Lắp đặt cửa trượt tự động

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp một loạt các cửa trượt tự động chất lượng cho các doanh nghiệp thương mại và nhà ở. Cửa tự động được tìm thấy trên khắp tỉnh thành cả nước.

Nó cung cấp truy cập dễ dàng cho mọi người vào và ra khỏi các tòa nhà, doanh nghiệp và nhà ở.

Lắp đặt cửa trượt tự động có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ trong tòa nhà của bạn bằng cách ngăn chặn hơi nóng hoặc lạnh từ máy điều hòa bị mất. Điều này cũng đảm bảo rằng hóa đơn tiền điện mỗi tháng sẽ thấp hơn.

Cửa trượt tự động hoạt động với cảm biến chuyển động tự động mở khi mọi người đến gần. Cửa tự động thường được làm từ kính có khung hoặc không khung. Chúng được chế tạo theo các thông số kỹ thuật cao nhất để có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Cửa trượt tự động của chúng tôi đã được sử dụng trong hơn 15 năm và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu.

NABCO, KTH, SWICO là các nhà sản xuất thiết bị cửa tự động phù hợp với thị trường Việt Nam và sự đa dạng của điều kiện thời tiết.

Sản phẩm có thể được sử dụng trên hầu hết các ứng dụng cửa trượt. Nếu bạn có một cửa đặc biệt nặng hoặc cửa trượt xếp lớp, KTH có một loạt các thiết bị có thể được sử dụng tùy thuộc vào tình huống của bạn.

Môi trường sử dụng có thể gặp điều kiện thời tiết gió nên các thiết bị của chúng tôi được đảm bảo xây dựng từ thép chịu lực nặng có thể chịu được điều kiện gió.

Một số thiết bị trên thị trường tuyên được nhập khẩu từ Trung Quốc có các bộ phận và cơ học có thể kém hơn và không chịu được việc sử dụng lâu dài và điều kiện thời tiết bất lợi.

Thiết bị cửa của chúng tôi được chế tạo để chịu được việc sử dụng liên tục đã được thử nghiệm lên đến một triệu chu kỳ. Điều này có nghĩa là nếu bạn có lưu lượng truy cập chân ổn định trong tòa nhà của mình thì các sản phẩm này sẽ tồn tại.

Cửa trượt tự động của chúng tôi thường thấy nhất trong các doanh nghiệp và tòa nhà thương mại nhưng cũng có thể được thiết lập trong nhà.

Nếu bạn có cửa trượt ở nhà, các thiết bị có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp đã đăng ký nhập khẩu từ nhà máy sản xuất và là chuyên gia lắp cửa tự động trong nhà và doanh nghiệp.

Thiết bị điều khiển cửa trượt của chúng tôi cũng có thể được trang bị cho cửa nhà vệ sinh và tùy chỉnh với khóa cửa và nút mở.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp tìm giải pháp mở cửa tự động cho doanh nghiệp hoặc nhà ở của bạn.

Chúng tôi phân phối và cài đặt trên khắp mọi tình thành trên cả nước.

Cửa kính trượt tự động - Không khung, khung nhôm hoặc khung gỗ

Cửa kính trượt tự động có nhiều tùy chọn tùy theo yêu cầu của bạn. Cửa kính khung không khung, nhôm và gỗ có thể được tự động hóa cho nhà hoặc cơ sở thương mại.

Cửa kính trượt tự động được nhìn thấy trong các trung tâm mua sắm, tòa nhà thương mại và nhà ở.

Chúng là một cách tuyệt vời để mọi người di chuyển vào và ra khỏi cơ sở của bạn một cách dễ dàng và đảm bảo những người bị hạn chế di chuyển có thể vào và ra mà không gây trở ngại.

Nó cũng cung cấp các lợi ích bổ sung để giúp giảm mất điều hòa và tiết kiệm năng lượng. Chọn cửa tự động phù hợp sẽ giảm giá và giao diện và chức năng bạn yêu cầu cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Cửa kính trượt tự động bao gồm kính không khung, kính khung nhôm hoặc cửa kính khung gỗ.

Cửa trượt kính không khung là một lựa chọn phổ biến và thường đắt hơn cửa nhôm khung hoặc cửa trượt bằng gỗ. Cửa kính không khung trông tuyệt vời nhưng nhẹ hơn nhiều so với cửa kính trượt khung nhôm.

Vì vậy nó cần có sự hỗ trợ về kết cấu nhiều hơn. Ngoài ra nếu cửa lớn thì bạn phải chọn thiết bị điều khiển lớn hơn để phù hợp với trọng lượng của cửa.

Cửa kính trượt khung nhôm là loại cửa kính trượt tự động phổ biến nhất, chúng đắt hơn so với kính không khung nhưng vẫn chắc chắn và an toàn hơn.

Bạn có thể có khung sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc. Bạn có thể có cửa lớn hơn và vẫn chạy trên các nhà điều hành tiêu chuẩn để giữ giá cả phải chăng hơn.

Cửa kính khung gỗ không thường thấy nhưng có thể được thiết kế và tự động. Gỗ thường được sử dụng trong các cài đặt trong nhà hoặc khi bạn sau khi riêng tư hoặc thiết kế độc đáo hơn.

Có một loạt các thiết bị có thể được trang bị cho cửa trượt kính tự động. Khi chọn thiết bị điều khiển cửa trượt tự động phù hợp, bạn muốn tìm kiếm các thương hiệu chất lượng Châu Âu.

Các thương hiệu tốt nhất đã được thử nghiệm và điều này sẽ giúp bạn yên tâm rằng bạn đang có được một nhà điều hành chất lượng tuyệt vời.

Cửa tự động NABCO, KTH và SWICO đều được thử nghiệm theo cách này. Hiện tại tại Việt Nam chưa có công ty nào sản xuất ra cửa tự động.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có thể giúp thiết kế và tự động hóa cửa trượt tự động của bạn. Khi thiết kế một cánh cửa mới hoặc nên một ý tưởng tốt để liên hệ với chúng tôi.

Trước khi bạn thiết kế cửa ra vào, điều quan trọng là đảm bảo bạn đang xây dựng chúng theo cách tự động hóa có thể được thêm vào theo chức năng cần thiết và giá cả phải chăng.

Trong khi các thiết bị cửa tự động có thể được trang bị thêm cho cửa kính trượt tự động sau khi hoàn thành, đôi khi có thể tốn kém hơn để làm theo cách này.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và để thảo luận về nhu cầu của bạn, chúng tôi cài đặt cửa trượt tự động ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Giá bán cửa tự động: trượt, xoay, xếp lớp, trượt cong ?

Khi bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều tùy chọn khi chọn cửa tự động. Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm chi phí có thể rất khác nhau. Từ vài triệu đồng tới hàng trục triệu đồng tùy theo nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ tìm cách tự động hóa cửa cho doanh nghiệp hoặc nhà của họ và đang tìm kiếm các lựa chọn đáng tin cậy và giá cả phải chăng, an toàn và hiệu quả.

Các loại cửa chính tự động trong nhà ở thương mại và dân cư là:

Cửa lùa tự động

Cửa trượt tự động là một tính năng phổ biến trong các trung tâm mua sắm, bệnh viện, tòa nhà văn phòng và trong phòng tắm cho người khuyết tật. Cửa trượt trong nhà cũng có thể được tự động để đáp ứng nhu cầu của người già hoặc người khuyết tật.

Cửa trượt tự động thường được thiết kế bằng kính có thể đóng khung bằng nhôm hoặc không khung. Một cửa trượt có khung đắt hơn so với không khung do trọng lượng của khung ít kính và quá trình thiết kế liên quan.

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào kích thước của cửa trượt và lượng giao thông cho người đi bộ sẽ sử dụng cửa. Chi phí cũng sẽ tăng nếu một cánh cửa mới phải được thiết kế hoặc trang bị.

Cửa xoay tự động

Cửa tự động cũng thường được sử dụng là cửa xoay tự động. Đây có thể là cửa vào nhà của bạn, cửa văn phòng hoặc cơ sở thương mại.

Động cơ cửa mở tự động nằm phía trên cửa và có thể tự động xoay cửa mở khi tiếp cận hoặc có thể mở bằng nút ấn.

Thiết bị mở cửa xoay tự động có xu hướng phải chăng hơn so với dụng cụ mở cửa trượt tự động vì chúng có thể được trang bị cho hầu hết các cửa xoay mà không phải thay cửa.

Khi chọn một cửa mở tự động, bạn cũng phải xem xét nếu cánh cửa bạn đang tự động là một cửa chống cháy. Nếu bạn đang ở trong đơn vị hoặc đang ở trong một tòa nhà thương mại, điều đó có thể có nghĩa là thiết bị mở cửa của bạn cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn cửa chống cháy.

Không phải tất cả các thiết bị mở cửa đều được chứng nhận sử dụng trên cửa chống cháy. Điều này rất quan trọng vì nếu nó không tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy, điều này có thể khiến bạn tháo bỏ thiết bị.

Cửa quay tự động

Cửa quay đang trở nên ít phổ biến hơn và thường được thay thế bằng cửa trượt và cửa mở trong thiết kế tòa nhà. Điều này là do thực tế chúng rất tốn kém để cài đặt và bảo trì.

Chúng cũng là một rủi ro an toàn vì mọi người thường có thể bị mắc kẹt hoặc bị thương trong các cửa quay. Chúng đặc biệt nguy hiểm với những người có vấn đề về di chuyển.

KTH và KBB là các công ty cửa tự động lớn nhất vẫn cung cấp các loại cửa này.

Nên chọn cửa tự động nào?

Điều này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhà hoặc doanh nghiệp và ngân sách của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị cửa tự động được thiết kế tiêu chuẩn, chất lượng Châu Âu cho cửa trượt, cửa mở và cửa quay.

Chúng tôi có các thiết bị điều khiển tuân thủ cửa chống cháy đã được thử nghiệm và được cấp giấy chứng nhận an toàn phòng cháy chữa cháy.

Chúng tôi bán các thương hiệu đáng tin cậy. Nó đã được kiểm định chất lượng, được sử dụng hơn 10 năm tại Việt Nam. Đó là những thiết bị chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Cửa tự động dành cho người khuyết tật

Cửa tự động dành riêng cho người khuyết tật là một yêu cầu thiết yếu và đôi khi bị bỏ qua trong thiết kế tòa nhà. Chúng tôi là các chuyên gia trong việc tự động hóa cửa ra vào cho người khuyết tật.

Chúng tôi có thể cài đặt cửa tự động cho người khuyết tật truy cập trong các cơ sở thương mại và nhà ở trên khắp cả nước.

Chúng tôi là nhà cung cấp đã đăng ký và cài đặt cửa tự động cho những người yêu cầu sửa đổi trong nhà và cho các doanh nghiệp muốn cung cấp quyền truy cập công bằng và rõ ràng cho khách hàng và nhân viên.

Một số yếu tố cần xem xét khi lắp đặt cửa tự động cho người khuyết tật

Để sử dụng trong nhà:

Có phù hợp cho cửa chống cháy không ?

Các đơn vị và cửa tòa nhà thương mại trong hầu hết các trường hợp là cửa chống cháy. Điều này có thể được kiểm tra bằng cách nhìn vào cạnh bản lề của cánh cửa có một tấm kim loại nhỏ.

Trên đó sẽ cho biết loại lõi chống cháy của cửa và số giờ chống cháy ghi rõ. Không phải tất cả các cửa mở tự động đã đáp ứng các tiêu chuẩn cửa chống cháy.

Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn một thiết bị đã được thử nghiệm cho cửa chống cháy. Điều này là cần thiết cho cửa của bạn với các tiêu chuẩn chống cháy cho tòa nhà của bạn.

Có đủ chỗ để gắn một thiết bị vận hành cửa tự động phía trên khung cửa không?

Tùy thuộc vào việc mở, nên có 250mm ở trên để phù hợp với hầu hết các thiết bị nhưng có thể xuống thấp tới 130mm với các mô hình cấu hình thấp.

Nếu bạn không lo ngại vấn đề này, chúng ta có thể tìm các giải pháp như tự lắp thiết bị trên cửa hoặc gắn cùi trỏ hơi từ phía bên kia. Chúng tôi làm việc theo từng trường hợp để tìm ra sự phù hợp nhất.

Những thủ tục khác liên quan?

Thông thường khi cài đặt một cửa tự động để truy cập xe lăn, có thể cần phải thực hiện một số sửa đổi tại nhà. Một sự cố phổ biến khi tự động hóa cửa trước hoặc màn hình an ninh là việc bổ sung đoạn đường nối dành cho xe lăn.

Khi thiết kế hoặc lắp đặt một đoạn đường nối, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng cửa vẫn có thể xoay ra và hoạt động chính xác sau khi đoạn đường nối đã được lắp đặt.

Chúng tôi đã đi qua những thời điểm mà các cửa mới cần được cài đặt hoặc cắt theo kích thước. Thảo luận về các yêu cầu của bạn với người xây dựng của bạn để đảm bảo đoạn đường nối và cửa xoay tự động sẽ hoạt động liền mạch với nhau.

Bạn đang lắp đặt một cánh cửa hoàn toàn mới?

Khi cài đặt một cánh cửa hoàn toàn mới với ý tưởng tự động hóa, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang đặt một cánh cửa không có lò xo. Nhiều ngôi nhà hiện đại có cửa xoay lớn vì chúng trông hiện đại và tiện dụng.

Vấn đề khi thêm một thiết bị mở cửa xoay tự động vào cửa xoay là động cơ cửa tự động đối kháng với lò xo bên trong. Điều này dẫn đến động cơ làm việc quá sức và cháy hết.

Nếu bạn đã cài đặt trục cửa, chúng tôi có thể thay đổi để sửa chức năng nhưng điều này thường sẽ phải chịu thêm chi phí. Nếu bạn có thể cài đặt một cửa bản lề khi bắt đầu quá trình thiết kế, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong tương lai khi tự động hóa cửa xoay của bạn.

Khóa - Cửa tự động có thể mở bằng chìa khóa không?

Có - cửa sẽ hoạt động như trước khi cài đặt, nếu chìa khóa mở cửa, chìa khóa vẫn hoạt động và cửa có thể được mở.

Bạn có yêu cầu nút nhấn hoặc điều khiển truy cập không dây?

Chúng tôi có thể cung cấp các nút ấn cầm tay để mở cửa, truy cập WIFI hoặc Bluetooth bằng điện thoại và tùy thuộc vào xe lăn được thiết lập liên kết nó với xe lăn. Chúng tôi tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Cửa tự động trong kinh doanh:

Có các nghĩa vụ pháp lý cho các tòa nhà để cung cấp quyền truy cập như nhau cho tất cả mọi người. Đạo luật bình đẳng 2010 quy định rằng tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đều có trách nhiệm điều chỉnh hợp lý đối với cơ sở của họ để đảm bảo rằng các rào cản vật lý được gỡ bỏ để người khuyết tật tiếp cận dịch vụ.

Cứ năm người thì có một người bị khuyết tật, tương đương với khoảng 4 triệu người. Trong số 4 triệu người khuyết tật, 84% có tình trạng thể chất hoặc giới hạn hạn chế các hoạt động hàng ngày.

Những thống kê này cho thấy tầm quan trọng của việc cung cấp truy cập dễ dàng an toàn cho mọi người trong cộng đồng.

Cửa tự động để truy cập cho người khuyết tật có thể là một yêu cầu bắt buộc và chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên và đề xuất liên quan đến việc đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng thiết kế các tòa nhà và phương pháp tiếp cận của họ để đáp ứng nhu cầu của người khuyết tật.

Cửa nhà vệ sinh thường được tự động hóa trong các doanh nghiệp, có một số thông số kỹ thuật và kế hoạch xây dựng có sẵn để đảm bảo các doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu để truy cập an toàn và dễ dàng.

Một số điều cần xem xét là liệu bạn đang tự động hóa cửa xoay hay cửa trượt và liệu bạn có yêu cầu sử dụng thiết bị có bình lưu điện dự phòng trong trường hợp mất điện.

Chúng tôi thảo luận về các yêu cầu tối thiểu và chiều rộng cửa để xe lăn truy cập trong blog của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT