Hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động

Liên lạc nội bộ, điện thoại video, đầu đọc dấu vân tay, điện thoại sảnh, thiết bị đầu cuối chìa khóa thẻ số

Phân tích giá cửa tự động!

Xin chào ^^ 

Có thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào liên quan đến cửa tự động. Trên thực tế, có rất nhiều thiết bị kiểm soát ra vào kết nối với cửa tự động. Trong quá khứ, thậm chí 10 năm trước, các thiết bị kể trên có giá khá cao. Nhưng ... như tất cả các bạn đều biết, bây giờ là thời đại của sự cạnh tranh vô hạn. Chỉ vì ai đó có một phần kiến ​​thức ...

Tôi không nghĩ đó là thế giới mà bạn có thể kiếm được lợi nhuận lớn. Haha Trước đây, tôi nghĩ mình là một thợ thủ công thực thụ với những kỹ năng cao cấp haha ​​Bây giờ có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, vì vậy tôi đang bảo mọi người hãy sống sót trong rổ giữa nhiều kỹ thuật viên.

Tôi đã trở thành một người cung cấp thông tin hữu ích ... và cũng cung cấp dịch vụ xây dựng chân thành. ^^

Một khi cửa tự động được lắp đặt ở bất kỳ đâu liên quan đến cửa tự động, thì đó là cửa kiểm soát ra vào.

Thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào, tức là đầu đọc dấu vân tay điện thoại liên lạc nội bộ nói trên, phím số điện thoại sảnh, thiết bị đầu cuối chìa khóa thẻ, là cần thiết. 

Đơn giản là nhìn vào các biệt thự ngày nay, các biệt thự được xây dựng theo chiều dọc có điện thoại liên lạc gia đình và điện thoại ở sảnh là tiêu chuẩn.

Tất nhiên, có những người sống ở đó, và nếu khách hàng hoặc tài xế giao hàng đến, họ muốn nói chuyện với những người trong hộ.

Trong ảnh trên, cửa kính trượt cơ bản đã được loại bỏ và một cửa tự động màu vàng được lắp đặt. Nó sang trọng hơn, nhưng ...

Điều quan trọng là gọi điện theo từng thế hệ đã khó, người dân sống ở đây đưa điện thoại vào từng thế hệ đã khó. 

Bạn hy vọng ... Bởi vì đó là một cấu trúc biệt thự ngày nay ... Đó là một cấu trúc trong đó các đường nét của mỗi hộ gia đình không có lựa chọn nào khác ngoài việc lộ ra bên ngoài để đặt một chiếc điện thoại gia dụng chắc chắn sẽ xảy ra. Cuối cùng, qua cuộc họp của cư dân, không ai có thể vào bằng chìa khóa thẻ số ...

Thực tế

Anh ấy bước vào và nói rằng anh ấy thực sự ghét nó. Thỉnh thoảng, người ta nói có người say rượu nôn ra lối đi trong lòng đất rồi bỏ chạy. Vì bạn không muốn để lộ dòng điện thoại thế hệ, mỗi thế hệ

Bạn đã quyết định nhập bằng cách cài đặt thiết bị đầu cuối khóa số thẻ.

Đây là hệ thống liên lạc nội bộ đầu tiên tôi mô tả. Nó là một thế hệ điện thoại đi vào từng thế hệ. Ngay cả trong văn phòng chung, hãy gọi điện để xem ai đang ở ngoài.

Đây là điện thoại video để sử dụng khi bạn muốn hệ thống kiểm soát ra vào mở cửa sau khi bạn làm việc đó. 

Videophone 

Nó là một hệ thống mở khuôn mặt bằng cách xem nó qua video. Nhưng bởi vì hệ thống liên lạc nội bộ là một cách để nghe và mở giọng nói ... bạn chỉ cần biết sự khác biệt. Nó đôi khi được gọi là điện thoại video hoặc điện thoại thế hệ.

Trong phần cài đặt cửa tự động, tôi đã giải thích về video phone của thế hệ điện thoại ở trên. Có những trường hợp như thế này. Đừng để bất cứ ai vào

Khi bạn có một hệ thống kiểm soát ra vào, trong đó chỉ nhân viên mới có thể vào hoặc chỉ những người được chỉ định mới có thể vào, chìa khóa thẻ và chìa khóa số cũng có sẵn. 

Không sao đâu ... Những ngày này, máy đọc dấu vân tay, là thiết bị sinh trắc học, được bán rất nhiều. 

Trước đây đắt quá nên thực tế không bán được nhiều ... nhưng bây giờ giá đã trở nên khá rẻ ...

Trước hết, độ bền đã trở nên thực sự mạnh mẽ. Có rất ít lỗi và không có vấn đề gì khi sử dụng.

Nhưng. Không chỉ những sản phẩm của Trung Quốc ngày nay mới gây xáo trộn, mà tôi đã thực sự thử chúng ...

Tỷ lệ lỗi cao nên đã bán nhiều lần nhưng hiện tại chỉ bán máy đọc dấu vân tay trong nước. 

Tôi đã thử sử dụng nó vì giá rẻ ... nhưng tỷ lệ nhận diện giảm .... Tôi đang từ bỏ bây giờ. 

Sản phẩm trên là mã số thẻ thông dụng nhất. Nó là một loại phím cảm ứng điện tử, vì vậy tôi đang tìm kiếm sự tiện lợi hơn, nhưng ...

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cảm giác đơ của phím thẻ số là không tốt. Ngược lại, có những trường hợp độ bền của ngoại thất tốt hơn ...

Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm, vì vậy tốt hơn hết bạn nên đưa ra quyết định thông qua tham khảo ý kiến. 

Thiết bị đầu cuối của chìa khóa thẻ số hiển thị ở trên đã được lắp đặt và điều khiển từ xa được phân phát cho từng hộ gia đình. 

Nhiều người lựa chọn cách mở cửa tự động. Ngày nay, vì gói điện thoại là gói không giới hạn ...

Thực ra, không khó để gọi điện thoại. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu trước nhà, bạn có thể hỏi qua điện thoại.

Về phần mở cửa, bạn có thể điều khiển cửa tự động để người ở tầng 4 mở vừa đủ mà không cần xuống tầng dưới. 

Đây là phương pháp được nhiều nhà biệt thự cổ sử dụng

Hình trên cho thấy vị trí nơi một cửa tự động được lắp đặt trong trung tâm nghiên cứu và một thiết bị đầu cuối thẻ số, một thiết bị mà chỉ các nhà nghiên cứu mới có thể vào được. 

Trên thực tế, việc lắp đặt liên lạc nội bộ điện thoại sảnh gia đình liên quan đến cửa tự động là sản phẩm thường được sử dụng trong các ngôi nhà biệt thự, nơi sinh sống của người dân. 

Và ở những nơi như văn phòng hay trung tâm mua sắm nói chung, thiết bị đầu cuối chìa khóa số thẻ được sử dụng rất nhiều. 

Và phương pháp mở cửa điều khiển từ xa không dây có thể được sử dụng để mở cửa sau khi kiểm tra khách hàng bằng hệ thống liên lạc nội bộ. Cũng thế, khi khách đi ra ngoài kiểm soát ra vào, tức là khi cửa chỉ được mở để có thể ra vào. 

Tôi sử dụng điều khiển từ xa. 

Có một hệ thống kiểm soát ra vào liên quan đến việc lắp đặt cửa tự động. Nếu bạn có thêm câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Bạn phải. Bởi vì tôi không thể giải thích tất cả mọi thứ ở đây ... Xin hãy tha thứ cho tôi về điều này.

Nếu bạn liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất tại VIỆT NAM.

Chúng tôi sẽ cẩn thận lựa chọn, giới thiệu và cài đặt. Bạn đã có một thời gian khó khăn để đọc nó. cảm ơn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT