Nâng cấp cổng mở tay thành cổng tự động

Phiền toái và mệt mỏi vì phải liên tục mở cổng bằng tay của bạn? Không sao nếu đó là nhà ở của bạn và cánh cổng bạn phải mở bằng tay là cổng vào nhỏ xíu của bạn.

Nếu đó là cổng lớn của bạn thì sao? Hoặc điều gì xảy ra nếu cổng của bạn là cổng thương mại hay công nghiệp? Bạn cần thêm lực để mở ra khi nó to, nặng và thậm chí có thể hơi rỉ sét (nếu đó là hàng rào thép), và bạn không có năng lượng đó với tất cả việc vặt bạn phải làm từ ngày này sang ngày khác.

Sau đó là thời gian để nâng cấp! Nâng cấp cổng thủ công của bạn thành cổng tự động có thể là ý tưởng tốt nhất bạn từng có trong một thời gian!

Bắt đầu từ đâu khi bạn quyết định đã đến lúc thay đổi cổng thủ công thành cổng tự động?

SỐ 1:

Bạn đang dự định thay thế toàn bộ cổng. Kế hoạch là loại bỏ cổng gỗ hoặc thép thủ công cũ của bạn và lắp đặt cổng thép hoàn toàn mới.

Bạn cần biết loại cổng nào bạn muốn cài đặt ? Lý do để làm điều này vì bảo mật cao hơn hoặc bạn quan tâm nhiều hơn đến một giá trị thẩm mỹ mà cổng sẽ mang lại cho bạn?

Lựa chọn thông minh sẽ là lắp đặt cổng thép kết hợp cả hai đặc điểm này. Cổng thép hình ống là một trong những lựa chọn thông minh. 

Chúng rất đẹp, có thể sơn tĩnh điện thành màu bạn thích và mạnh mẽ! Lớp sơn tĩnh điện này cũng bảo vệ khỏi sự ăn mòn khiến bạn tồn tại trong nhiều năm tới.

Khi nói đến việc lắp đặt một cổng mới, đặc biệt là một cổng tự động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kỹ thuật cài đặt cổng đáng tin cậy. 

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có thể giúp bạn vì chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành và chúng tôi đã lắp đặt vô số cổng thủ công và tự động cho các dự án nhỏ và lớn hơn.

Nếu bạn quyết định rằng bạn không muốn đối phó với việc phá hủy cổng cũ của bạn, thì hãy gọi kỹ sư cổng và họ cũng sẽ hoàn thành nó cho bạn.

Khi cổng cũ không còn, một cổng mới sẽ được cài đặt ngay lập tức. Với Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT, bạn có thể chắc chắn có được một giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá dự án lắp đặt cổng, cho bạn biết thời gian, chi phí và bất kỳ thông tin bổ sung nào mà bạn cần biết. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là tìm ra giải pháp hiệu quả nhất và có lợi nhất cho khách hàng.

Những điều cần biết khi cài đặt hoặc chọn cổng tự động?

1. Có đủ không gian để cài đặt một cổng tự động?

Chiều rộng cổng đường lái xe của bạn bao nhiêu? Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã có một cổng trước đó, vì vậy bạn chỉ cần lắp đặt bộ thiết bị, nhưng một cổng tự động ở đó.

Bạn nói đúng, bạn nên làm vậy. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng bạn chọn đúng. Ví dụ nó sẽ là cổng trượt, cổng xoay ? Kỹ thuật viên lắp đặt cổng của bạn sẽ có thể cho bạn một lời khuyên khi chọn loại cổng phù hợp với vị trí của bạn.

2. Nguồn cấp điện đến từ đâu?

Trước khi lắp đặt cổng tự động, bạn cần biết nguồn điện sẽ đến từ đâu để cấp nguồn cho cổng tự động mới của bạn. Logic rất đơn giản: không có nguồn điện, cổng tự động của bạn sẽ không hoạt động.

Đây lại là lý do để sử dụng nhà xây dựng và cổng đáng tin cậy như bất cứ điều gì liên quan đến điện, nên để lại cho các chuyên gia. Bạn không muốn làm hỏng cái đó vì nó có thể gây tử vong.

Sử dụng năng lượng mặt trời cũng là một trong những lựa chọn thông minh. Năng lượng mặt trời có thể giúp cân bằng chi phí điện năng trong tương lai.

Bạn sẽ sử dụng ít năng lượng hơn từ lưới điện và về lâu dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Điều này đặc biệt có lợi khi sử dụng các cổng được sử dụng suốt cả ngày và cần nguồn điện để hoạt động, ví dụ như trong một nhà máy, trang trại, công trường xây dựng, v.v.

Không gian, nguồn sức mạnh là một vài trong số những điều chính cần xem xét. Chúng tôi cũng đã đề cập đến các loại và vật liệu. Nếu bạn không biết câu trả lời cho những câu hỏi này, trình cài đặt cổng của bạn sẽ có thể giúp bạn giải quyết.

SỐ 2:

Bạn đang dự định nâng cấp cổng thủ công hiện có thành cổng tự động. Cổng hiện tại của bạn đang ở trong tình trạng tốt, thậm chí bạn có thể đã lắp đặt nó chỉ một vài năm trước đây.

Nó vẫn đẹp, hoạt động đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cuối cùng tài chính của bạn cho phép bạn nâng cấp lên một cổng tự động. Hoặc bạn chỉ mệt mỏi khi tự mở nó. Cái gì tiếp theo?

Nếu cổng của bạn có thể được tự động sau khi cài đặt cổng thủ công, thì đó là một quá trình khá đơn giản. Mỗi trường hợp là cá nhân và phải được đánh giá bởi nhà thầu cổng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều đó là có thể.

Cổng của bạn sẽ cần một vài điều chỉnh ở đây và ở kia. Ví dụ, bạn phải chắc chắn rằng khung cửa của bạn đủ mạnh. Nếu khung cửa được làm từ gỗ, nó có thể cần phải thay thế. Hoặc bản lề có thể cần một sự thay thế vì chúng có thể không đủ mạnh để nâng cấp.

Những gì bạn nên xem xét là một lần nữa nguồn điện đến từ đâu. Nếu có thể kết nối ổ cắm điện cổng của bạn với lưới điện, bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời hoặc nếu các tùy chọn này không thể, thì bạn có thể xem xét động cơ cổng tự động sẽ chạy bằng pin.

Sẽ không thuận tiện vì bạn sẽ phải kiểm tra mức pin một lần để đảm bảo chúng không bị xẹp, nhưng đó là điều bạn sẽ cần phải làm nếu không thể có các tùy chọn nguồn khác.

Tùy thuộc vào việc bạn cần lắp đặt một cổng hoàn toàn mới hoặc nâng cấp một cổng hiện có lên một hệ thống tự động, bạn nên chuyển sang một nhà thầu hàng rào và cổng tốt. Họ sẽ có thể tư vấn giải pháp tốt nhất cho cổng của bạn là gì.

Cổng tự động là tương lai khi ngày càng có nhiều cổng thủ công cũ được nâng cấp lên hệ thống tự động. Thời gian là quý giá và có một cổng tự động có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Do đó, hãy dành chút thời gian để suy nghĩ nếu bạn cần nâng cấp cổng thủ công của mình thành cổng tự động và nếu câu trả lời là có, hãy chuyển sang Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT.

Chúng tôi sẽ giúp bạn ra ngoài! Cùng nhau, chúng ta sẽ tìm ra cách tốt nhất để biến cổng thủ công cũ của bạn thành một cổng hoạt động hiện đại, vững chắc, nhanh chóng và tự động để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT