Một cách lắp đặt thiết bị mở cổng tự động dễ dàng

Trước khi viết về việc lắp đặt cổng mở tự động, muốn chia sẻ một trong những kinh nghiệm của riêng tôi. Trong thời đại hiện đại của chúng ta, mọi thứ đều thuận tiện.

Từ cách chúng tôi mua sắm đến cách chúng tôi kinh doanh, mọi thứ đều được thực hiện một cách dễ dàng. Điều này cũng đúng cho lĩnh vực an ninh của chúng ta.

Thiết bị mở cổng tự động cung cấp sự bảo mật mà bạn cần và có những khó khăn mà chúng ta không muốn. 

Nó thường được sử dụng trên các cơ sở tư nhân, chẳng hạn như nhà ở, khu chung cư và nơi làm việc, chúng rất dễ lắp đặt và không cần nhiều điện áp để hoạt động. 

Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để lắp đặt thiết bị mở cổng tự động trong một vài bước đơn giản.

Làm thế nào để lắp đặt một cổng mở tự động?

Lắp đặt một cổng mở tự động là một dự án đơn giản có thể được thực hiện trong hai đến ba giờ. Đây là một giải pháp tuyệt vời và rất dễ dàng có thể giúp bạn lắp đặt một thiết bị để mở cổng.

1. Chuẩn bị cổng để cài đặt

Thiết bị mở cổng sẽ chỉ hoạt động tốt nếu cổng này hoạt động tốt. Điều đó nói rằng, có nhiều yêu cầu mà mọi cổng phải đáp ứng.

Mặc dù có nhiều yêu cầu hơn, đây là những yêu cầu cần thiết nhất.

2. Quyết định vị trí của cổng

Cổng có thể được định vị bất cứ nơi nào trên cơ sở. Không lắp đặt thiết bị ở bên ngoài cổng, bạn không muốn mọi người có thể tác động vào nó

Vị trí mở cổng gần vị trí trung tâm của cổng. Điều này sẽ giữ cho cổng không bị xoắn và uốn cong rất nhiều khi mở được kích hoạt.

3. Lắp đặt hệ thống khung cổng

Việc lắp ráp khung sẽ đặt một khoảng trống giữa cổng và thiết bị mở cổng. Lắp ráp khung sau đó kết nối nó với giá đỡ phía sau của thiết bị mở cổng.

Kết nối khung cổng của bạn với giá đỡ phía trước của thiết bị mở cổng và cổng ở vị trí mở và tay mở đã hoàn thành rút lại, điều chỉnh giá đỡ cổng và cụm giá đỡ cho đến khi bộ mở hoàn toàn.

Cuối cùng, giữ mức độ mở và sử dụng kẹp C để tạm thời giữ khung cổng và cụm giá đỡ ở vị trí của chúng trên cổng và trụ cổng.

4. Gắn cánh tay mở

Để gắn cánh tay mở, kết nối cánh tay mở với cụm giá đỡ cổng trụ và khung cổng. Đảm bảo rằng cánh tay mở hoàn toàn bằng cấp, điều chỉnh lắp ráp khung của bạn khi cần thiết.

5. Cài đặt giới hạn vị trí đóng và vị trí mở cho cổng

Cổng tự động sử dụng các công tắc giới hạn từ tính để điều chỉnh để xác định vị trí điểm đóng và điểm mở cuối cùng của cánh cổng.

Chuyển đổi cổng sang chế độ mở tay, di chuyển cổng về vị trí đóng, di dời công tắc giới hạn từ trên động cơ cổng về vị trí đóng cho hai cái từ tính nó chạm nhau và hoàn tất, siết chặt vị trí của công tắc từ.

Tương tự chúng ta có thể giới hạn vị trí cuối cùng cho cổng ở vị trí mở.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước này, hãy kiểm tra xem liệu mô hình mở cổng của bạn có đi kèm với hộp điều khiển không ? Nếu có, Hộp điều khiển nên được gắn tối thiểu 90cm so với mặt đất.

6. Kết nối thành phần điện tử

Bước này yêu cầu xử lý dây ắc quy, cáp nguồn, máy biến áp và pin.

Để kết nối dây ắc quy, hãy đi dây nguồn tới hộp điều khiển sau đó gắn dây màu đỏ và đen vào các đầu nối tương ứng của chúng.

Để kết nối cáp nguồn, cắm nó qua các khe. Kết nối dây cáp nguồn với các khối đầu cuối chính xác của chúng, sẽ được đánh dấu bằng màu.

Có, kết nối bảng điều khiển năng lượng mặt trời hoặc máy biến áp với bảng điều khiển để pin sẽ duy trì sạc.

Kết nối pin bằng cách gắn dây của nó vào các đầu cực của pin. Gắn màu đỏ với tích cực và màu đen với tiêu cực.

7. Áp dụng một số bước hoàn thiện

Các bước cuối cùng là thiết lập một số điều khiển. Hầu hết trong số này phải làm với bảng điều khiển.

Đối với các bước cuối cùng, bạn sẽ muốn đặt giới hạn vị trí đóng của cổng, điều chỉnh cài đặt lực dừng của nó, đặt thời gian tự động đóng (sẽ xác định thời gian cổng vẫn mở trước khi đóng. Cài đặt này là tùy chọn. bạn có thể tắt cài đặt này.).

Bạn cũng sẽ muốn cá nhân hóa lắp đặt thiết bị truyền phát của bạn. Thực hiện theo các bước trong hướng dẫn để tìm hiểu làm thế nào để làm điều này.

Cuối cùng, bộ mở cổng của bạn bao gồm các dấu hiệu cảnh báo. Cài đặt chúng ở mỗi bên của cổng.

Điều cuối cùng về việc lắp đặt cổng mở tự động

Khi bạn quyết định lắp đặt một thiết bị mở cổng tự động, hãy để lại thợ hàn và thợ điện, và tự mình thực hiện dự án này.

Thực hiện theo các bước đơn giản sau để mở cổng tự động và chạy. Dành một vài giờ trong ngày của bạn có thể cung cấp cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn sự an toàn mà bạn và nhân viên của bạn cần.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT