Những điều cần biết khi lắp đặt cổng trượt tự động

Nhà ở, cơ sở kinh doanh, công nghiệp và thương mại của bạn cần được bảo vệ và cung cấp lối vào dễ dàng hơn, cũng như một hệ thống cổng tự động bảo mật hiệu quả.

Một động cơ cổng trượt tự động trên cổng mới hoặc trên cổng hiện tại của bạn sẽ tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn, thuận tiện hơn và bảo mật hơn.

Thiết bị điều khiển cổng trượt tự động của chúng tôi, giống như cổng mở và thanh chắn barrier, cải thiện sự riêng tư của bạn và bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những truy cập không mong muốn.

Những loại cổng này được kết hợp với hệ thống kiểm soát truy cập sẽ làm tăn giá trị tài sản của bạn, đặc biệt là vấn đề bảo mật ngày càng trở thành một yêu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta.

Nhưng, trước khi lắp đặt cổng trượt tự động, bạn cần phải xem xét dộng cơ nào thực sự phù hợp với cổng của bạn. Để giúp xác định cái nào là lựa chọn tốt nhất cho cơ sở của bạn, hãy trả lời bốn câu hỏi quan trọng dưới đây:

Kích thước và trọng lượng cổng của bạn?

Loại cổng trượt bạn chọn phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của cổng hiện tại của bạn. Cổng của bạn nặng hơn hoặc dài hơn sẽ liên quan tới động cơ bạn sẽ chọn.

Thiết bị điều khiển cổng trượt có sẵn từ động cơ có tải trọng nhẹ sử dụng cho các ứng dụng dân dụng đến loại động cơ có tải trọng lớn chuyên phục vụ cho môi trường thương mại và công nghiệp.

Cổng của bạn có sử dụng năng lượng mặt trời không?

Thiết bị điều khiển cổng trượt đi kèm với khả năng sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời. Điều này đặc biệt là tốt nếu bạn đang sinh sống ở khu vực nông thôn hoặc bị giới hạn về nguồn điện.

Bạn sẽ cần xem xét vị trí cổng và lượng ánh sách từ mặt trời. Năng lượng mặt trời đã phát triển trong nhiều năm qua và nó đạt được nhiều thành tựu đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Sử dụng điện từ năng lượng mặt trời giúp cải thiện môi trường sống, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

Tốc độ đóng / mở cổng của bạn nhanh tới mức nào?

Bạn muốn cổng của bạn chạy nhanh như thế nào ? điều này sẽ giúp bạn quyết định hệ thống cổng trượt nào phù hợp với cơ sở của bạn.

Nếu cổng của bạn nằm trong khu vực dể bị xâm phạm an ninh, việc đi vào và thoát khỏi nhanh chóng là rất quan trọng.

Bạn có yêu cầu các phương tiện truy cập vào cơ sở nhanh chóng nếu đường đi của bạn nằm gần mặt đường đông đúc để không cản trở giao thông hoặc gây tai nạn đằng sau cổng.

Chọn một động cơ cổng cho phép điều chỉnh tốc độ độc lập tùy theo tình huống và ứng dụng khác nhau, bằng cách này bạn có toàn quyền kiểm soát cho phép bản thân truy cập nhanh và tiếp theo là tốc độ đóng an toàn hơn và chậm hơn. 

Chính vì nguyên nhân ở trên, các thiết bị điều khiển cổng trượt tự động của chúng tôi được tích hợp sẵn với turbo điều khiển tiêu chuẩn và an toàn.

Làm thế nào để kiểm soát cổng vào cơ sở của bạn?

Tùy thuộc vào mức độ bảo mật và khả năng truy cập mà bạn mong muốn, bạn có thể chọn nhiều phương pháp kiểm soát truy cập khác nhau để mở và đóng cổng.

Chúng bao gồm các thiết bị:

Cho dù bạn muốn tăng cường bảo mật hay sự an toàn của mình, hay chỉ đơn giản là muốn sự truy cập ra vào nhanh chóng và dễ dàng, việc lắp đặt cổng trượt tự động mang lại cả hai lợi ích.

Bạn đang tìm kiếm các động cơ điều khiển cổng trượt tự động hàng đầu ? Hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi e-mail cho chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp một loạt các thiết bị điều khiển, thiết bị kiểm soát truy cập có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm từ động cơ cổng mở tay đòn, động cơ âm sàn, động cơ cổng trượt, cổng barrier và hệ thống pin năng lượng mặt trời và hàng nghìn phụ kiện phần cứng và điện tử khác. 

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT sẽ giúp bạn chọn hệ thống cổng phù hợp với ứng dụng và yêu cầu cụ thể cho cơ sở của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT