Những lý do bạn nên lắp đặt cổng tự động

Một kỹ thuật cài đặt cổng tốt có khả năng giải thích những lợi ích của việc thiết kế một hệ thống cổng tự động mà phù hợp với tài sản của bạn.

Nếu bạn không muốn bị điều khiển đi vòng vòng từ xe tới cổng thì lý do duy nhất để bạn xuy nghĩ tới việc sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra còn có một số lợi ích khác mà bạn có thể quan tâm dưới đây.

Lợi ích của việc lắp đặt cổng tự động

Cổng tự động là một lớp bảo mật đầu tiên tốt. Hầu hết các vụ trộm là tội phạm cơ hội. Nếu nhà bạn có cổng an ninh và nhà hàng xóm của bạn không có, nhà bạn nghĩ kẻ trộm nào sẽ nhắm đến nơi nào trước?

Nếu bạn trả lời, không phải là tôi, thì rất có thể bạn sẽ đúng.

Một kịch bản khác trong đó có một cổng tự động làm tăng tính bảo mật của bạn. Nếu kẻ xấu thậm chí có thể vượt qua cổng của bạn, thì chúng sẽ có thể đến trước cửa của bạn.

Với hệ thống liên lạc bằng giọng nói hoặc máy liên lạc tại cổng đường lái xe, bạn có thể quyết định bằng cách nói chuyện với một người nếu bạn thậm chí muốn để họ vào cổng. Với một hệ thống camera, bạn có thể xác minh trực quan nếu họ là người họ nói.

Cải thiện an ninh

Một cổng đường có thể cải thiện đáng kể sự hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Cổng của bạn có thể được thiết kế với sự tinh tế nghệ thuật và có thể được cài đặt để nó thực sự đưa ra tuyên bố và cung cấp một lối vào lớn cho tài sản của bạn.

Hãy tưởng tượng một cánh cổng bằng đồng với hệ thực vật và động vật kết hợp với thiết kế cảnh quan, màu sắc và kiểu dáng và hàng rào, lối vào của bạn có thể được tăng cường đáng kể bằng cách thêm cổng vào tự động.

Giá trị tài sản

Điều này một cách khá dễ dàng:

An ninh làm tăng giá trị tài sản của bạn và thường làm cho việc bán nhà của bạn dễ dàng hơn. Có lẽ không phải là một bước nhảy vọt lớn khi nói rằng ngôi nhà có đường bê tông bị nứt, không có cổng hoặc cổng đổ nát, rất có thể bán với giá thấp hơn so với ngôi nhà có cổng được bảo trì tốt với hiệu ứng thông minh.

Bảo hiểm

Một số hãng bảo hiểm sẽ cho bạn giảm chi phí bảo hiểm nếu bạn đã cài đặt cổng bảo mật tự động. Điều này là do các công ty bảo hiểm biết cơ sở của bạn an toàn hơn và ít có khả năng bạn sẽ trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp tài sản.

Vì vậy, hãy kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn bởi vì tiết kiệm tiền hàng tháng và hàng năm là khá tuyệt vời.

An toàn cho trẻ

Giúp giữ cho con bạn an toàn khỏi giao thông hoặc động vật ăn thịt. Với cổng bảo mật tự động, bạn có được cảm giác an toàn hơn trong khi con bạn đang chơi trong sân, thoải mái khi biết rằng chúng sẽ không đuổi theo bất kỳ quả bóng nào ra ngoài đường hoặc sẽ không phải đối phó với những người lạ bước vào sân của bạn

An toàn cho thú cưng

Cùng với hàng rào xung quanh, một cổng tự động giúp giữ thú cưng của bạn trong ranh giới cơ sở của bạn. Một cái gì đó mà hàng xóm của bạn có thể đánh giá cao. Ngoài ra, một cánh cổng giúp giữ những con vật nguy hiểm tiềm tàng ra khỏi sân của bạn.

Riêng tư

Nếu cơ sở của bạn có cổng tự động, nhân viên bán hàng đó đã thắng có thể gõ cửa nhà bạn và làm gián đoạn bữa ăn của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn sống trên một con phố đông đúc hơn, một cổng đường lái xe, cùng với loại hàng rào phù hợp, có thể cho phép bạn tận hưởng những đêm mát mẻ trên hiên trước mà không cần ánh mắt tò mò của người qua đường.

Tại sao nhà bạn lại cần có cổng tự động ?

Ngày nay, cổng an ninh ở Viêt Nam ngày càng trở nên phổ biến chủ yếu là do:

Tỷ lệ trộm tiếp tục tăng hàng năm

Ngày càng có nhiều chủ sở hữu đang tham gia vào việc tăng an ninh cho nhà của họ

Có nhiều cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn và một trong số đó là thông qua việc cài đặt một cổng bảo mật. Không chỉ làm tăng sức hấp dẫn tài sản của bạn, các cổng an ninh còn ngăn chặn các vụ trộm và bảo vệ người thân và tài sản của bạn.

Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể tận hưởng khi tận dụng các cổng bảo mật của chúng tôi

1) Bảo vệ nhà của bạn

Một trong những lý do chính tại sao mọi người cài đặt cổng bảo mật là để tăng khả năng bảo vệ chống trộm. Điều đáng chú ý là hầu hết các vụ trộm đều tận dụng cơ hội để phạm tội.

Điều này có nghĩa là nếu họ cho rằng rất dễ đột nhập vào nhà của bạn, thì rất có thể họ sẽ nhắm mục tiêu vào đó. Có một cổng an ninh cho ngôi nhà của bạn sẽ giúp bạn không trở thành mục tiêu của những tên trộm

Chúng tôi cung cấp các cổng có thể được gắn động cơ để mở tự động. Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể tích hợp khóa tiên tiến, cảm biến an toàn và các biện pháp bảo mật khác vào cổng của bạn.

Để bạn yên tâm, tất cả các công việc được thực hiện bởi đội ngũ của chúng tôi mà không cần phải có một số nhà thầu.

2) Kiểm soát hoàn toàn quyền nhập cảnh

Với một cổng bảo mật tự động, bạn cũng có thể kiểm soát ai có thể nhập tài sản của bạn. Điều này rất cần thiết khi bạn muốn bảo vệ những người thân yêu của mình và bạn muốn khách của bạn thuận tiện vào tài sản của bạn.

Cổng tự động của chúng tôi cũng có thể được trang bị một bàn phím không dây. Nó cũng có thể được kết nối với các máy phát và có thể vận hành cổng bảo mật. Theo cách này, chỉ những người biết mã bàn phím hoặc những người giữ máy phát mới có thể truy cập vào cơ sở của bạn.

Nếu bạn muốn lợi ích bảo mật tối ưu, bạn cũng có thể thêm camera quan sát và hệ thống liên lạc bằng giọng nói. Điều này sẽ cho phép bạn xác định người bạn muốn cho phép đối với tài sản của bạn và ai sẽ ở ngoài.

Nó có thể là một răn đe lý tưởng cho kẻ gian. Khi bạn có kiểm soát lối vào chính xác, bạn có thể giảm số lượng khách truy cập không mong muốn.

3) Cải thiện an ninh

Khi một cổng an ninh được thiết kế đẹp mắt được lắp đặt đúng cách, nó có thể làm tăng sự hấp dẫn của nhà bạn. Hãy tưởng tượng bạn đang vận hành cổng an ninh đó bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Có một số để lựa chọn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp các cổng đường lái xe tự động mang lại sự an toàn, cũng như tăng sức hấp dẫn thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn xác định thiết kế lý tưởng cho ngôi nhà và lối sống Của bạn.

4) Giữ trẻ em an toàn trong nhà của bạn

Nếu bạn là cha mẹ của trẻ nhỏ, điều cần thiết là phải đề phòng an toàn. Nếu không có an ninh thích hợp, họ có thể chạy ra đường và gặp tai nạn.

Với cổng bảo mật tự động, bạn có thể có thêm một lớp bảo vệ xung quanh nhà bạn. Trẻ nhỏ có thể mở chúng vì chúng được điều khiển bằng máy phát hoặc trình quay số bàn phím.

Thường xuyên hơn, các cơ chế mở quá cao để chúng có thể tiếp cận hoặc quá phức tạp để chúng hoạt động. Bên cạnh đó, chỉ những người biết mật mã mới có thể truy cập cổng. Vì vậy, bạn có thể bảo vệ con bạn khỏi những kẻ xâm nhập hoặc kẻ bắt cóc.

5) Tăng giá trị tài sản của bạn

Khi bạn thực hiện các cải tiến trên căn hộ của bạn, cho dù vì mục đích thẩm mỹ hay bảo mật, bạn cũng tăng giá trị của nó. Cổng an ninh tự động là một trong những cách bạn có thể cải thiện ngôi nhà của mình.

Trong khi nó cung cấp bảo vệ chống lại những kẻ xâm nhập, nó cũng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Có một cài đặt làm cho tài sản của bạn hấp dẫn người mua tiềm năng khi đến lúc bạn quyết định bán lại.

6) Lối vào thuận tiện cho cơ sở của bạn

Cổng thường xuyên cung cấp bảo mật cho tài sản của bạn. Tuy nhiên, chúng có thể khá bất tiện. Bạn phải xuống xe chỉ để mở nó.

Mặt khác, khi bạn có một cổng bảo mật tự động, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn máy phát hoặc quay số mật mã trên bàn phím. Chỉ cần nhấn nút, bạn có thể đóng cổng phía sau bạn.

7) Cổng bảo mật tự động cho nhu cầu của bạn

Cổng an ninh tự động có nhiều kiểu dáng, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể tùy chỉnh các tính năng cho phù hợp với nhu cầu bảo mật cụ thể của bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn không có đủ không gian cho cổng mở hai cánh, chúng tôi có thể thiết kế cổng trượt tự động cho bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn quyết định mô hình nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chuyển sang cổng tự động đáng tin cậy

Khi bạn muốn một sự thay thế an toàn và thuận tiện hơn cho cổng thủ công, cổng bảo mật tự động là lựa chọn lý tưởng. Cho dù bạn chọn một cổng có bản lề, bản lề kép hoặc trượt, bạn có thể tăng mức độ bảo mật của nhà bạn.

Bạn không cần phải ra khỏi xe để có quyền truy cập vào đường lái xe của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn trở về nhà vào đêm khuya hoặc khi trời mưa.

Tại Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT, các cổng tự động của chúng tôi có thể được mở và đóng trong vòng vài giây với một cú nhấp chuột từ xa tại khách sạn của bạn. 

Liên lạc với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về cổng bảo mật tự động của chúng tôi!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT