Lợi ích của cửa mở tự động bằng cảm biến kích hoạt

Cửa trước các cơ sở kinh doanh của bạn là điểm truy cập chính mà thông qua đó khách hàng bước vào cơ sở của bạn. Nó là một trong những điều đầu tiên mà mọi người nhìn thấy về doanh nghiệp của bạn.

Như vậy, nó cần phải mang lại hiệu quả và cũng thể hiện một hình ảnh tích cực về doanh nghiệp của bạn. Vậy làm thế nào để bạn có thể làm cho lối vào cơ sở kinh doanh của bạn chào đón ấn tượng và an toàn ?

TRẢ LỜI: cửa kính hoạt bằng cảm biến

Cửa tự động kích hoạt bằng cảm biến mang lại cho doanh nghiệp của bạn một điểm vào ấn tượng thường thông qua việc kiểm soát các cửa, nó cũng giữ an toàn cho các lối vào của bạn.

Thông qua một cảm biến chuyển động, cảm biến vi sóng hoặc cả hai loại để cửa sẽ tự động mở và đóng cho khách hàng và cửa sẽ ở trạng thái khóa ngoài thời gian sử dụng.

Những khả năng này chắc chắn rất ấn tượng, đây không phải là lợi ích duy nhật của cửa tự động mà còn có nhiều thứ khác:

1. Giám sát ra vào dễ dàng hơn

Cửa cảm biến là một phần trong hệ thống an ninh doanh nghiệp tổng thể của bạn, bạn có thể giám sát tốt hơn những người ra vào cơ sở của bạn.

Người hoặc vật cần phải đứng trong khu vực cảm biến, các điểm vào để kích hoạt cảm biến và do đó cửa mở. Điều này đảm bảo mọi khoảnh khắc mà mọi người đều nhìn thấy rõ ràng ai đó đang đi vào và đi ra khỏi một cơ sở thông qua hệ thống camera quan sát truy cập.

2. Điều khiển từ xa

Nhiều cảm biến cửa tự động có điều khiển từ xa, cho phép bạn thuận tiện cài đặt các thông số cảm biến từ xa.

3. Tiết kiệm năng lượng

Bạn có thể nghĩ rằng có cảm biến cửa tự động sẽ chỉ làm tăng thêm chi phí năng lượng của bạn, nhưng thực sự chúng lại có thể giúp giảm bớt chi phí tiền điện mỗi tháng.

Trong một tòa nhà hệ thống sưởi ấm và làm mát bên trong thường tiêu thụ nhiều năng lượng nhất. Việc mở cửa liên tục có thể làm tăng đáng kể năng lượng cần thiết cho các hệ thống này để duy trì nhiệt độ trong nhà.

Bằng cách cài đặt các cảm biến cửa tự động, bạn giới hạn thời gian cửa vẫn mở, do đó bảo toàn nhiệt độ trong nhà và bảo toàn năng lượng cần thiết để duy trì nó.

Nhiều cảm biến kích hoạt cửa cũng rất tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ rất ít năng lượng để hoạt động hiệu quả. 

Một số thậm chí có thể phân biệt giữa giao thông dành cho người đi bộ hoặc xe cộ và cửa mở hoặc lối vào chỉ với kích thước của cửa mở cần thiết, tăng thêm hiệu quả năng lượng.

4. Dễ dàng ra vào cho các vật liệu và vật tư

Nếu doanh nghiệp hoặc cơ sở của bạn thường nhận được giao vật liệu và vật tư lớn hoặc nếu doanh nghiệp của bạn cần di chuyển hàng hóa thường xuyên, cảm biến kích hoạt cửa là rất cần thiết. Những thứ này sẽ cho phép dễ dàng ra vào các vật lớn, cồng kềnh.

5. Lối vào dễ dàng cho người khuyết tật

Điều này đặc biệt cần thiết cho các bệnh viện và các cơ sở y tế, nơi những người ngồi trên xe lăn và cáng, hoặc bị khuyết tật và cần hỗ trợ khi đi qua cửa. Cảm biến kích hoạt cửa làm cho những người này không cần phải nỗ lực để đi qua cửa.

6. Ít bảo trì và các loại chi phí

Bởi vì cửa hoặc điểm truy cập không cần phải chạm vào khi có cảm biến kích hoạt cửa, thiệt hại do sử dụng cho người đi bộ hoặc tiếp xúc trực tiếp được giảm thiểu hoặc thậm chí loại bỏ.

Điều này có nghĩa là bạn dành ít thời gian và tiền bạc hơn cho việc bảo trì và chúng tồn tại lâu hơn hầu hết các loại hệ thống truy cập khác.

Trên đây là những lý do cơ sở kinh doanh cần có những cánh cửa mở bằng cảm biến kích hoạt. Khi bạn nghĩ về việc xây dựng, hay lắp đặt thiết bị này cho cơ sở của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT