Dịch vụ bảo trì và sửa chữa cổng tự động

Tại sao cần dịch vụ và bảo trì ?

Nếu không bảo trì hiệu quả, ngay cả thiết bị tốt nhất cũng sẽ bị hỏng và nếu không có đội phản ứng nhanh, thậm chí một lỗi nhỏ cũng có thể gây ra sự cố lớn.

Đảm bảo dịch vụ phù hợp và bảo trì cho các hệ thống cổng tự động của bạn cũng quan trọng như quyết định của bạn để cung cấp chúng ở nơi đầu tiên.

Cũng như đảm bảo cơ sở, tài sản và tính mạng vẫn được bảo vệ; bảo trì bảo vệ đầu tư bạn thực hiện trong thiết bị an ninh của bạn.

Giới thiệu dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ làm gì ?

Cổng tự động và kiểm soát truy cập

Chúng tôi có thể sửa chữa và phục vụ hầu hết các hệ thống kiểm soát truy cập cùng với một loạt lớn các hệ thống cửa tự động và cổng.

Chúng tôi sẽ gọi và thực hiện một cuộc khảo sát cụ thể theo cơ sở về các thiết bị hiện có và cung cấp lời khuyên về hoạt động chính xác và nâng cấp phù hợp có sẵn.

Chúng tôi có thể cung cấp các kiểm tra an toàn bắt buộc của Châu Âu trên bất kỳ hệ thống cổng nào, bao gồm kiểm tra lực lượng chi tiết trên hệ thống và thông báo cho bạn những gì cần thiết để đáp ứng các luật an toàn & sức khỏe nghiêm ngặt.

Dịch vụ tự động hóa của chúng tôi bao gồm bôi trơn cơ chế cổng để đảm bảo vận hành và khảo sát chính xác các lỗi có thể xảy ra trước khi chúng xảy ra, đảm bảo hệ thống của bạn sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn cần.

Cổng tự động và kiểm soát truy cập nằm trong phạm vi dịch vụ kiểm soát truy cập theo quy định của cơ quan bảo mật tư nhân và phải được bảo trì bởi các kỹ thuật viên lắp đặt được cấp phép, được đào tạo.

Bất kỳ người nào sử dụng một nhà thầu không có giấy phép đều vi phạm pháp luật và phải đối mặt với các hình phạt bao gồm các cá nhân và doanh nghiệp.

Lịch bảo trì

Dịch vụ 2 lần bảo trì thường xuyên mỗi năm. Thời gian đáp ứng trường hợp khẩn cấp mỗi năm (tối đa 1 giờ) cũng được bao gồm như một phần của hợp đồng này.

Dịch vụ bổ sung

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có thể là giải pháp một cửa cho tất cả các dịch vụ bảo trì và bảo mật. Bạn càng có nhiều dịch vụ với chúng tôi, tỷ lệ cạnh tranh hơn chúng tôi có thể cung cấp cho bạn trong thỏa thuận nhóm.

Tầm quan trọng của an toàn và bảo trì cổng

Cổng an ninh là một nguyên nhân chính của mối quan tâm cho bất cứ ai. Xét cho cùng, cổng là một phần chính của an ninh gia đình và tránh xa những người không mong muốn.

Điều này làm cho nó cần thiết để chăm sóc an toàn cổng và bảo trì nó. Nếu cổng của bạn không hoạt động, nó sẽ không thực hiện các chức năng mà nó đã được cài đặt, điều này sẽ gây lo ngại khi nói đến an ninh gia đình.

Các vấn đề với cổng an toàn

Cổng tự động đã là một chủ đề quan tâm lớn trong vài năm qua. Theo các nghiên cứu, các quy định an toàn cổng đã không được đáp ứng của tất cả các cổng. Điều này đã dẫn đến vô số tai nạn, và thậm chí tử vong, từ một cái gì đó quá đơn giản.

Một cổng không rõ ràng hoặc một cổng không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn mong muốn có thể dẫn đến tiền phạt khi được kiểm tra và nghiêm trọng hơn, tai nạn có thể xảy ra tại cơ sở của bạn. Cổng, nói chung, nặng, với một cổng thương mại dễ dàng nặng khoảng 1000kg.

Do đó, động cơ gắn vào cổng được lập trình để tiếp tục di chuyển và quay bất kể điều gì đến trước mặt nó. Nếu không có thiết bị an toàn phù hợp và cách tiếp cận sai, cổng sẽ nghiền nát mọi thứ trên đường đi khi nó đóng lại.

Đối với tất cả các chủ sở hữu tài sản, nên đặc biệt cẩn thận về các thiết bị và biện pháp an toàn trong cửa hàng để bảo vệ cổng của bạn. Cổng tự động khá hữu ích, nhưng thực tế là nó không đủ thông minh để nhận ra các vật thể khiến nó trở thành một vấn đề đối với an ninh gia đình.

Cùng với các vấn đề an toàn rõ ràng, cũng có vấn đề của động cơ trở nên hư hỏng hoặc sử dụng quá mức. Tương tự, các vấn đề như một chiếc xe đẩy cổng ra khỏi đường ray và các tai nạn khác sẽ yêu cầu một kỹ sư dịch vụ tự động hóa để sửa chữa thiệt hại gây ra cho cổng của bạn.

Do đó, có cổng của bạn và tất cả các thiết bị liên quan thường xuyên được kiểm tra và bảo trì nó là điều cần thiết.

Làm thế nào lực có thể làm cổng an toàn

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng trước tiên nên tạo hợp đồng bảo trì cổng. Nó không chỉ miễn trừ trách nhiệm cho họ nếu có chuyện gì xảy ra do lỗi ở cổng mà còn cho phép khách hàng tập trung vào các khía cạnh khác trong cuộc sống của họ thay vì bảo mật cổng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp cho khách hàng các báo cáo chi tiết về dịch vụ, thời gian phản hồi hàng đầu trong ngành và chất lượng dịch vụ cao nhất trong khi các kỹ sư của chúng tôi có mặt.

Bảo trì cổng là một vấn đề nghiêm trọng đối với an ninh gia đình và an toàn cho cả đối tượng và người dân. Cho dù bạn chọn cổng tự động hay cổng thông thường, việc duy trì nó là điều cần thiết và đòi hỏi sự chú ý.

Để có được dịch vụ an ninh cổng và an toàn tại nhà tốt nhất, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi để nhận báo giá hợp đồng bảo trì.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp cho bạn một nhóm sẽ làm việc trong phạm vi ngân sách và các yêu cầu của bạn để đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về an toàn cổng và có thể tập trung vào các lĩnh vực khác trong doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT