Kỹ sư cổng tự động

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là nhà buôn bán một loạt các sản phẩm cổng tự động bao gồm cổng mở và cổng trượt, cùng một loạt các hệ thống kiểm soát truy cập, thiết bị điều khiển từ xa, thanh chắn barrier và cột chắn xe tự động...

Vật liệu sản xuất cổng trượt: thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện, thép CND và đúc.

Chúng tôi cung cấp một loạt các loại cổng trượt tự động tùy thuộc vào trọng lượng của cổng cần gắn động cơ điều khiển.

Bộ thiết bị điều khiển Deimos BT và Deimos Ultra A400 / A600 của BFT, sử dụng động cơ 24 V DC cho cổng trượt nặng đến 400 kg và 600kg.

Động cơ này có thể di chuyển cho bất cứ cánh cổng nào sử dụng cho xe hoặc người đi bộ với kích thước nhỏ, cổng trượt điện vô cùng tiện lợi. Khi nói tới các cổng và phụ kiện cổng chúng tôi là đơn vị hàng đầu.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ các yêu cầu của bạn với các giải pháp toàn diện cho mọi tình huống, từ mức sử dụng trung bình lên đến mức sử dụng cường độ cao, cũng như tích hợp một loạt các tùy chọn để điều khiển hệ thống, để điều chỉnh mọi thứ phù hợp với yêu cầu chính xác.

Chúng bao gồm những điều sau đây:

Cổng trượt kim loại tự động của BFT cung cấp một sự thay thế tiết kiệm không gian cho cổng mở. Thiết bị mở cổng tự động cho dân dụng hoặc thương mại.

Hệ thống cổng trượt là một lời nhắc tốt giúp bạn ngăn chặn các vấn đề cửa có thể gây rối cho kế hoạch của bạn trong ngày. 

Chúng tôi là một công ty thuộc sở hữu và vận hành tại Việt Nam với kho và khách hàng của chúng tôi đặt tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm tự động hóa cổng cho cổng mở và cổng trượt. Cổng trượt tự động là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho đường lái xe và nhà máy, vì lý do tốt.

Xem thêm các ý tưởng về thiết kế cổng trượt và cổng mở. Nhận thông tin của các nhà cung cấp, nhà sản xuất và nhà nhập khẩu.

Chọn cổng trượt nếu bạn yêu cầu cổng lùa dịch chuyển về hông tường hoặc hàng rào, nếu bạn yêu cầu một động cơ sử dụng bánh xe để dẫn hướng cổng của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm lắp đặt mới, các bộ phận và sửa chữa trên nhiều thiết bị cổng khác nhau, hệ thống nhập cảnh và kiểm soát truy cập, chúng tôi đảm bảo dịch vụ an toàn và kịp thời cho tất cả cổng việc của chúng tôi.

Một số tính năng an toàn đạt tiêu chuẩn với động cơ cổng bao gồm chuyển đổi cơ chế tự động sang mở tay và dừng, đảo ngược khi gặp chướng ngại vật.

Một loạt các cổng trượt tùy chọn có sẵn cho bạn, chẳng hạn như bánh xe, xoay và có thể thu vào. Chúng tôi là một cửa của bạn cho tất cả các nhu cầu an ninh cổng và nhà của bạn. Hệ thống cảm biến an toàn thông minh để phát hiện chướng ngại vật. 

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là một doanh nghiệp phục vụ khách hàng ở phía Miền Nam Việt Nam hơn 10 năm qua. Chúng tôi là nhà cung cấp bộ thiết bị cổng tự động cao cấp trên khắp cả nước. 

Thiết bị mở cổng BFT cung cấp cho bạn hệ thống kiểm soát cổng chất lượng cao nhất ở mọi nơi.

Cổng tự động được lắp đặt bởi các chuyên gia an ninh hàng đầu, với động cơ ngâm trong dầu thủy lực, cổng trượt tự động tuân tiêu chuẩn an toàn Châu Âu.

Hệ thống liên lạc, camera quan sát và kiểm soát truy cập, nếu trước đây bạn đã có một cổng trượt lắp đặt tại nhà chỉ để đóng / mở bằng tay, thì ngày này, một phương pháp dễ dàng để hệ thống có thể hoạt động.

Cổng trượt tự động rất lý tưởng để đạt được mức độ an ninh tối đa, hệ thống truyền động chính xác của chúng tôi cung cấp năng lượng cho cổng hoạt động nhanh chóng và trơn tru và kinh nghiệm thương mại của chúng tôi có độ bền cho phép hệ thống của chúng tôi cung cấp hoạt động đáng tin cậy.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị mở cổng điện chất lượng, như thiết bị mở cổng trượt và thiết bị mở cổng xoay được sản xuất tại Ý, nhà sản xuất tốt nhất trong ngành công nghiệp tự động hóa.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất để đáp ứng yêu cầu sử dụng của bạn như thanh chắn barrier, cổng trượt tự động hay hệ thống truy cập vòng lặp xe. 

Chúng tôi được biết đến với công nghệ tự động hóa cửa và cổng nhưng trong 10 năm qua, phạm vi sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng để bao gồm các rào cản giao thông, bollards tự động và hệ thống quản lý bãi đậu xe.

Hệ thống cổng trượt của chúng tôi  tuyệt vời cho phép bạn treo các cổng không chỉ có chức năng mà còn đẹp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt toàn diện bao gồm tất cả các loại hệ thống cổng điện dân dụng và thương mại, cửa nhà để xe chuyên nghiệp và các giải pháp kiểm soát truy cập.

Đây là cổng trượt hoặc xoay. May mắn thay, nếu bạn biết đủ không gian để cổng trượt, bạn có thể tự sửa chữa nó và tiết kiệm chi phí không cần thiết.

Nếu không gian là một vấn đề hoặc đường lái xe phía sau cổng nằm nghiêng, một lựa chọn tốt hơn sẽ là cổng trượt.

Hàng loạt các thanh chắn barrier tự động và hệ thống đỗ xe của BFT cung cấp quản lý giao thông hiệu quả cho nhiều loại. Ngâm trong dầu với hệ thống ly hợp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT