Lắp đặt cổng tự động Long An

Khi bạn đưa ra quyết định cài đặt cổng bảo mật, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT. Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt tùy chỉnh trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình thực hiện thiết kế của bạn cho đến tự động hóa hệ thống cổng an ninh của bạn.

Chuyên gia cổng tự động

Chúng tôi chuyên về cổng được xây dựng với nhiều loại vật liệu khác nhau như: cổng sắt, cổng gỗ, cổng tự động, cổng nhôm đúc, cổng CNC, cổng mỹ nghệ...

Lập lịch để được tư vấn thiết kế cổng của bạn trực tuyến hoặc gọi tới số điện thoại của công ty chúng tôi.

Cổng an ninh của chúng tôi bắt đầu với một khung thép và được hoàn thiện bằng kim loại, kính, gỗ hoặc sự kết hợp giữa các vật liệu. 

Cho dù nó có ốp khung bằng gỗ và hoàn thiện nó bằng sơn hoặc sử dụng gỗ từ một khu rừng, cửa hàng của chúng tôi sẽ cung cấp chính xác những gì bạn yêu cầu.

Cổng và thiết kế hệ thống truy cập

Mỗi dự án được tùy chỉnh theo tính độc đáo của tài sản:

Tư vấn ban đầu

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ cần hiểu phạm vi công việc liên quan, xem xét mọi ý tưởng thiết kế sơ bộ và ngân sách đầu tư. Phạm vi công việc bao gồm đánh giá cơ sở xây dựng của bạn.

Là một cơ sở có nền bằng phẳng hoặc trên một sườn đồi? Bạn có một đường lái xe vòng tròn yêu cầu hai cổng hoặc nó là một lối vào duy nhất? 

Bạn có muốn thêm cổng cho người đi bộ? Nhìn vào ý tưởng thiết kế sơ bộ của bạn, bạn đang cân nhắc sử dụng vật liệu nào: Sắt, Thép, Nhôm, Gỗ, Kính?

Việc xây dựng khác sẽ diễn ra hay cổng tự động là một dự án độc lập? Sau khi thảo luận về thiết kế và các yêu cầu chức năng, chúng tôi sẽ thực hiện một số phép đo sơ bộ về tài sản của bạn.

Đề xuất

Khi hoàn thành tư vấn thiết kế, nhóm của chúng tôi sẽ tập hợp lại để đưa ra một đề xuất. Bởi vì không có hai tính chất nào giống nhau hoàn toàn, chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện cho giai đoạn thiết kế.

Chúng tôi xem xét mọi phần cơ sở của bạn để đảm bảo sản phẩm cuối cùng phù hợp cả về chức năng và thiết kế.

Loại cổng hiệu quả nhất cho cơ sở của bạn là gì:

Cổng mở xoay đơn hay kép, cổng trượt đơn hay kép? Sử dụng thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ xác định chi phí vật liệu cho các cấu trúc cần thiết, số lượng động cơ, hệ thống dây điện cần thiết để tự động hóa cổng, dây an toàn trên mặt đất, thiết bị điều khiển và hoàn thành lắp đặt.

Khi toàn bộ dự án được xác định bởi nhóm của chúng tôi, một đề xuất bằng văn bản sẽ được trình bày.

Đánh giá đề xuất

Sau khi trình bày đề xuất của chúng tôi, một cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ diễn ra để xem xét các câu hỏi và dự án tổng thể.

Nếu bạn hài lòng với đề xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết lập một mốc thời gian để bắt đầu và hoàn thành công việc. Nếu có câu hỏi, chúng tôi sẽ giải quyết chúng cho đến khi bạn hài lòng.

Tài liệu

Khi đề xuất được hoàn thành, tất cả các tài liệu cần thiết sẽ được gửi cho bạn hoặc đại lý của bạn cho dự án. Khi các tài liệu được hoàn thành, chúng tôi sẽ yêu cầu một khoản thanh toán ban đầu và cung cấp lịch trình thanh toán tiến độ dựa trên mốc thời gian chúng tôi đã đồng ý.

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi là các chuyên gia trong thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống cổng an ninh tùy chỉnh. Mỗi dự án chúng tôi đang tham gia đều bắt đầu bằng một câu hỏi duy nhất:

Làm thế nào chúng tôi có thể cung cấp hệ thống cổng an ninh phù hợp để giữ an toàn cho gia đình bạn? Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp giải pháp cổng bảo mật cho một khách hàng tại một thời điểm!

Chúng tôi có nhân viên hành chính và tổng hợp để lên lịch, dịch vụ khách hàng, kế toán và dịch vụ CAD. Ngoài nhân viên văn phòng của chúng tôi, chúng tôi có một cửa hàng hàn đầy đủ dịch vụ và một cơ sở sản xuất riêng biệt.

Thợ sản xuất của chúng tôi làm việc với các nhà thiết kế và các nhà thầu chung để cung cấp các cổng bảo mật tùy chỉnh được hoàn thiện đẹp mắt với tay nghề tuyệt vời.

Lắp đặt cổng tự động

Kích thước của hệ thống cỏng an ninh chắc chắn là thiết kế của cổng. Lắp đặt hàng rào và cảnh quan để gắn kết mọi thứ thành một thể hiện hấp dẫn cho cơ sở của bạn.

mặc dù thiết kế cổng đóng vai trò quan trọng và chắc chắn sẽ đưa ra một thống báo, nhưng việc tự động hóa cổng của bạn không đúng cách chắc chắn có thể dẫn đến các vấn đề về chất lượng và hiệu xuất lâu dài.

Cho dù đó là một cổng mở, cổng trượt hoặc cổng xếp lớp, chỉ là một phần nhỏ của người sử dụng, tiếp theo là đánh giá các vật liệu, địa hình tổng thể của cơ sở và bất kỳ khía cạnh đặc sắc  nào cũng cung cấp tùy chọn giới hạn cho cổng điện.

Cổng điện tự động

Bao gồm các:

Thiết bị điều khiển cánh tay đòn

Đây là một hộp động cơ nằm sang một bên và có một cánh tay mở rộng đến cổng. Một pít-tông thủy lực hoặc giắc cắm với pít-tông cho phép mở và đóng cổng. 

Một cổng trượt duy nhất có thể trượt trên các bánh xe ở bên trái hoặc bên phải. Một cổng trượt kép thường dài và bao gồm hai cổng và đóng ở giữa. Một bên trượt sang trái và một bên phải.

Hình thức tự động hóa phổ biến nhất với các cổng trượt là một đường ray được gắn trên cổng gần phía dưới và đi qua người vận hành.

Cổng trượt thường lớn và nặng, đòi hỏi một công ty chuyên nghiệp như Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT để đảm bảo các thành phần tự động hóa phù hợp được sử dụng và lắp đặt các thiết bị an toàn phù hợp.

Thiết bị điều khiển cửa cuốn trên cao

Nhà điều hành cổng trên cao thường được sử dụng trong nhà để xe và nhà chung cư. Nó nâng cổng trên cao giống như một cái mở cửa nhà để xe. 

Để phù hợp với trọng lượng tăng của cổng loại này, điều rất quan trọng là phải sử dụng một công ty chuyên nghiệp để chỉ định thiết bị điều khiển và phụ kiện.

Giai đoạn cuối cùng của việc bảo mật cổng tự động mới của bạn là xác định các thiết bị bảo mật phù hợp, chọn bộ phát phù hợp cho các thiết bị điều khiển từ xa để kích hoạt động cơ, bộ mở rộng phạm vi cho đường lái xe dài, pin dự phòng để đảm bảo bạn có thể truy cập hệ thống trong trường hợp mất điện và các thiết bị điều khiển khác cho phép vào tài sản của bạn.

Chuyên gia cổng tự động chuyên nghiệp

Tất cả các kỹ thuật viên của Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT đều được nhà máy ủy quyền cài đặt, sửa chữa và bảo trì mọi thiết bị tự động hóa có sẵn. 

Các kỹ thuật viên của chúng tôi có đủ điều kiện để lắp đặt hệ thống dây điện thông thường, dây điện áp thấp, hàn tùy chỉnh, ứng dụng gỗ tùy chỉnh, ứng dụng kính tùy chỉnh và làm việc với hầu hết mọi kim loại bạn chọn. 

Khi bạn chọn cổng tự động, hệ thống cổng an ninh của bạn, bạn có thể yên tâm rằng gia đình của bạn sẽ an toàn. Chúng tôi chuyên lắp đặt và tự động hóa các cổng đường lái xe.

Sửa chữa

Khi bạn quyết định lắp đặt một cổng tự động, bạn cảm thấy an toàn và với kiến thức rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ. Khi có sự cố xảy ra với cổng của bạn, bạn sẽ nhanh chóng lo lắng về sự an toàn và bảo mật của mình.

Giống như bất kỳ thiết bị cơ khí nào, cổng sẽ cần được bảo trì, chúng tôi hoạt động 24/7 để đảm bảo gia đình bạn được bảo vệ. Từ năm 2010, đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đã lắp đặt và sửa chữa các cổng an ninh xung quanh khu vực Long An.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT