình cũng như làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua tiềm năng.

Có một số vật liệu khác nhau để lựa chọn nhưng sắt và gỗ là phổ biến nhất. Chúng thường được cài đặt với một hệ thống truy cập bằng khóa không dây và một hệ thống liên lạc để liên lạc với khách truy cập tại cổng.

Trên trang này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy:

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​- chúng tôi muốn biết bạn nghĩ cổng tự động sẽ có giá bao nhiêu

Rõ ràng, kích thước của cổng, loại vật liệu bạn chọn và chất lượng tổng thể của công trình là những yếu tố chính. Nếu bạn đổi một cổng mới cho một cổng cũ thì sẽ rẻ hơn so với việc phải xây dựng các trụ gạch mới để treo cổng lần đầu tiên.

Dưới đây là một chi phí ví dụ để mua và lắp đặt cổng đường, chúng tôi đã chia chi phí thành các phần vì không phải ai cũng muốn có cổng điện và các vật liệu và tùy chọn khác nhau có các thẻ giá rất khác nhau.

Ai làm công việc này?

Trong khi những người xây dựng thường treo cổng, làm gạch / khối vườn và lắp đặt các hàng rào, có lẽ tốt nhất là nhờ một chuyên gia cổng tự động và lắp đặt tất cả các hệ thống dây điện cần thiết.

Mất bao lâu để cài đặt cổng?

Thời gian khác nhau và nó không thể đưa ra ước tính mà không nhìn vào công việc. Có hệ thống cổng tự động âm sàn sẽ thêm thời gian cho dự án.

Cổng sắt rèn hoặc gỗ tốt nhất?

Cổng gỗ có thể cung cấp cho bạn nhiều quyền riêng tư và bảo mật hơn nhưng cần bảo trì nhiều hơn để tránh cong vênh tiềm năng. Điều đó có nghĩa là thường xuyên sơn hoặc niêm phong.

Cổng kim loại rất phổ biến và don lồng cần rất nhiều bảo trì, tuy nhiên, có ít sự riêng tư hơn.

Cân nhắc

Khi nhìn vào việc cài đặt một cổng, hãy suy nghĩ kỹ về loại cổng nào phù hợp nhất với tài sản và nhu cầu của bạn. Nếu bạn có ý định đi bộ qua cổng nhiều hơn lái xe qua nó, tốt nhất nên có lối đi riêng cho người đi bộ sang bên cạnh cổng chính?

Hãy nhớ rằng việc cài đặt hiếm khi không gặp sự cố, trả tiền cho một động cơ chất lượng tốt hơn và cài đặt tổng thể có thể làm cho ít có khả năng xảy ra sự cố. Vật liệu rẻ tiền và chất lượng kém phù hợp thường dẫn đến nhiều chuyến thăm trở lại để đặt mọi thứ đúng.

Loại tự động hóa

Có một số loại tự động hóa khác nhau cho cổng của bạn:

Cổng mở - đây thường là nơi hai cổng xoay ra cho phép truy cập. Chúng là rẻ nhất và phù hợp nhất với một mặt đường bằng phẳng. Nếu đường lái xe của bạn ở độ dốc cao thì sản phẩm này không dành cho bạn.

Cổng trượt - Chỉ có thể được sử dụng nếu bạn có đủ không gian ở bên cạnh cổng. Có thể có hai cổng trượt, mỗi cổng trượt theo hướng ngược lại nhưng điều đó sẽ đòi hỏi hai bộ dụng cụ mở và sẽ có giá cao hơn.

Khớp nối và cánh tay đòn - những cái này được gắn vào cổng hoặc cột để đẩy mở hoặc đóng cổng. Chúng có thể nhìn thấy, phiên bản ram được gắn vào bài đăng kín đáo hơn một chút nhưng phiên bản tay đòn nhô ra khỏi cổng.

Hệ thống âm sàn - đây là loại tự động kín đáo nhất cho cổng của bạn nhưng cũng đắt nhất.

Có được phép lập kế hoạch không?

Nếu cổng của bạn gần với đường cao tốc hoặc lối đi bộ liền kề với đường cao tốc và cổng của bạn cao hơn một mét hoặc cao hơn thì bạn sẽ cần được phép lập kế hoạch.

Nếu cổng cao hơn hai mét thì bạn sẽ cần được phép lập kế hoạch cho dù cổng đó có gần đường đến đâu.

Bạn không yêu cầu sự cho phép để bảo trì hoặc thay thế một cổng với điều kiện bạn không tăng chiều cao của nó. Có những yêu cầu đặc biệt cho các tòa nhà.

Để biết thêm thông tin, chúng tôi khuyên bạn nên khám phá thông tin quy hoạch.

Báo giá cổng tự động

Nó rất khó để ước tính giá của cổng vào điện mà không nhìn vào đường lái xe hiện có.

Để nhận báo giá cố định từ trình cài đặt cổng cục bộ, được đánh giá và xếp hạng, chỉ cần nhấn vào liên kết bên dưới:

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT