Kiểm soát cửa trượt tự động chống virus

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG CHỐNG VI-RÚT

Thế giới sẽ sớm bắt đầu quay trở lại sau đợt kiểm dịch kéo dài sau đại dịch virus corona, và các nhà bán lẻ, chủ các siêu thị và cửa hàng nhỏ, và các cơ sở công cộng đã phải đối mặt với nhu cầu tìm ra giải pháp tuân thủ luật giới hạn số lượng du khách trong phòng.

Các giải pháp nhanh hiện đang được sử dụng có một số nhược điểm :

Chúng tôi cung cấp giải pháp cửa tự động tích hợp hoàn toàn độc đáo đầu tiên để đếm khách.

Hệ thống kiểm soát truy cập trên cửa ra vào là một hệ thống đếm tự động có thể được sử dụng trong các cửa hàng, trung tâm mua sắm hoặc bất kỳ nơi công cộng nào. Hệ thống giám sát số lượng người trong tòa nhà và tự động tắt cửa trước khi đạt đến số lượng người xác định trước, ngay cả khi có nhiều lối vào và lối ra trong tòa nhà. Điều này cho phép bạn chủ động kiểm soát và hạn chế sự ra vào của mọi người trong tòa nhà.

Dấu hiệu ở lối vào là một dải đèn LED tích hợp, đóng vai trò như một gợi ý và cho khách truy cập biết liệu có được phép vào (xanh lá cây) hay không (đỏ).

Giải pháp này sẽ loại bỏ sự cần thiết của nhân viên (nhân viên bảo vệ, thu ngân, v.v.) để kiểm soát dòng người ra vào. Bằng cách này, nhân viên sẽ có thể thực hiện nhiệm vụ trực tiếp của họ và điều này sẽ không dẫn đến việc bổ sung thêm nhân viên, cũng như tiếp xúc thêm với khách. Giao phó công việc này cho công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM.

Ưu điểm chính:

Với hệ thống ghi nhận này, bạn không cần phải kiểm soát số lượng người nữa mọi thứ diễn ra tự động. Hệ thống đếm, đóng mở cửa tự động, trở thành giải pháp lý tưởng trong việc kiểm dịch và sau đó.  

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM đã là đại diện chính thức 10 năm và chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì các thiết bị tự động TIN CẬY cho các nhóm ra vào và bãi đậu xe.

Trong quá trình hoạt động của chúng tôi, hàng nghìn công ty trong nước và quốc tế đã trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi, nếu bạn quan tâm đến thiết bị của chúng tôi - hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Cửa tự động

Trong thế giới ngày nay, cửa tự động đã trở thành một thuộc tính không thể thiếu của các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và giải trí, siêu thị và đại siêu thị, sân bay và những nơi khác có lưu lượng truy cập cao. Đây là giải pháp thông dụng và tiện lợi nhất cho lối ra vào của các đối tượng nơi có lưu lượng khách ra vào lớn, vừa là dấu hiệu thể hiện sự hiện đại, uy tín của công trình.

Trong hầu hết các trường hợp, nguyên lý hoạt động của cửa tự động là cảm biến hồng ngoại phản ứng với sự tiếp cận của khách và phát tín hiệu mở cửa bằng ổ tự động, để cửa mở cho đến khi hết lỗ. Do đó, du khách không cần phải nỗ lực để mở cửa, điều này rất thuận tiện cho người khuyết tật, trẻ em hoặc khi một người đang chất đồ nặng chẳng hạn. Cũng có thể mở cửa tự động từ xa bằng bảng điều khiển, một nút đặc biệt mà khách phải nhấn, nhập mã hoặc sử dụng máy quét phản hồi, ví dụ, đối với võng mạc.

Cửa tự động có nhiều loại, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và được sử dụng trong những trường hợp cụ thể.

Cửa trượt tự động

Là loại cửa tự động phổ biến nhất và nhiều chức năng nhất, cũng như các vật liệu chất lượng được cung cấp, lắp đặt và dịch vụ thường xuyên, tiết kiệm nhất, những loại cửa này sẽ có tuổi thọ lên đến 10-15 năm. Được chia thành một số phân loài:

Cửa trượt tuyến tính đang được yêu cầu nhiều nhất. Có lá đơn (khuyến nghị trong trường hợp chiều rộng của lỗ không vượt quá 120 cm) và lá kép. Để cài đặt chúng, bạn cần có không gian trống ở bên trái và bên phải của khe cắm. Ưu điểm chính là sự đơn giản của thiết kế, và do đó, độ tin cậy và độ bền của hoạt động.

Cửa trượt xếp lớp

Nó thường được sử dụng ở những ô cửa hẹp để tăng khả năng đi lại tự do, cũng như khi không có đủ không gian trống bên hông của khe để di chuyển các cánh. Từ 6 cánh, ổ đĩa đẩy ra 4 nhờ những gì cửa mở trên 2/3 từ một khẩu độ, thay vì trên một nửa.

Cửa kính xếp lớp hiếm khi được sử dụng làm bên ngoài và đắt hơn 30% so với cửa thông thường, trong khi cũng đáng tin cậy và có thiết kế rất điển hình.

Cửa trượt hình bán nguyệt

Nó thường đắt gấp 2 - 3 lần so với cửa trượt tuyến tính, nhưng đồng thời mang lại lợi ích lớn từ quan điểm thẩm mỹ một cánh cửa như vậy trông rất ấn tượng. Một ưu điểm khác là chuyển động êm hơn và mượt mà hơn của tấm chắn.

Cửa trượt góc

Nó có thể có bất kỳ góc nào giữa các cửa trượt. Cũng như hình bán nguyệt, chúng trông rất hiệu quả, và cũng cho phép sử dụng khe hở nhỏ với lợi thế tối đa. Chi phí của một cửa góc không cao hơn nhiều so với chi phí của một cửa tuyến tính.

Cửa tự động quay

Loại cửa này còn có một tên gọi khác quy định rõ chức năng của chúng. Cửa quay có thể có từ 2 đến 4 cánh. Đường kính của cửa có thể từ 2 đến 6 mét. Từ quan điểm của các tính năng của thiết kế và lắp đặt, cửa xoay là đắt nhất, nhưng do đó khá đáng tin cậy và tuổi thọ có thể đạt tới 20 năm.

Hầu hết các cửa xoay được sử dụng trong các siêu thị và sân bay, và sẽ là vật trang trí của bất kỳ văn phòng lớn nào. Ưu điểm chính của loại cửa này là thông lượng cao, giảm thất thoát nhiệt ở mức tối thiểu, cách âm tuyệt vời, cũng như chống gió lùa.

Cửa mở tự động

Ít phổ biến hơn so với trượt và thường được lắp đặt trong trường hợp không có không gian để lắp cửa trượt. Có thể là cả hai với một cửa trập và với hai. Một trong những nhược điểm chính của cửa rộng là bạn cần có đủ không gian trống để mở nó, và ưu điểm chính - khả năng tự động hóa các cửa trượt hiện có, và khá rẻ.

Một giải pháp tốt cho giao thông một chiều.

Cửa trượt gấp

Thanh chắn gấp cửa xếp. Loại cửa này thường được sử dụng ở những khe hở hẹp nhất trong nhà, những nơi không thể lắp cửa phẳng hoặc cửa lùa. Chúng là một thứ tự có độ lớn đắt hơn. Do đó, các nhà sản xuất thường đưa ra các kích thước tiêu chuẩn hóa để giảm giá thành công trình.

Các nhà sản xuất cửa tự động

Phổ biến nhất ở VIỆT NAM là:

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể mang đến và lắp đặt cửa tự động từ bất kỳ nhà sản xuất nào trên thực tế. Để được tư vấn về cửa tự động, chọn phương án tốt nhất, nêu rõ chi phí, thời gian giao hàng và khả năng lắp đặt trong thành phố của bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua số điện thoại 0904 668 997.

cỬA TỰ ĐỘNG HOLUX

HOLUX là một công ty của Đức, một trong những công ty dẫn đầu thị trường mà các công ty khác đều bình đẳng. Các sản phẩm của holux đã được bán ở VIỆT NAM trong hơn 15 năm. Công ty cung cấp nhiều loại cửa tự động và thiết bị cửa. Tất cả các sản phẩm có chất lượng cao và thiết kế thú vị. Cửa tự động HOLUX được lắp đặt tại các tòa nhà nổi tiếng nhất trên thế giới.

cỬA TỰ ĐỘNG fALCON

FALCON - một chuyên gia được công nhận trong việc sản xuất cửa tự động và các bộ phận liên quan đến chúng (đặc biệt là các bộ truyền động tự động phổ biến). Công ty được thành lập tại HÀN QUỐC và là công ty đầu tiên lắp đặt cửa tự động. Các sản phẩm của FALCON rất đáng tin cậy và bền.

cỬA TỰ ĐỘNG kth

KTH là một nhà sản xuất của ĐÀI LOAN được ưa chuộng cao và xứng đáng. Các sản phẩm của KTH được chú trọng vào thiết kế chất lượng cao và sẽ phù hợp nhất với mọi kiến ​​trúc của tòa nhà. Nhiều lựa chọn cửa tự động, phụ kiện cửa nhà thiết kế, phụ kiện đặc biệt cho cửa kính và vách ngăn và nhiều giải pháp thú vị khác.

cỬA TỰ ĐỘNG nABCO

Nabco là nhà sản xuất cửa tự động của Nhật Bản từ năm 1956. Một trong những lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng. Độ tin cậy của Nhật Bản và một số giải pháp kỹ thuật độc đáo đã đưa các sản phẩm của Nabco trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, rạp chiếu phim, cơ sở giáo dục… Một số công trình đòi hỏi trang bị lối vào đẹp, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng. Một trong những giải pháp tốt nhất là cửa tự động trượt.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng cửa xoay cổ điển cho các cơ quan công cộng. Nhưng cửa tự động trượt là một cấp độ hoàn toàn khác, mang lại trạng thái của đối tượng. Ngoài ra, những thiết kế này có một số lợi thế.

7 lý do để chọn cửa tự động trượt

1. Sự tiện lợi

Mọi người đã quen với sự thoải mái và sẽ dễ chịu hơn rất nhiều khi họ bước vào bằng cửa tự động, thay vì phải kéo tay cầm đã bị hàng trăm du khách khác chạm vào.

2. Hiệu quả năng lượng

Vào mùa đông, rất nhiều tiền được chi cho việc sưởi ấm, vào mùa hè - điều hòa không khí. Thật lãng phí sức lực trên đường phố. Cửa tự động giúp tiết kiệm tiền điện nước.

3. Bảo mật

Các thiết bị điện tử đáng tin cậy đảm bảo rằng không có người hoặc thậm chí động vật nào bị lá cửa làm hại hoặc chèn ép. Vẫn có những rủi ro đối với các loại cửa thông thường và các công trình xây dựng có bộ căng, đặc biệt là đối với trẻ em và người già.

4. Chức năng

Nếu cần, cửa chỉ có thể hoạt động theo một hướng - lối ra hoặc lối vào.

5. Quyền tự chủ

Pin được lắp đặt sẽ đảm bảo hoạt động của hệ thống trong trường hợp có sự cố về nguồn điện. Vì vậy, về vấn đề này, bạn không thể lo lắng rằng cửa sẽ đóng lại vĩnh viễn.

6. Bảo vệ

Thiết kế có khóa cơ điện và khả năng sử dụng nhiều điều khiển khác nhau. Kiểm soát ra vào được giải quyết rất đơn giản. Để tăng cường an ninh, cửa có thể được trang bị báo động và các cảm biến được kết nối với điều khiển từ xa.

7. Độ tin cậy

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM có đủ kinh nghiệm thực tế trong việc sản xuất cửa tự động và hợp tác với một nhà sản xuất đã được chứng minh của Đức. Linh kiện chất lượng luôn có sẵn, hệ thống dịch vụ hoàn hảo, các chuyên gia có năng lực sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT