Lắp đặt cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh

Tạo một hệ thống cổng tự động đáng tin cậy, lâu dài và an toàn

Duy trì chất lượng, thời gian hoạt động và truy cập an toàn cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Automaticgate.vn đảm bảo rằng hệ thống cổng của bạn được cài đặt đúng cách và tôn trọng các điều kiện cơ sở cho các hệ thống lâu dài.

Dịch vụ bảo vệ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp lâu dài để bảo mật cổng truy cập.

Khi nói đến cổng tự động, không có sự thay thế nào cho việc sử dụng kỹ thuật viên lắp đặt cổng tự động được chứng nhận.

Có một sự khác biệt lớn giữa việc tự động hóa một cổng và tạo ra một hệ thống cổng tự động đáng tin cậy, lâu dài và an toàn.

Đảm bảo rằng hệ thống cổng của bạn tuân thủ tiêu chuẩn để giúp ngăn ngừa tai nạn với người đi bộ và bảo vệ chính bạn và hệ thống cổng của bạn.

Đảm bảo hệ thống cổng của bạn được cài đặt đúng

Cân nhắc việc sử dụng ống dẫn, độ sâu thích hợp cho phần đế bê tông và quy trình hàn và nối dây chính xác đều rất quan trọng khi lắp đặt hệ thống cổng tự động lâu dài.

Thiết kế hệ thống với thiết bị được đánh giá đúng cho các điều kiện cơ sở riêng lẻ cũng quan trọng không kém.

"Kỹ thuật viên lắp đặt có kiến thức, kinh nghiệm là một yếu tố thiết yếu của hệ thống cổng tự động an toàn và hoạt động đúng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là thành viên hiệp hội các nhà sản xuất, phân phối cửa, cổng, hệ thống truy cập tại Việt Nam, các kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống cổng tự động.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng, thời gian. Họ đã làm một công việc tuyệt vời khi lắp đặt thiết bị điều khiển cổng bằng điện. Định hướng rất chi tiết và chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và giữ khu vực rất, rất sạch sẽ. 

Cảm ơn bạn vì tin tưởng chúng tôi.

Dịch vụ cổng tự động

Thời gian bảo hành sản phẩm bao nhiêu ?

Bảo hành hệ thống cổng tự động mới: 2 năm

Bảo hành giới hạn này chỉ áp dụng cho các cài đặt hệ thống cổng tự động mới.

Bảo hành giới hạn bao gồm những gì?

Bảo hành giới hạn này bao gồm mọi khiếm khuyết về vật liệu hoặc tay nghề trong sử dụng bình thường trong thời gian bảo hành.

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế, miễn phí, các sản phẩm hoặc bộ phận của sản phẩm chứng minh bị lỗi do vật liệu hoặc tay nghề không phù hợp, trong sử dụng và bảo trì bình thường.

Chúng tôi sẽ làm gì để khắc phục vấn đề?

Dịch vụ tăng cường sẽ sửa chữa thiết bị miễn phí hoặc sửa chữa bằng cách sử dụng các bộ phận thay thế mới hoặc được tân trang lại.

Bảo hành kéo dài bao lâu?

Thời hạn bảo hành cho thiết bị lắp đặt hệ thống mới được mua từ chúng tôi là 2 năm kể từ ngày mua.

Một bộ phận hoặc thiết bị thay thế đảm bảo bảo hành còn lại của bộ phận / thiết bị ban đầu hoặc 30 ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy theo thời gian nào dài hơn.

Những gì bảo hành không bao gồm?

Bảo hành này không bao gồm bất kỳ vấn đề nào gây ra bởi các điều kiện, sự cố hoặc hư hỏng không phải do lỗi của vật liệu hoặc tay nghề bao gồm, nhưng không giới hạn, lỗi thiết bị gây ra bởi sự đột biến hoặc bảo trì không đúng cách.

Tôi phải làm gì đây?

Để có được dịch vụ bảo hành, trước tiên bạn phải liên hệ với dịch vụ được xác định để xác định sự cố và giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Vui lòng lưu một bản sao hóa đơn của bạn cho hồ sơ của bạn.

Cổng tự động có giá bao nhiêu ?

Cổng điện hoặc cổng tự động đang phát triển ngày càng phổ biến cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Cổng tự động rất dễ sử dụng và có thể tăng cường bảo mật và hạn chế sự hấp dẫn của cơ sở bạn.

Khi nói đến cổng tự động, có một sự khác biệt lớn giữa việc tự động hóa cổng và tạo ra một hệ thống tự động đáng tin cậy, lâu dài và an toàn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ phác thảo chi phí để giúp bạn quyết định loại cổng tự động nào là tốt nhất cho tình huống của bạn.

Giá bán cổng tự động

Một hệ thống cổng hàng rào tự động thích hợp bắt đầu với các đường ray dẫn hướng. Đường ray nên được lắp đặt trong phần chân cụ thể, ở phía dưới ở độ sâu thích hợp. Các đế bê tông phải ở dưới vạch hoặc các trụ cuối cùng sẽ hoạt động vững chắc.

Chi phí cho đường ray khoảng vài triệu đồng tùy theo kích thước. Bản lề cổng cũng là một cân nhắc rất quan trọng. 

Cổng xoay bằng tay càng mượt mà thì càng ít hao mòn trên thiết bị vận hành. Kiểm tra phần cứng để biết một số bản lề tốt nhất trên thị trường.

Một bản lề chất lượng sẽ có giá khoảng vài trăm nghìn tới vài triệu mỗi cái. Cánh cổng thực tế có thể được tùy chỉnh thực hiện hoặc đặt hàng chế tạo sẵn và sẽ dao động từ 2 triệu đồng tới 15 triệu đồng / mét vuông tùy thuộc vào loại vật liệu.

Chi phí cổng tự động

Cổng tự động dành cho xe ra vào là hoàn hảo để sử dụng cho gia đình và doanh nghiệp. Các thiết bị phát hiện xe được sử dụng để phát hiện các phương tiện gần hệ thống cổng của bạn và kích hoạt một hành động.

Nó có thể mở cổng, đảo ngược cổng nếu nó di chuyển, kích hoạt bằng bàn phím, gửi cảnh báo và nhiều hơn nữa.

Một bộ thiết bị điều khiển cổng vào đường lái xe có giá từ 20 triệu tới 35 triệu đồng. Việc bổ sung thêm điều khiển từ xa có thể có giá từ 500 nghìn tới 1 triệu đồng mỗi cái. Tất cả giá này phụ thuộc vào kích thước của cổng và kiểu dáng mà bạn đang tìm kiếm.

Dưới đây là một số phụ kiện lựa chọn thêm để lắp đặt cho cổng tự động của bạn

Đầu dò vòng từ:

Cảm biến an toàn:

Giá bán cổng trượt tự động

Có hai cách mà cổng hoạt động, bằng cách xoay hoặc trượt. Phần lớn các cổng dân cư mở ra vì nó chiếm ít không gian bên cạnh đường lái xe hơn so với cổng trượt. 

Mặc dù nó đắt hơn một chút, một cổng trượt tự động có thể chỉ là thứ bạn đang tìm kiếm, nếu bạn có đủ chỗ trống.

Chi phí của một cổng trượt tự động phụ thuộc vào kích thước của cổng và kiểu dáng của nó.

Dưới đây là các loại cổng trượt khác nhau và chi phí gần đúng của chúng:

Cổng sắt trượt sử dụng ray V: giá khoảng 2 triệu tới 3.5 triệu đồng / mét vuông

Ưu điểm: Thanh trượt phổ biến và đáng tin cậy nhất, cổng này đi kèm với nhiều tùy chọn khác nhau.

Nhược điểm: Không phù hợp ở những khu vực có băng và tuyết, và cần thêm không gian ở mỗi bên.

Cổng trượt không đường ray:

Không sử dụng ray dẫn hướng 

Ưu điểm: Giá rẻ dễ dàng chuyển đổi từ thủ công sang tự động.

Nhược điểm: Giống như các cổng trượt khác, nó đòi hỏi không gian bổ sung ở mỗi bên. Nó không hấp dẫn bằng, và trình cài đặt cần phải làm quen với các chi tiết của cổng.

Cổng trượt xếp lớp

Ưu điểm: Tùy chọn dễ sử dụng này rất phù hợp cho các khu vực có tuyết và băng.

Nhược điểm: Nó đòi hỏi nhiều không gian hơn bất kỳ tùy chọn cổng trượt nào khác.

Giá phụ kiện lựa chọn thêm cho cổng tự động bao nhiêu ?

Chi phí thiết bị an toàn cổng tự động

Mắt ảnh là thiết bị an toàn phổ biến nhất được sử dụng trên các hệ thống cổng. Chúng nên được lắp đặt càng gần cổng càng tốt để tránh người đi bộ bị kẹt bởi cổng. Nó làm việc trong một thời trang tương tự như cảm biến an toàn cửa tự động.

Một mắt hình ảnh phản chiếu sẽ có một thiết bị được hỗ trợ ở một bên đường và một gương phản chiếu ở phía đối diện. Điều này làm cho việc cài đặt đơn giản, đặc biệt là khi việc đi dây sang phía đối diện là khó khăn.

Tuy nhiên, mắt hình ảnh phản chiếu có thể có vấn đề với mưa và sương mù, vì gương phản xạ có thể không thể phản chiếu trở lại đơn vị chính.

Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mắt ảnh xuyên tia bất cứ khi nào có thể. Khi được cài đặt đúng cách, mắt ảnh xuyên tia là một giải pháp rất đáng tin cậy. Mắt ảnh sẽ có giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Một hình thức khác của thiết bị an toàn là một cạnh an toàn. Đây là những bộ đệm cao su điện tử dừng cổng nếu gặp chướng ngại vật. Chúng ít được sử dụng trên cổng mở vì chúng làm mất thẩm mỹ vẻ bề ngoài.

Cổng năng lượng mặt trời tự động

Khi nói đến việc lắp đặt cổng tự động, một mạch điện chuyên dụng (115v / 240v) là lý tưởng cho một hệ thống đáng tin cậy. 

Nếu không có nguồn điện ở vị trí cổng, thì sẽ cần một thợ điện được chứng nhận để lắp đặt mạch mới.

Năng lượng mặt trời không đáng tin cậy như điện xoay chiều nhưng khả thi trong một số trường hợp.

Nên lắp đặt các tấm pin mặt trời ở những khu vực có ít nhất 6 giờ ánh sáng mặt trời mỗi ngày. Loại và số lượng pin cũng là một phần thiết yếu để thiết lập năng lượng mặt trời được thiết kế đúng.

Các hệ thống chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ thêm khoảng hơn 10 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và số lượng tấm pin mặt trời và pin.

Tiếp cận nhân viên khẩn cấp (cứu hỏa, cảnh sát, xe cứu thương)

Trong trường hợp khi có trường hợp khẩn cấp, cách tốt nhất là cài đặt phương tiện cho nhân viên khẩn cấp vào nhà mà không phải chờ ở cổng. 

Trong hầu hết các trường hợp, điều này có thể được thực hiện bằng cách cài đặt một công tắc cụ thể theo hạt hoặc cảm biến hoạt động bằng còi báo động (SOS).

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống cổng của bạn được cài đặt đúng cách. Chúng tôi xem xét việc sử dụng ống dẫn, độ sâu thích hợp cho phần chân đế bê tông, và quy trình hàn và nối dây thích hợp. Đây là rất quan trọng khi cài đặt một hệ thống cổng tự động lâu dài.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn tìm và cài đặt một cổng phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Hãy để Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT trả lời câu hỏi của bạn về bảo mật, cổng tự động và kiểm soát truy cập.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT