Dịch vụ cổng tự động bao gồm những gì ?

Chúng tôi thường xuyên nhận được các cuộc hẹn từ những người cần sự giúp đỡ của chúng tôi với các cổng tự động đã ngừng hoạt động hoặc đang tạo ra những tiếng động lạ.

Chúng tôi sửa chữa rất nhiều cổng tự động trong và xung quanh Tp. Hồ Chí Minh, đây là một phần công việc của chúng tôi. 

Chúng tôi thường hỏi cổng được sửa chữa hay bảo trì gần nhất vào thời gian nào ? Để chúng tôi có một số ý tưởng về những gì chúng tôi đang tiếp nhận. Trong nhiều trường hợp, cổng xảy ra sự cố thường không sử dụng dịch vụ nào.

Vấn đề với cổng tự động là chúng được tạo thành từ các bộ phận cơ khí và các bộ phận chuyển động. Giống như một chiếc xe hơi, chúng cần được bảo dưỡng để hoạt động tốt.

Nếu không, bạn có thể gặp một số vấn đề sau:

1) Cổng đã bắt đầu tạo ra những tiếng động không nên có.

2) Điều khiển từ xa bị mất hoặc bị hỏng hoặc những cái còn không hoạt động nữa mà không có lý do.

3) Ty ben hoặc động cơ bị gãy khung và cánh tay.

4) Cổng tự động bắt đầu tự hoạt động và nó đã chiến thắng khi tự mở và tự đóng mà không có 

5) Cổng bị loại khỏi vị trí hoặc bị hư hỏng bởi những người lái xe bất cẩn.

6) Động cơ âm sàn bị ngập nước chưa được lắp đặt với hệ thống thoát nước đủ.

7) Bánh răng bị kẹt, bánh răng, bản lề, bánh xe hoặc các bộ phận chuyển động khác.

8) Đoản mạch nơi kết nối điện được thực hiện trong đó nước có thể ảnh hưởng đến chúng.

9) Các vấn đề về dây trong bảng điều khiển được cài đặt kém.

10) Côn trùng, sên hoặc những con bò đáng sợ khác đã xâm nhập vào các linh kiện điện tử và phá hủy chúng.

Dịch vụ bảo trì cổng tự động

Chúng tôi thấy nhiều vấn đề hơn với các cổng tự động có thể tránh được với dịch vụ sửa chữa cổng tự động thông thường. Và rắc rối là việc sửa chữa cổng tự động bị hỏng thường tốn kém hơn rất nhiều so với dịch vụ thông thường để tránh các vấn đề.

Chúng tôi hy vọng các cổng tự động của bạn đang hoạt động hoàn hảo và bạn có dịch vụ thường xuyên để giữ chúng theo cách đó.

Cổng tự động an toàn

Thiết kế xấu hoặc đặt trong cổng tự động có khả năng gây ra tác hại quan trọng. Giống như xe cộ hoặc bất kỳ máy móc nào chúng ta sử dụng thường ngày này qua ngày khác, đều có rủi ro. 

Cổng tự động là giống hệt nhau. Trong trường hợp bạn không biết cách sử dụng nó một cách an toàn và nó không được xây dựng với các tùy chọn bảo mật, nó có thể gây hại.

Nếu bạn nhìn vào hệ thống cổng tự động của bạn, có những nguy hiểm bạn có thể tìm ra. Vì vậy, bài viết này cung cấp cho bạn về những gì cần tìm kiếm và đúng cách để đảm bảo có kỹ thuật lắp đặt phù hợp.

Lý lịch

Đặt một cổng hoặc một cặp cổng, thiết bị tự động hóa và các thiết bị khác có thể so sánh với các thiết bị bảo mật, khóa và các chương trình quản lý truy cập tạo ra một thiết bị hoàn toàn mới từ các bộ phận này. Máy mới này phải được bảo vệ an toàn nhất có thể đạt được đối với an toàn cổng tự động.

Đối với nhiều nhà, cổng mở hoặc trượt mở và đóng. Điều này tạo ra khá nhiều nguy hiểm tiềm tàng. Những mối nguy hiểm này chủ yếu dựa trên cách cổng tấn công liên quan đến trụ cổng, cánh cổng khác nhau, hàng rào, vách ngăn và lan can.

Sớm hơn bất kỳ hệ thống cổng tự động nào cần phải được đặt chung, một cuộc kiểm toán bảo mật cần được thực hiện để cố gắng xác định các mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Hướng dẫn khách hàng về những rủi ro tiềm ẩn và cách đúng đắn để tránh xa chúng.

Đáng buồn thay, có những lúc một cổng sẽ được sử dụng hoặc tiếp cận bởi các cá nhân với thông tin về các mối nguy hiểm và cách đúng đắn để tránh xa chúng, vì vậy, dừng việc xâm nhập cơ thể vào các khu vực cơ hội luôn luôn thích hợp hơn.

Vì vậy, các vấn đề chính cho thiết kế cổng được bảo vệ là gì?

Có lẽ vấn đề quan trọng nhất là tải trọng của mỗi cánh cổng. Một cánh cổng nặng hơn muốn có một sức mạnh mạnh hơn để mở và đóng nó. 

Tuy nhiên, điều này không chỉ đơn giản là ngụ ý sức mạnh muốn đánh bại quán tính của chính cánh cổng.

Cánh cổng sẽ bị ảnh hưởng bởi áp lực không khí trên mặt chuyển của nó và điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ của bất kỳ cơn gió nào thổi theo hướng của cổng chuyển.

Khi bạn cải thiện sức mạnh cần thiết để điều khiển một cánh cổng, bạn sẽ tăng sức mạnh tiềm năng trao cho thứ gì đó tiếp xúc với cổng chuyển đó.

Lựa chọn động cơ cổng tự động là rất quan trọng. Động cơ tay đòn cổng mở ra khỏi bản lề đòi hỏi ít năng lượng hơn. 

Động cơ khớp nối và động cơ cổng cánh tay đòn đẩy và kéo cổng ra xa bản lề hơn động cơ âm sàn.

Điều đó có nghĩa là chúng đòi hỏi ít năng lượng hơn để điều khiển cánh cổng giống hệt như một động cơ âm sàn.

Động cơ khớp nối tạo thêm một mối nguy hiểm do thiết kế của nó. Khớp nối trên cánh tay co lại khi mở cổng, và giãn ra khi đóng cổng, khe hở của khớp nối này sẽ kẹp bất cứ vật gì nằm trong khu vực này.

Bản lề của cổng xoay tạo ra một điểm giữa cổng, nó có thể kẹp cánh tay hoặc chân của người sử dụng khi nó đóng lại.

Cổng trượt cũng tạo ra một số khu vực nguy hiểm trong thiết kế của nó, đặc biệt tại các cạnh của cánh cổng khi nó đóng lại hay mở ra, đường ray, trụ cổng và các cạnh...

Bất kỳ hệ thống cổng tự động được bảo vệ nào cũng có sách hướng dẫn khởi động, ngắt kết nối các động cơ và cho phép các cổng được di chuyển bằng tay.

Tất cả khách hàng sử dụng cổng cần được hướng dẫn sử dụng hệ thống đúng cách và các phím khởi động.

Đánh giá nguy hiểm

Kỹ thuật lắp đặt cổng tự động của bạn phải xử lý tất cả các nguy cơ tiềm ẩn với kế hoạch bảo mật triệt để. Điều này dường như giống như ở mọi mối đe dọa tiềm tàng ở bên cạnh cách sử dụng cổng.

Kỹ thuật cài đặt của bạn phải truyền đạt thiết kế cổng được đề xuất, lựa chọn hệ thống cổng tự động và thông tin cá nhân. Sau đó, họ cần sử dụng các yêu cầu và đề xuất để thiết kế hệ thống cho bạn.

Đôi khi, một đánh giá mối đe dọa triệt để có chứa những phần dưới đây:

a: Nguy hiểm bị xóa bỏ hoặc giảm bớt do thiết kế hệ thống tự động hóa cổng.

b: Nguy hiểm được giảm bớt bởi thiết bị của các thiết bị bảo mật được thêm vào hệ thống.

c: Nơi mà nó có thể đạt được bao gồm a hoặc b, các chỉ số cảnh báo và hướng dẫn bảo mật được cung cấp rõ ràng cho tất cả các khách hàng của cổng điện.

d: Các biện pháp khởi động nhanh và được bảo vệ khỏi nguy cơ được bao gồm.

Một hệ thống cổng tự động có thể gây hại và không tốt cho An toàn, nếu được thiết kế và đưa vào bởi các kỹ sư tự động hóa cổng không đủ tiêu chuẩn, thiếu kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, Nó được đưa vào hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới bởi các kỹ thuật cài đặt lành nghề.

Nếu bạn tìm kiếm trình cài đặt cổng, hãy sử dụng bài viết này sẽ giúp bạn đặt câu hỏi cho họ về bảo mật cổng. Đảm bảo bạn có một kỹ thuật cài đặt hiểu được các mối nguy hiểm, nói chuyện với bạn về việc bạn sử dụng cổng và áp dụng các biện pháp phòng ngừa mối đe dọa thực sự hữu ích.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT