Hệ thống cửa tự động

Hệ thống cửa tự động hoạt động với cảm biến quang học và cảm biến phát hiện chuyển động, tạo thành bộ phận điện của các loại cửa được sử dụng để cho phép đóng mở các loại cửa khác nhau.

Những hệ thống này làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều, hệ thống cửa tự động mang lại chức năng cho những cánh cửa tiêu chuẩn được hầu hết mọi người biết đến, là những hệ thống thực tế thường được sử dụng trong sân bay, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện và nhiều cơ sở.

Công ty TNHH thiết bị cổng tự động VIỆT NAM chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn với các tùy chọn cửa tự động phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để tận dụng dịch vụ khám phá miễn phí của chúng tôi.

Hệ thống cửa tự động hoạt động như thế nào?

Hệ thống cửa tự động hoạt động nhờ vào việc phát hiện bất kỳ chuyển động nào dọc theo các góc nhìn của các cảm biến được sử dụng. Trước hết, tín hiệu được truyền đến thẻ điện tử trong các cảm biến trong cửa điện tử. Hệ thống xử lý tín hiệu này và động cơ, nằm ở bộ phận cơ khí bên trong, bắt đầu hoạt động. Như vậy, hệ thống cửa được mở bằng dây curoa và ròng rọc. Có thể điều chỉnh mức độ nhạy của các cảm biến liên quan theo ý muốn.

Năng lượng điện là cần thiết để hệ thống cửa tự động hoạt động. Vì nhiều cửa tự động sẽ không thể hoạt động trong trường hợp mất điện, nên có hệ thống vận hành bằng tay và / hoặc hệ thống máy phát điện dự phòng.

Hệ thống cửa tự động mang lại sự an toàn cao chống lại các tình huống tiêu cực có thể xảy ra trong quá trình di chuyển. Bằng cách này, nó được trang bị một cảm biến an toàn trong trường hợp ai đó dừng lại hoặc có thứ gì đó bị kẹt giữa cửa. Các cảm biến này cũng giúp giảm mức độ nghiêm trọng của việc giảm tốc độ bằng cách phát hiện xem có chướng ngại vật nào trên lối đi hay không, ngoài nhu cầu đóng mở cửa.

Ưu điểm của hệ thống cửa tự động

Hệ thống cửa tự động rất dễ sử dụng ở những khu vực không nên có cửa mở cố định. Nó cũng giúp những người thuận tay có thể vượt qua dễ dàng mà không cần phải nắm tay nắm cửa. Nó cũng cung cấp sự thuận tiện tuyệt vời trong việc đi lại của những người khuyết tật phải ngồi xe lăn.

Ngoài ra, nó mang lại lợi thế lớn trong các khu vực cấm nhập cảnh trái phép. Nó cũng có thể được sử dụng trong các khu vực như phòng thí nghiệm khoa học hoặc phòng phẫu thuật với hệ thống mật khẩu hoặc thẻ để ngăn chặn việc ra vào liên tục.

Khi được đánh giá chung, hệ thống cửa tự động là hệ thống an toàn và chức năng, mang lại sự dễ dàng ra vào và an ninh, cũng như vệ sinh, tiết kiệm năng lượng và uy tín.

Ưu điểm của việc sử dụng cửa tự động

Điều đầu tiên chào đón mọi người ở lối vào của một văn phòng, cửa hàng hoặc tòa nhà là cửa ra vào. Đặc biệt trong các doanh nghiệp thương mại, cửa tự động còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Cửa tự động được sử dụng khá thường xuyên hiện nay, nhờ vào nhiều lợi ích mà chúng mang lại. Hơn nữa, cửa tự động, không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn hứa hẹn một vẻ ngoài hiện đại, có nhiều mẫu khác nhau như cửa xoay và cửa trượt.

Xoa dịu

Với cảm biến cửa tự động, một cánh cửa mở ra ngay khi bạn nhìn thấy cá nhân sẽ loại bỏ hoàn toàn sự phiền phức của việc mở một cánh cửa nặng nề bằng tay. Nó là rảnh tay, thuận tiện và dễ sử dụng. Nó cho phép nhập cảnh không gặp sự cố, đặc biệt là đối với người già, người tàn tật, những người mang hành lý nặng hoặc trẻ em. Cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng cho tất cả mọi người, bất kể khả năng thể chất, là một vấn đề quan trọng.

Giao thông dành cho người đi bộ

Khách hàng có thể gặp khó khăn để vượt qua những cánh cửa bị tắc nghẽn, đặc biệt là trong giờ cao điểm ở những nơi như cửa hàng bán lẻ hoặc trung tâm mua sắm. Cửa cảm biến tự động là một lựa chọn tuyệt vời để kiểm soát lưu lượng người đi bộ và giảm ùn tắc. Chọn cửa tự động sẽ giúp xe cộ qua lại tự do bằng cách đi bộ dễ dàng dọc theo lối vào và lối ra.

Bảo vệ

Cửa tự động chứa cảm biến, bộ hẹn giờ và điều khiển từ xa không dây cho phép khóa hoặc mở cửa từ những nơi xa hơn mà không cần tiếp xúc vật lý. Bằng cách này, ngoài sự tiện lợi mà nó mang lại, nó còn góp phần đảm bảo an toàn cho nơi ở. Ngoài ra, hệ thống cửa tự động có thể được thiết lập để luôn mở. Vì vậy, nó cũng là lý tưởng khi tòa nhà cần được sơ tán khẩn cấp.

Hình ảnh công ty

Đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là trong các doanh nghiệp thương mại, lối vào của doanh nghiệp là nơi đầu tiên để lên ý tưởng về doanh nghiệp. Cửa tự động cung cấp tầm nhìn tốt hơn ra môi trường. Bằng cách này, khách hàng có nhận thức rằng họ được chăm sóc và sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Vệ sinh

Cửa tự động rảnh tay cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các cơ sở yêu cầu vệ sinh cao, chẳng hạn như bệnh viện và nhà máy thực phẩm. Ngoài ra, cửa tự động có chức năng kín gió còn có thể làm tăng áp suất không khí trong phòng, ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn. Nó cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các môi trường được kiểm soát vệ sinh khác như phòng mổ và phòng thí nghiệm.

Tiết kiệm năng lượng

Cửa tự động góp phần giảm chi phí sưởi ấm và làm mát bằng cách tiết kiệm năng lượng hiệu quả theo nhiều cách. Cửa tự động mở khi có người ra vào và tự động đóng lại sau khi người đó đi qua. Với việc sử dụng cửa có thể thu vào, khả năng cửa bị mở và do đó gây lãng phí hệ thống điều hòa hoặc sưởi ấm của tòa nhà được loại bỏ.


Cửa tự động luôn đóng hoàn toàn, ngăn không cho hơi nóng hoặc lạnh thoát ra bên trong. Ngoài ra, tốc độ đóng mở của cửa cũng tạo nên sự khác biệt. Thời gian mở cửa tế bào quang càng ít thì năng lượng mất đi càng ít. Mặt khác, nó đóng vai trò như một rào cản tự nhiên cũng như điều tiết việc ra vào của người dân. Không khí bên ngoài và không khí trong nhà không bao giờ tiếp xúc trực tiếp.

Tiết kiệm không gian

Cửa tự động rất lý tưởng cho những không gian mà không gian tiền sảnh có thể bị chật chội. Không gian cần thiết cho một cánh cửa thông thường để mở trở nên có thể sử dụng được nhờ vào cửa tự động.

Hệ thống cửa tự động đẹp

Hệ thống cửa tự động đẹp, thu hút sự chú ý lớn trong lĩnh vực tự động hóa với các mô hình hữu ích và được điều khiển, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi, cung cấp dịch vụ hướng đến sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực này.

Công ty TNHH thiết bị cổng tự động VIỆT NAM của chúng tôi, có nhiều loại sản phẩm, có thể tạo ra các giải pháp lý tưởng và chất lượng cao cho hầu hết các vấn đề về cửa tự động mà khách hàng của chúng tôi cần trong lĩnh vực tự động hóa. Khi bạn cần hệ thống cửa tự động trong nhà, nơi làm việc, các khu thương mại và nhiều nơi khác, bạn có thể mua các mô hình hữu ích và sáng tạo nhất từ ​​nhiều sản phẩm của công ty chúng tôi.

Tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, công ty chúng tôi cũng bao gồm các thương hiệu và mô hình toàn cầu được yêu cầu cao nhất của ngành công nghiệp tự động hóa. Cách để có hệ thống cửa tự động chất lượng tốt nhất với các lựa chọn giá cả phải chăng mà bạn không thể dễ dàng tìm thấy ở nơi khác chính là công ty chúng tôi, nơi cung cấp dịch vụ chất lượng cho công ty.

Bạn có thể hưởng lợi từ sự hỗ trợ của nhà điều hành cửa tự động Nice bằng cách sử dụng thông tin liên hệ trên trang web công ty của công ty chúng tôi với giao diện web thân thiện với người dùng.

Dịch vụ cửa tự động

Dịch vụ đáng tin cậy là nguyên tắc cơ bản của công ty chúng tôi, Công ty TNHH thiết bị cổng tự động VIỆT NAM đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống cửa tự động nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện chính sách giá hợp lý.

Bạn cũng có thể tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi để có các giải pháp cửa tự động lý tưởng và phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, và bạn có thể có những cánh cửa không gặp sự cố mà bạn cần trong điều kiện phù hợp với túi tiền của mình. Công ty chúng tôi tiếp tục nổi bật không chỉ về doanh số bán cửa tự động chất lượng hạng nhất trong ngành, mà còn về hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Nhờ đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dịch vụ thân thiện , bạn có thể đạt được kết quả lý tưởng nhất trong các sự cố cửa tự động mà không phải đau đầu. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp bằng cách lựa chọn công ty của chúng tôi, nơi có cơ sở khách hàng rộng rãi, yên tâm.

Trong công ty của chúng tôi, nơi có được khách hàng mới mỗi ngày, tất cả các nghiên cứu về công nghệ và R & D trong lĩnh vực tự động hóa đều được tuân thủ chặt chẽ. Bằng cách này, các giải pháp hiệu quả nhất có thể được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với giá cả phải chăng nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng công ty.

Các loại cửa tự động đẹp chất lượng

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong công ty tự động hóa của chúng tôi, nơi cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu và mô hình hàng đầu thế giới với các tùy chọn giá cả phải chăng nhất cho khách hàng của chúng tôi trên khắp cả nước.

Nếu bạn muốn tiếp cận những thiết bị công nghệ không có khuyết điểm nào về chất lượng và chức năng, bạn có thể chọn công ty chúng tôi. Về chủng loại cửa tự động có rất nhiều chủng loại sản phẩm có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành. Một số trong số này là:

Có thể thấy, khách hàng của chúng tôi trên khắp VIỆT NAM có cơ hội dễ dàng tìm thấy các lựa chọn mô hình phù hợp nhất cho họ bằng cách tham khảo ý kiến ​​của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty tự động hóa cho tất cả các loại nhu cầu của hệ thống cửa tự động. Bằng cách lựa chọn công ty của chúng tôi, nơi tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, bạn có thể có hệ thống cửa tự động mà bạn sẽ rất hài lòng mà không phải thất vọng.

Hệ thống cửa tự động đẹp giá cả phải chăng

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về hệ thống tự động hóa, công ty chúng tôi tiếp tục hỗ trợ chuyên nghiệp cả trong khu vực và trên cơ sở quốc gia, đồng thời dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của công ty được thực hiện trong khuôn khổ đáng tin cậy.

Bạn không cần phải trả một khoản tiền nhỏ để được hưởng lợi từ các dịch vụ này với chất lượng chuyên nghiệp. Để đạt được giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, chỉ cần lựa chọn các dịch vụ đáng tin cậy của công ty chúng tôi là đủ, đặc biệt là trong lĩnh vực hệ thống cửa tự động, đã đi đầu trong thời gian gần đây trong số các sản phẩm đa dạng của công ty chúng tôi .

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi ngay lập tức bằng cách sử dụng các số liên lạc và thông tin trên trang web doanh nghiệp của công ty chúng tôi, trang web có giao diện web thân thiện với người dùng.

Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về giá hiện tại và các tính năng chức năng của hệ thống cửa tự động trong một thời gian ngắn. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, giao tiếp với khách hàng một cách minh bạch và đáng tin cậy, bao gồm các nhân viên đã được đào tạo trong lĩnh vực tự động hóa và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho các yêu cầu của khách hàng.

Bằng cách này, bạn có thể đạt được các giải pháp lý tưởng nhất cho các tính năng chức năng của riêng mình trong thời gian rất ngắn giữa các hệ thống cửa tự động Nice với nhiều mẫu mã khác nhau.

Cửa tự động đẹp thực tế và chức năng

Các giải pháp tự động hóa hiện đại được sử dụng trong mỗi hệ thống này, có thể là cửa trượt đẹp hoặc các mô hình khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm lựa chọn loại hệ thống cửa tự động này, không gây rắc rối cho khách hàng về vấn đề hỏng hóc vì chúng được sản xuất đặc biệt từ vật liệu chất lượng bậc nhất.

Tại công ty của chúng tôi, nơi có được khách hàng mới mỗi ngày, giá rào chắn được chào bán ở mức thân thiện với ngân sách, giống như hệ thống cửa tự động. Nếu bạn muốn tiếp cận ngay với những mẫu sản phẩm hữu ích và chất lượng tốt nhất với những lựa chọn về giá cả mà bạn không thể dễ dàng tìm thấy ở những nơi khác, bạn có thể chọn công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi, đã trở thành địa chỉ dịch vụ số một trong lĩnh vực tự động hóa kể từ khi thành lập, cung cấp các giải pháp cửa tự động mà họ đang tìm kiếm cho khách hàng không chỉ trên cơ sở khu vực mà còn trên toàn quốc. Trong khi thực hiện điều này, công ty chúng tôi sử dụng các chiến dịch giảm giá và các lựa chọn giá ưu đãi liên tục 365 ngày trong năm, và các lựa chọn hấp dẫn nổi bật về giá động cơ cửa tự động.

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và thiết bị này, có thể sử dụng trong nhiều năm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về giá cả và hiệu suất, thông qua công ty chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web doanh nghiệp của công ty chúng tôi, nơi cung cấp dịch vụ hướng đến sự hài lòng của khách hàng, bạn có thể cảm thấy yên tâm ngay lập tức có được những dịch vụ chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Động cơ cửa tự động đẹp

Hệ thống cửa tự động đẹp, thường được sử dụng trong cửa nhà để xe, có phạm vi sử dụng rộng rãi trong thế giới tự động hóa. Những sản phẩm này, được sản xuất đặc biệt từ vật liệu chất lượng hạng nhất, cho phép chúng sử dụng trong nhiều năm mà không bị biến dạng.

Bằng cách này, khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng các hệ thống này với hiệu quả cao sau khi mua hệ thống cửa tự động một lần nữa mà không phải đối mặt với bất kỳ khoản chi phí hoặc chi phí không mong muốn nào.

Điều khiển cửa tự động tuyệt vời cho bạn quá. Nếu bạn muốn mua các thiết bị và hệ thống có hỗ trợ thiết bị thuận lợi chẳng hạn như, mà không phải căng thẳng về ngân sách của mình, bạn đang ở đúng nơi.

Có những động cơ với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến trong hệ thống cửa tự động do công ty chúng tôi cung cấp để bán, áp dụng sự hiểu biết về dịch vụ đáng tin cậy. Các bộ vận hành cửa tự động này rất đơn giản và tiết kiệm chi phí để sử dụng mà không bị lỗi về chức năng.

Tùy chọn cửa tự động đẹp với giá cả phải chăng

Công ty tự động hóa cửa cổng của chúng tôi, đang trên đường trở thành một trong những thương hiệu số một trong lĩnh vực tự động hóa, tiếp tục thu hút sự chú ý lớn trong việc lựa chọn các hệ thống cửa tự động đẹp trong khu vực của mình.

Khách hàng của chúng tôi thích công ty của chúng tôi vì nhu cầu cửa tự động của họ, họ sẽ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà không làm tốn ngân sách của họ. Nhờ vào khái niệm dịch vụ đáng tin cậy và các tùy chọn giá cả phải chăng, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các giải pháp tự động hóa mà bạn cần bằng cách chọn công ty của chúng tôi. Bạn đang ở đúng nơi để mua hệ thống cửa tự động với giá tốt nhất.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT