Lựa chọn đúng phụ kiện kiểm soát truy cập cổng tự động

Bạn có phụ kiện phù hợp cho cổng tự động của mình không?

Ngày nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn cổng tự động. Rốt cuộc, Nó cung cấp bảo mật và bảo vệ bổ sung cho chủ nhà và doanh nghiệp. Cổng an ninh tự động là lựa chọn thuận tiện và giá cả phải chăng để giữ an toàn cho tài sản của bạn.

Hơn nữa, chúng có sẵn trong các thiết kế và kiểu dáng khác nhau, cho phép chúng kết hợp tốt với bất kỳ mô hình nhà hoặc tòa nhà nào.

Để có được giá trị tốt nhất cho số tiền của bạn, bạn sẽ muốn có được cổng tự động mà bạn thích. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo rằng bạn có tất cả các phụ kiện phù hợp cần thiết trong việc tối ưu hóa tiềm năng của cổng điện.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về các thành phần mà cổng bảo mật của bạn phải có để giữ cho hoạt động của nó thuận tiện và hiệu quả.

Con lăn dẫn hướng

Như tên gọi của chúng, con lăn dẫn hướng có chức năng dẫn cổng theo đúng hướng. Thông thường được tạo thành từ hai con lăn nylon quay trên trục, con lăn dẫn hướng giữ cổng theo chiều dọc, ngăn không cho nó rơi xuống trên một cái gì đó mà bạn muốn tránh càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn sẽ cải thiện sự an toàn của các cổng bảo mật trượt của mình, chúng tôi khuyên bạn nên lắp chúng với các bài đăng hỗ trợ bổ sung. Họ có thể giữ cho cổng không bị đổ nếu các con lăn dẫn hướng bắt đầu gặp trục trặc.

Cục chặn giới hạn cổng

Từ quan điểm an toàn, điều quan trọng là phải có điểm dừng cuối, nó giữ cho cổng không rời khỏi đường ray. Hãy nhớ rằng luôn có một khả năng, bất kể ý tưởng có tầm nhìn xa đến mức nào thì cổng sẽ chạy vượt quá giới hạn của nó.

Tất nhiên, bạn sẽ muốn ngăn chặn cổng hoạt động giống như một chuyến tàu trật bánh mà không có gì để ngăn chặn nó. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên có các điểm dừng cơ học đủ mạnh. Nó có thể chịu được một lực đáng kể.

Chân đế chống nâng

Khung chống nâng giúp những người không được phép truy cập vào cơ sở của bạn. Họ ngăn những kẻ xâm nhập nâng cánh cổng khỏi đường ray của nó.

Hãy nhớ rằng một số cổng điện đủ nhẹ để một người có thể nâng lên. Vì vậy, cần phải có khung chống nâng.

Bánh xe

Chuyển động cổng của bạn phụ thuộc chủ yếu vào bánh xe của nó. Những bánh xe này là một tập hợp các vật phẩm hình cầu xoay quanh một trục.

Điều quan trọng cần nhớ là các bánh xe mang toàn bộ trọng lượng của cổng, do đó, điều quan trọng đối với bạn là giữ chúng trong tình trạng tốt, đảm bảo rằng chúng có thể xoay tự do. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo rằng chúng tương thích với đường ray dẫn hướng

Thanh răng truyền động

Vì bạn thích lựa chọn cổng trượt tự động, bạn cần lắp một đường ray dọc theo chiều dài của cổng. Nó nên kết hợp với bánh răng động cơ cổng của bạn.

Một số động cơ cổng chất lượng cao cấp

Mua một thiết bị điều hành cổng mới rất giống với việc chọn một chiếc xe mới. Bạn cần xem xét trọng lượng của cổng, lực đẩy, số lượng hoạt động hàng ngày tối đa và chu kỳ nhiệm vụ khi bạn đang chọn một hệ thống tự động.

Tuy nhiên, trên tất cả mọi thứ khác, điều cần thiết là bạn phải đảm bảo rằng bạn đang mua một động cơ cổng sẽ hoạt động đáng tin cậy, ngày này qua ngày khác.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại cổng điện. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các tùy chọn động cơ cổng khác nhau. Khi bạn chuyển sang chúng tôi, bạn có thể chọn từ các sản phẩm sau:

Động cơ cổng trượt an ninh

Khi nói đến cổng trượt bảo mật, chúng tôi cung cấp ICARO Smart với công suất 2000 kg, động cơ cổng trượt chắc chắn và đáng tin cậy này có thiết kế nguyên bản và dễ chịu.

Có sẵn trong một ly hợp điện tử hoặc cơ học, ICARO có thể đảm bảo sự an toàn của cổng điện của bạn. Chúng tôi đã tích hợp bảng điều khiển vào vỏ máy, cho phép chúng tôi cài đặt nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể mong đợi chương trình chính xác, nhanh chóng và ổn định.

Động cơ cổng tự động cánh tay đòn

Chúng tôi cũng cung cấp cổng mở tự động. Đối với các cánh cổng rộng tới 3,5m hoặc 5m, chúng tôi sử dụng cổng tự động PHOBOS, KUSTOS, GIUNO. Sản phẩm này là một cánh tay điện cơ hay dòng thủy lực mới cung cấp sức mạnh, độ tin cậy và chức năng.

Có sẵn trong một thiết kế hiện đại, BFT làm cho tự động hóa trở thành một lựa chọn an toàn và thiết thực cho các loại cổng xoay khác nhau.

Động cơ cổng âm sàn của Ý

Được phát triển bởi một trong những nhà sản xuất lớn nhất của các nhà khai thác cửa và cổng trên thế giới, ELI 250 N BT và SUB BT có thể đáp ứng những thách thức hàng ngày trong các môi trường thương mại và dân dụng khác nhau.

Ngay cả đối với các ứng dụng dân cư, động cơ SUB BT vẫn giữ được sức mạnh công nghiệp, kết hợp nó với thiết bị điện tử thân thiện với người dùng và lập trình thông minh.

Chọn cổng tự động của chúng tôi

Khi bạn đang tìm kiếm các cổng điện chất lượng cao, bạn có thể nghĩ đến Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT và mong đợi kết quả tuyệt vời. 

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cổng tự động để thêm tiện lợi và bảo mật cho hoạt động hàng ngày của bạn.

Cổng tự động của chúng tôi có sẵn trong thiết kế trượt, cổng mở một cánh, cổng mở hai cánh.

Bạn có thể lựa chọn cổng an ninh có bản lề và trượt của chúng tôi khi bạn muốn mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét hiện đại.

Khi bạn về nhà muộn vào ban đêm hoặc trong thời tiết xấu, bạn sẽ không phải bước ra khỏi xe để vào. Thật vậy, cổng điện của chúng tôi là sự thay thế an toàn và thuận tiện hơn so với cổng thủ công.

Khi bạn chọn bất kỳ cổng tự động nào của chúng tôi, bạn sẽ có quyền tự do thêm các tính năng tùy chọn như bàn phím truy cập, liên lạc video hoặc âm thanh và cảm biến an toàn...

Để thuận tiện hơn, bạn thậm chí có thể yêu cầu chúng tôi sử dụng cửa nhà để xe và động cơ cổng để hoạt động cùng một điều khiển từ xa. Với một lần bấm nút, bạn sẽ có thể mở hoặc đóng cổng điện của mình.

Nhận phụ kiện phù hợp cho cổng tự động của bạn, liên hệ với Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT và chọn từ lựa chọn linh hoạt các sản phẩm cổng tự động của chúng tôi.

Lợi ích của cổng tự động

Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn có thể nhận thức rõ tầm quan trọng của việc có đủ mức độ bảo mật đối với tài sản thương mại của bạn.

Có nhiều giải pháp bảo mật có sẵn để đầu tư khi bạn muốn tăng mức độ bảo vệ doanh nghiệp của mình và một trong những cách dễ nhất để bắt đầu là đầu tư vào cổng tự động mà chủ doanh nghiệp tin tưởng để bảo vệ tài sản của họ cho nhiều thập kỷ. 

Đọc để khám phá những lợi ích của việc lựa chọn cho một sản phẩm như vậy!

Khám phá ưu điểm của cổng tự động cho doanh nghiệp của bạn

Đã thêm bảo mật

Với việc cài đặt một cổng tự động vào tài sản thương mại của bạn, bạn có thể dễ dàng ngăn chặn những kẻ xâm nhập và người qua đường mạo hiểm vào tài sản của bạn mà không được mời.

Việc chỉ thêm một trở ngại khác để vượt qua khi muốn đột nhập vào tài sản của bạn sẽ ngăn cản nhiều kẻ trộm đi qua với cùng một mục đích.

Tiện

Cổng đường lái xe tự động sẽ cho phép bạn hoặc bất kỳ thành viên nào khác trong đội ngũ nhân viên của bạn vào cơ sở của bạn mà không cần phải ra khỏi xe để mở cổng bằng tay.

Một tính năng an toàn hữu ích cho các tình huống khi bạn đến khách sạn kinh doanh vào lúc tối muộn hoặc trong điều kiện thời tiết bất tiện.

Tăng giá trị tài sản

Nếu bạn xem xét việc bán tài sản thương mại của mình trong tương lai, sự hiện diện của một cổng tự động sẽ làm tăng giá trị tài sản của bạn chắc chắn và cho phép bạn nhận được nhiều tiền hơn cho việc bán nó.

Thẩm mỹ

Với một loạt các màu sắc, kiểu dáng và vật liệu có sẵn cho cổng đường lái xe tự động của bạn, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm một tùy chọn phù hợp với diện mạo của cơ sở kinh doanh của bạn và tăng tính hấp dẫn thẩm mỹ hoàn toàn.

Chọn chúng tôi

Chúng tôi rất có kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật hàng đầu cho cả cơ sở dân cư và thương mại. Bạn có thể tin tưởng rằng khi bạn đã sẵn sàng đầu tư vào cổng tự động cho cơ sở kinh doanh của mình.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn và tài sản của bạn một cách hoàn hảo.

Tin tưởng các chuyên gia để cung cấp cho bạn các khoản đầu tư đáng giá để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài. Vẫn còn thắc mắc về tầm quan trọng của cổng tự động? 

Liên hệ với Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT ngay hôm nay!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT