Lắp đặt cổng tự động Long Xuyên

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT. Chúng tôi cung cấp sửa chữa và lắp đặt cổng tự động tại Long Xuyên.

Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng chuyên nghiệp ở Long Xuyên trong một thời gian dài, và chúng tôi là một trong những người giỏi nhất trong ngành. 

Hãy để chúng tôi chăm sóc thiết bị mở cổng, máy liên lạc, bản lề cổng bị hỏng và bảo trì chung và bảo dưỡng cổng của bạn và các phụ kiện của nó.

Các sản phẩm

Chúng tôi bán và lắp đặt đầy đủ các dòng sản phẩm hàng đầu trong ngành để vận hành cổng tự động và các dự án cổng ở Long Xuyên bao gồm:

Giờ làm việc

Thứ Hai - Thứ Sáu 6 giờ sáng, 10 giờ tối

Thứ bảy - Chủ nhật 8 giờ sáng đến 7 giờ tối

Chúng tôi chấp nhận tiền mặt, hoặc chuyển khoản

Chúng tôi là một công ty lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cổng chuyên nghiệp, chuyên kinh doanh tất cả các loại và nhãn hiệu cổng bao gồm cổng tự động BFT, FAAC, Celmer, Letron.

Hãy sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi để bảo dưỡng động cơ của bạn và cài đặt các phụ kiện như cảm biến thoát hiểm và hệ thống liên lạc nội bộ.

Nhanh chóng thay thế cổng nhà ở, dân cư

Chúng tôi là một nhà thầu cổng tự động ở Long Xuyên, một công ty mà bạn luôn có thể tin cậy. Chúng tôi có dịch vụ khẩn cấp 24 giờ cho tất cả khách hàng dân cư và thương mại.

Chúng tôi sẽ luôn có mặt để trả lời điện thoại và đến ngay và giúp họ với bất kỳ dịch vụ cổng đường nào mà họ có thể cần. Chúng tôi là một nhà thầu cổng và hàng rào thực hiện rất nhiều dịch vụ khác nhau từ sửa chữa cổng đến lắp đặt hoàn chỉnh.

Hãy đến gặp chúng tôi hôm nay và cho chúng tôi biết những gì công ty cổng tự động tốt nhất có thể làm cho bạn.

Sửa chữa cổng Long Xuyên

Kỹ thuật viên của chúng tôi lắp đặt cổng mới của bạn và đảm bảo rằng nó hoạt động tốt. Chúng tôi cũng hoàn thành việc thay thế cổng cho những người muốn loại bỏ cổng cũ và thay thế bằng cổng mới.

Khi bạn đến nhà cung cấp dịch vụ để sửa chữa cổng của bạn, bất kể vấn đề về cổng là gì, chúng tôi có thể giải quyết vấn đề. 

Tương tự như vậy, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cài đặt và sửa chữa động cơ cổng. Để lại cánh cổng và mối quan tâm của bạn trong tay chúng tôi và biết rằng bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

Hệ thống liên lạc, kiểm soát truy cập là lĩnh vực chuyên môn khác của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại dịch vụ liên lạc bao gồm cài đặt, sửa chữa và thay thế.

Dịch vụ đầu tiên chúng tôi sẽ nói với bạn là dịch vụ cổng của chúng tôi ở Long Xuyên. Cổng là một sản phẩm tuyệt vời cho dù bạn có một cổng thương mại hoặc cổng dân cư.

Có những rắc rối lớn khi bạn phải dừng lại và ra khỏi xe của bạn để mở và đóng cổng đường lái xe của bạn. Các cổng tự động loại bỏ điều đó. Chúng tôi cung cấp và cài đặt các thương hiệu của các công cụ mở như BFT, FAAC, CELMER, LETRON.

Chúng tôi cũng có động cơ điện và hệ thống thủy lực. Chúng tôi ở Long Xuyên cũng có thể sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ thiết bị điều khiển cổng mà bạn đã có.

Chúng tôi là các chuyên gia trong việc sản xuất cổng tùy chỉnh bất kỳ cơ sở nào bạn muốn. Chúng ta có thể làm cổng trượt, cổng mở, cổng sắt tùy chỉnh cổng dành cho người đi bộ, cổng xoay, cổng sắt rèn, cổng lái xe, cổng nhà để xe, cổng điện, cổng lái xe tự động và cổng rào chắn.

Mỗi chi tiết của các cổng này sẽ được thiết kế bởi bạn. Từ chiều cao bạn muốn chúng đến độ rộng đến màu sắc tất cả chúng sẽ đến từ bạn.

Dịch vụ tiếp theo mà chúng tôi có thể làm cho bạn là sửa chữa và cài đặt cổng. Chúng tôi có cài đặt mới cùng với việc thay thế cổng cũ.

Sửa chữa cảm biến cổng an toàn cài đặt, cài đặt vòng lặp từ thoát và sửa chữa và cài đặt động cơ cổng trên cổng hiện có là một phần của dịch vụ cài đặt của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi là với những thứ như sửa chữa cổng bị hỏng, bản lề hàn, sửa chữa bài, sửa chữa bản lề bị hỏng, sửa chữa theo dõi cổng và sửa chữa bánh xe cổng. Chúng tôi cũng có thể làm sửa chữa cổng dân cư và thương mại.

Chúng tôi có thể cài đặt và sửa chữa bất kỳ hệ thống nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím hệ thống nhập điện thoại hoặc hệ thống cổng điện thoại, chúng tôi là công ty mà bạn cần gọi.

Tìm kiếm các nhà thầu cổng tốt nhất xung quanh? Vâng, chúng tôi là công ty cho bạn. Những người lắp đặt cổng của chúng tôi ở Long Xuyên đã tạo dựng được danh tiếng là luôn làm việc chất lượng.

Chúng tôi là một công ty được cấp phép, khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng.

Sửa động cơ cổng tự động

Hầu hết các cổng đường lái xe được sử dụng ngày nay là tự động. Chúng được mở và đóng tự động bởi một thiết bị điện tử hoặc thiết bị tự động mở.

Mỗi thiết bị có một bộ phận động cơ cổng và một bộ phận kết nối nó với cổng. Trong trường hợp cổng xoay, thành phần này là một cánh tay di chuyển. Với loại trượt, thành phần là một đường ray đi qua một nhông truyền được kết nối với bảng điều khiển di chuyển.

Sửa chữa thiết bị điều khiển liên quan đến việc sửa chữa bất kỳ thành phần nào của hệ thống mở cửa từ động cơ và bánh răng di chuyển đến các bộ phận bên ngoài kết nối bộ phận chính với cổng.

Quá trình bắt đầu với việc xác định bản chất, mức độ và nguyên nhân của vấn đề. Sau đó, giải pháp thích hợp được thực hiện. 

Trong trường hợp một thành phần bị hư hỏng nặng hoặc bị hỏng, nó được thay thế bằng một thành phần mới. Nếu cần, cài đặt thiết bị vận hành sẽ được điều chỉnh lại sau khi sửa chữa để có hiệu suất tối ưu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cổng, chúng tôi biết rõ rằng một số bộ phận cổng cần thay thế ngay lập tức khi họ không thực hiện đúng công việc của mình.

Các bộ phận hỗ trợ của cổng và đảm bảo rằng cổng hoạt động đúng. Bài bị hư hại sẽ gây ra vấn đề với bản lề và giành chiến thắng, hãy để cánh cổng đóng lại. Khi bạn muốn các chuyên gia tốt nhất để thay thế cổng bài, hãy tin tưởng công ty chúng tôi. 

Chúng tôi thay thế thiết bị hư hỏng càng nhanh càng tốt. Khi thiệt hại không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ loại bỏ các thành phần lỗi hiện có và cài đặt những bài mới để nhấn mạnh vào nền tảng của chúng để chúng có thể ổn định.

Chúng tôi chuyên về dịch vụ sửa chữa cổng và đảm bảo công việc được thực hiện nhanh nhất có thể. Nhờ kinh nghiệm và sự tận tâm của các kỹ thuật viên của chúng tôi, bài thay thế được hoàn thành một cách hiệu quả.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT