Lắp đặt cửa tự động cho nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh tự động

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp cửa nhà vệ sinh tự động lắp đặt chuyên nghiệp cho người khuyết tật trong các doanh nghiệp và gia đình. 

Chúng tôi có thể cung cấp tư vấn và cài đặt trên khắp cả nước. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu báo giá miễn phí.

Cửa nhà vệ sinh của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn dễ dàng đi vào và ra khỏi phòng tắm và nhà vệ sinh. 

Cửa nhà vệ sinh bị vô hiệu hóa có thể được tự động hóa bằng cảm biến rảnh tay hoặc bằng nút ấn. Cả cửa xoay và cửa trượt đều có thể được tự động.

Tất cả các hệ thống nhà vệ sinh khuyết tật tự động đáp ứng các tiêu chuẩn và luật xây dựng.

Nhà điều hành cửa tự động chất lượng Châu Âu của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu về thiết kế và khả năng tiếp cận.

Vô hiệu truy cập

Cửa nhà vệ sinh bị vô hiệu hóa tự động của chúng tôi có thể được lắp đặt ở lối vào của nhà vệ sinh bị vô hiệu hóa với một cửa mở nút nhấn bị vô hiệu hóa được xác định để mở và đóng cửa thông qua các nút.

Chúng cũng có thể được cài đặt với các cảm biến tự động cho chức năng rảnh tay

Khi lắp đặt và thiết kế hệ thống cửa nhà vệ sinh tự động bị vô hiệu hóa, điều quan trọng là phải đảm bảo khả năng tiếp cận đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng.

Các kế hoạch truy cập nhà vệ sinh bị vô hiệu hóa có thể được mua trực tuyến và chúng tôi thảo luận các yêu cầu tối thiểu để truy cập cửa xe lăn trên trang blog của chúng tôi

Sự an toàn

An toàn và riêng tư được đảm bảo với cửa nhà vệ sinh tự động bị vô hiệu hóa của chúng tôi. 

Tất cả các nhà khai thác đều có hệ thống chống quay ngược tích hợp để cửa chỉ có thể bị khóa khi có người trong nhà vệ sinh.

Để tăng cường hơn nữa các tính năng an toàn có chức năng ghi đè ở bên ngoài, các nút mở và đóng có chữ nổi bên dưới cho người khiếm thị và một hệ thống kích hoạt bằng giọng nói có thể được sử dụng để mở và đóng cửa.

Chúng tôi cũng cài đặt các nút truy cập khẩn cấp bên trong phòng tắm để tăng thêm sự an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Cửa nhà vệ sinh bị vô hiệu hóa vẫn mở trong một khoảng thời gian được lập trình sẵn để cho phép có đủ thời gian để vào và ra khỏi phòng tắm một cách an toàn.

Cửa nhà vệ sinh tự động là một tính năng phổ biến trong các trung tâm mua sắm và các tòa nhà thương mại. 

Xây dựng một hệ thống chức năng dễ sử dụng là một tính năng quan trọng và đòi hỏi chuyên môn về cửa truy cập khuyết tật.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống cửa tự động. Chúng tôi làm việc với doanh nghiệp của bạn để cung cấp lời khuyên về việc đáp ứng các yêu cầucụ thể.

Chúng tôi có thể giúp khách hàng với bất kỳ yêu cầu tự động hóa gia đình nào.

Liên lạc với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin và báo giá miễn phí.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT