Giá cửa tự động là bao nhiêu?

Có thể nhìn thấy ở các trung tâm mua sắm và văn phòng, cửa tự động bao gồm công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Chúng đặc biệt được đánh giá cao về chức năng và thiết kế tối ưu cũng như khía cạnh bảo mật của chúng. Mức độ phổ biến của các cổng thông tin này tiếp tục tăng, và ngay cả các cá nhân cũng bắt đầu không chịu nổi sức hút của chúng nếu trước đây chủ yếu là các công ty là người hâm mộ.

Cửa tự động là gì?

Đúng như tên gọi, đây là cửa đi tự động không cần chạm hay thao tác để kích hoạt đóng mở. Đối với những nơi thường xuyên lui tới, nên đầu tư vào loại cổng này cho các lối vào chính để hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn sau các động tác chạm vào cổ tay khác nhau.

Mô hình trượt lý tưởng cho giao thông hai chiều nơi không có chỉ định lối ra hoặc lối vào được xác định rõ ràng. Phong cách thanh lịch và hành động chào đón của nó khiến nó trở nên phổ biến ở hầu hết các tòa nhà công cộng. Nó vừa an toàn, bảo mật, linh hoạt và đáng tin cậy cho một loạt các ứng dụng, nơi mà sự thuận tiện của người đi bộ là quan trọng.

Ưu điểm của cửa trượt tự động

Cửa xếp tự động không chỉ tỏa nhiệt ít hơn cửa xoay khi có người qua lại mà còn tiêu thụ ít năng lượng hơn do đóng mở được cơ giới hóa. Với các cảm biến có thể lập trình dễ dàng để kiểm soát độ nhạy và phạm vi, nó chỉ mở khi cần thiết và có sẵn trong hàng trăm cấu hình. Dưới đây là một số điểm mạnh của nó:

Dễ tiếp cận:

Nó cho phép mọi người dễ dàng đi qua một cánh cửa mà không cần bận tâm đến việc mở nó bằng tay. Điều này có thể rất hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề về khả năng tiếp cận, vì người khuyết tật có thể đi vào các địa điểm công cộng khác nhau một cách dễ dàng và không phức tạp.

Không cần lực để mở cửa

Nó không yêu cầu bất kỳ nỗ lực nào để kích hoạt. Sau đó, nó làm cho việc đi lại dễ dàng hơn và nó cũng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khi họ đang vội.

Mạnh mẽ

Mặc dù nó thường được làm bằng kính và có vẻ hơi dễ vỡ so với các loại cửa truyền thống, nhưng nó có khả năng chống thấm nước cực tốt. Nó thường được làm bằng vật liệu rất bền và không thể phá vỡ. Vì vậy, ngay cả trong trường hợp xảy ra tai nạn, nó sẽ không thể bị vỡ hoặc bung ra một cách dễ dàng.

Chắc chắn

Cửa tự động cũng có thể giúp quản lý an ninh. Nhân viên an ninh có thể dễ dàng kiểm soát cửa ra vào từ xa, có nghĩa là họ có thể kích hoạt truy cập giao thông có chọn lọc hoặc hủy kích hoạt hoàn toàn cửa nếu cần thiết.

Hầu hết các mẫu cửa kho tự động bán ra đều được trang bị hệ thống khóa tự động nhằm bảo vệ người dùng tối đa trong trường hợp xảy ra sự cố.

Cửa tự động có thể có giá bao nhiêu?

Các dòng sản xuất tại CHÂU ÂU luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất. Tùy từng hãng mà giá cả khác nhau tùy theo mẫu mã và kích thước cơi nới, nhưng trên hết là tùy loại cơ giới. Các yếu tố khác vẫn có thể ảnh hưởng đến giá:

Loại vật liệu

Cửa tự động có thể được làm từ một số vật liệu, bao gồm nhôm, gỗ, sắt rèn và thép. Gỗ tương đối rẻ. Tuy nhiên, nó khó bảo dưỡng và không bền lắm. Mặt khác, nhôm đắt hơn, nhưng nó cần rất ít bảo dưỡng và có khả năng chống chịu cao hơn. Sắt rèn và thép thường là hai lựa chọn đắt tiền hơn và vì lý do chính đáng. Chúng được chế tạo để tồn tại lâu dài và cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời trước các yếu tố khác nhau.

Kích cỡ

Không có yêu cầu về kích thước tiêu chuẩn cho một cổng tự động. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này có thể ảnh hưởng lớn đến chi phí cuối cùng của dự án cài đặt của bạn. Nhiều người lắp đặt cửa và cổng tự động tính phí theo giờ, và đương nhiên, họ sẽ mất nhiều thời gian hơn để lắp đặt cửa hoặc cổng lớn hơn.

Các dịch vụ chuyên biệt

Giống như cổng thủ công, cửa tự động cũng có thể được thực hiện để đo lường. Tuy nhiên, chúng thường đắt hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải trả một số tiền cao hơn nếu các mảnh vỡ cần được loại bỏ hoặc nếu các cửa hoặc cổng cũ cần được loại bỏ trước khi lắp đặt mới.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT