sửa chữa cổng tự động gia đình và thương mại

Bạn không bao giờ biết khi nào cổng dân cư hoặc thương mại của bạn có thể ngừng hoạt động. Chúng tôi là một đội ngũ sửa chữa cổng tự động được đào tạo chuyên sâu, sẽ giúp bạn sửa chữa cổng và lắp đặt từ đầu đến cuối.

Sửa chữa

Có lẽ động cơ cổng dừng hoặc cổng bị lạc, chúng tôi có bạn bảo hiểm. Từ các cơ chế nhỏ của một cổng, đến một sự thay thế cổng đầy đủ, chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để sửa chữa cổng của bạn.

Bảo trì định kỳ

Mặc dù chúng tôi luôn sẵn sàng vào tất cả các giờ để sửa chữa cổng, chúng tôi muốn giúp bạn tránh mọi sự cố bất ngờ bằng cách theo kịp việc bảo trì cổng. Lịch trình bảo trì cổng thường xuyên của bạn.

Dịch vụ cổng

Việt Nam có những ngôi nhà đẹp và có giá trị. Nhà của bạn là vị trí thoải mái và đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi chuyên sửa chữa cổng tự động, chúng tôi muốn bạn cảm thấy rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Giữ an toàn cho gia đình và tài sản của bạn là quan trọng nhất, cũng như phong cách và thiết kế của cổng vào. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chỉ làm việc với cổng và các sản phẩm đáng tin cậy nhất từ ​​các thương hiệu tốt nhất.

Dịch vụ cổng thương mại

Bảo mật cho doanh nghiệp của bạn là vô cùng quan trọng và bạn muốn dễ quản lý nó. Để cho phép nhân viên, khách hàng, khách hàng, giao hàng, v.v. truy cập , bạn sẽ muốn cài đặt một hệ thống điều khiển.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tránh xa chìa khóa và kết hợp hệ thống mở cổng đáng tin cậy và dễ kiểm soát, ngay cả khi bạn không ở khách sạn. Chúng tôi cài đặt cửa cơ bản cho các hệ thống truy cập cổng thương mại cao cấp.

Sửa chữa cổng tự động

Chuyên gia sửa chữa, lắp đặt và bảo trì cổng tự động

Đội ngũ sửa chữa và sửa chữa cổng được tập hợp các chuyên gia, bắt đầu từ các nhà khai thác dịch vụ cuộc gọi, nhà thiết kế và kỹ thuật viên.

Chúng tôi xây dựng đội ngũ của chúng tôi từ nền tảng rằng dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi là chuyên gia sửa chữa cổng hoàn chỉnh, bao gồm cổng trượt tự động, cổng mở, các bộ phận cổng điện như động cơ cổng, bản lề cổng, lan can cổng, mở cổng, hàng rào, sửa chữa cửa nhà để xe, v.v.

Chúng tôi được đào tạo bài bản với tất cả các nhà sản xuất và tất cả các loại cổng như cổng kim loại, cổng nhôm, cổng sắt, v.v. Chúng tôi chuyên sửa chữa cổng nhà ở và thương mại, bảo trì cổng và lắp đặt cổng.

Chúng tôi có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Đối với sửa chữa cổng điện tự động khẩn cấp, thời gian phản hồi của chúng tôi sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi có các kỹ thuật viên chuẩn bị ở tất cả các khu vực trong thành phố để cung cấp cho bạn nhu cầu sửa chữa cổng 24/7.

Nếu bạn không chắc chắn rằng chúng tôi bao gồm khu vực của bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi để kiểm tra xem chúng tôi có thể giúp bạn không.

Lắp đặt cổng tự động

Phạm vi của các tùy chọn cổng rất rộng, hãy để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về giải pháp tốt nhất để đảm bảo nhà hoặc doanh nghiệp của bạn được an toàn và đáp ứng phong cách của tài sản.

Dịch vụ thiết kế cổng

Dịch vụ thiết kế cổng được bao gồm để đảm bảo nhà và / hoặc doanh nghiệp của bạn là đỉnh cao về mặt thẩm mỹ và cung cấp sự an toàn nhất.

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất của chúng tôi bằng cách cung cấp bảo trì hàng năm sau khi cài đặt cổng của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp sửa chữa cổng khẩn cấp, ngay cả khi cổng của bạn không được cài đặt bởi chúng tôi.

Vì chúng ta đã quá quen thuộc với tất cả các nhà sản xuất cổng tự động, chúng ta có thể tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề tự động hóa cổng.

Các vấn đề cổng điện tự động phổ biến nhất là không có vấn đề với chúng tôi! Cổng trượt sẽ không mở, cổng trượt sẽ không đóng, cổng xoay sẽ không mở, cổng xoay sẽ không đóng, cổng đang phát ra tiếng ồn, cổng bị lệch, cổng chéo, động cơ cổng điện hết pin dự phòng, hoặc đường ray cổng bị cắt, chúng tôi có thể giải quyết vấn đề.

Nếu cổng tự động của bạn dường như bị hỏng hoàn toàn hoặc cánh cổng đã bị mục nát hoặc hết hạn sử dụng, chúng tôi đã chuẩn bị và trang bị cho việc lắp đặt cổng mới thích hợp. 

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước của vấn đề, các tùy chọn để giải quyết vấn đề và cách cài đặt một cổng mới.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT muốn chắc chắn rằng mọi khía cạnh của cổng tự động của bạn, bao gồm cả thiết kế. Không chỉ cổng tự động cung cấp bảo mật tốt nhất, một cổng trông tuyệt vời sẽ làm tăng giá trị và mong muốn của nhà và / hoặc doanh nghiệp của bạn.

Các loại cổng:

Bộ phận cổng:

Các dịch vụ liên quan chúng tôi có thể giúp

Có một hàng rào hoặc cổng sắt rèn đẹp có thể tạo sự riêng tư và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, đối với nhiều người, họ muốn bao vây hoàn toàn các sân và kiểm soát ai có thể đến tài sản của họ.

Cổng tự động được cung cấp bởi Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT, cho phép truy cập có kiểm soát để chủ nhà có thể điều khiển cổng của họ mà không cần mở cổng bằng tay.

Làm thế nào để cổng tự động làm việc?

Cổng tự động sử dụng động cơ để điều khiển chuyển động của cửa cổng. Làm thế nào cổng sẽ mở theo yêu cầu? Một số cổng là cửa trượt từ trái sang phải, trong khi các cổng tự động khác mở và đóng. Kiểm tra cách mở cổng để quyết định chọn đúng thiết bị có thể cài đặt cho cổng của bạn.

Có rất nhiều thiết bị lựa chọn có sẵn khi nói đến các động cơ cổng. Điều này bao gồm cả phụ kiện lựa chọn thêm như màn hình video, máy ảnh, năng lượng mặt trời và mắt điện.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn là bạn có thể truy cập và vận hành cổng tự động của mình từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Cổng trượt

Hãy nghĩ về một cánh cổng trượt giống như một cánh cửa trượt trên một ngôi nhà. Các cổng này trượt trở lại và bên cạnh hàng rào vì chúng thuận tiện khi không có đủ chỗ để xoay cửa.

Một số cổng trượt có một đường dọc theo phía dưới của mặt đường vì có các con lăn ở dưới cùng của cổng.

Phương pháp này giữ cho cổng ổn định và ở vị trí trong khi mở và đóng. Đối với những chủ nhà không muốn có đường ray dọc theo đường lái xe, họ có thể có một hệ thống cổng trượt không đường ray.

Khi một chiếc xe đến gần, những thiết bị điều khiển cổng sẽ trượt cổng dọc theo cho đến khi có đủ không gian cho xe kéo vào đường lái xe.

Bên trong thiết bị điều khiển cổng là một động cơ và hộp số vận hành đường ray có răng được gắn vào cổng. Động cơ và hộp số thường được đặt phía sau một cây cột hoặc bên cạnh cổng để chúng khuất tầm nhìn.

Động cơ hoạt động với nhiều tốc độ khác nhau. Bạn cần chọn một trong đó cung cấp đủ lực kéo để kéo cổng tự động trở lại dọc theo đường ray. Một nhà thầu chuyên nghiệp có thể giúp bạn quyết định cổng tự động nào phù hợp với bạn.

Cổng mở

Cổng xoay là cổng tự động mở ra như cửa thông thường. Cổng có thể bao gồm một cánh cửa lớn xoay từ trụ cổng. Ngoài ra còn có cổng mở xoay hai cánh, có hai cánh cổng mở ra.

Cổng xoay là lý tưởng khi bạn có đủ không gian bất động sản không bị cản trở các cửa cổng vì chúng có một loạt các phong cách phức tạp.

Thiết bị điều khiển cho cổng mở xoay có thể được cài đặt trên một trụ bê tông hoặc trên chính cổng. Một thiết bị điều khiển được cài đặt sẽ có một động cơ gắn liền với một đòn bẩy.

Đòn bẩy được bảo đảm cho các cửa ra vào khi cánh cổng mở và đóng. Động cơ thường được đặt trên một nền tảng mà cổng xoay nằm.

Các cổng được gắn trực tiếp trên cổng về cơ bản giống như các hệ thống được gắn, tuy nhiên sẽ có một cánh tay khớp nối có thể gập vào và ra để kéo vào cổng xoay. Bạn có thể thấy một cánh tay cổng khớp nối trên cổng sắt hoặc cổng gỗ.

Thiết bị điều khiển và kiểm soát cổng

Có nhiều hệ thống truy cập cổng cũng như có các kiểu thiết kế cổng, Nó có thể giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông thường, loại quyền truy cập sẽ dựa trên ngân sách của bạn và cách bạn muốn tương tác với cổng tự động của mình. Một số cổng tự động có thể hoạt động giống như một cửa mở nhà để xe với một điều khiển từ xa mà bạn có trong xe của bạn.

Các thiết bị mở cổng khác sẽ mở bằng cảm biến có thể được đặt dọc theo mặt đất hoặc gắn vào cửa cổng. Khi một chiếc xe nằm trong phạm vi của cảm biến, cảm biến sẽ gửi tín hiệu cho người điều khiển cổng để mở cổng. Khi xe di chuyển ra khỏi phạm vi của cảm biến, nó sẽ tự động đóng cổng.

Bàn phím và truy cập thẻ thường được sử dụng cho thiết bị điều khiển cổng trong cơ sở thương mại, nhưng cũng có thể có ích cho chủ nhà.

Một chủ nhà sẽ có thể sử dụng mã số, họ có thể nhập vào một bàn phím được đặt ở cổng, cạnh cửa sổ xe hơi. Một hệ thống truy cập thẻ yêu cầu thẻ được chèn hoặc quẹt vào máy. Thẻ sẽ có chip RFID được hệ thống truy cập đọc.

Quyết định hệ thống cổng tự động

Có một số yếu tố mà bạn phải xem xét khi quyết định sử dụng đúng hệ thống cổng. Bạn phải xem xét không gian có sẵn ở cuối đường lái xe, cách bạn muốn mở cổng và loại truy cập cổng để sử dụng thuận tiện và an toàn nhất.

Ngoài ra, bạn cần xem xét độ dốc của đường lái xe. Nếu đường lái xe của bạn dốc hoặc không bằng phẳng, một số hệ thống, chẳng hạn như cổng trượt trên đường ray, có thể khó hoạt động.

Mọi người thích cổng tự động do sự an toàn và riêng tư mà các hệ thống này cung cấp cho gia đình. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tùy chọn cổng tự động của bạn và để nhân viên của chúng tôi cài đặt một cái cho bạn.

Nếu bạn đang xem xét một cổng tự động cho nơi cư trú của bạn. Liên hệ với các nhà lắp đặt cổng chuyên nghiệp tại Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT.

Chúng tôi có thể cài đặt hàng rào tùy chỉnh và làm sẵn cho tài sản của bạn cũng như cho các trang trại và khu vực trang trại.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá miễn phí và để chúng tôi cung cấp cho bạn một hàng rào đẹp có thể cung cấp cho bạn sự riêng tư và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về loại cổng nào bạn nên cài đặt. Chúng tôi rất thích nói chuyện với bạn về dự án của bạn. 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tuyến. Hoặc tốt hơn là gọi cho chúng tôi để được tư vấn và ước tính miễn phí.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT