Sử dụng cổng tự động tăng cường an ninh và lợi ích cho doanh nghiệp

Cho dù bạn đang sở hữu một doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp, thương mại hay cửa hàng bán lẻ, bạn không thể tránh khỏi hành vi trộm cắp.

Điều này ngày càng trở thành vấn đề nghiêm trọng, và điều cần thiết phải đưa ra các giải pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản của bạn tốt hơn, giảm thiểu các lỗ hổng trong kinh doanh đối với những kẻ trộm cơ hội và làm giảm lợi nhuận của bạn.

Các yếu tố cần thiết như:

Các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức và tổn thất ngày càng tăng do trộm cắp.

Tránh mất mát do trộm cắp là một phần doanh thu có thể nâng cao lợi nhuận cho bạn.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Học viện tội phạm nhấn mạnh kiểm soát truy cập như một công cụ quan trọng mà các doanh nghiệp nên đưa vào chiến lược phòng chống tội phạm của họ.

Kiểm soát truy cập trên mạng nhằm mục đích tăng cường nỗ lực liên quan đến việc thực hiện hành vi phạm tội, thường là mặc dù thay đổi môi trường vật chất hoặc môi trường xung quanh để khiến tội phạm trở nên khó khăn hơn.

Sử dụng các cổng và rào cản bên trong và bên ngoài tự động để kiểm soát truy cập là một phương pháp đã được chứng minh và có hiệu quả cao để ngăn chặn truy cập trái phép và quản lý bảo mật.

Sử dụng cổng tự động để cải thiện an ninh và lợi nhuận

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp địa phương và quốc tế về các tội ác chống lại các doanh nghiệp. Việt Nam có hơn 2 triệu doanh nghiệp và theo tỷ lệ các vụ trộm phổ biến nhất trong các doanh nghiệp nhiều hơn là các hộ gia đình.

Thống kê của cảnh sát cho thấy hành vi trộm cắp tại nơi làm việc khiến các doanh nghiệp phải trả khoảng 1.5 tỷ mỗi năm và vấn đề này ngày càng gia tăng.

Nếu trong nhà kho, cơ sở công nghiệp hoặc doanh nghiệp thương mại của bạn dễ bị đánh cắp, thì bằng cách sử dụng cổng tự động, cửa tự động kết hợp với giải pháp kiểm soát truy cập hiệu quả sẽ mang lại lợi ích to lớn.

Kiểm soát truy cập

Được kết hợp với các tùy chọn điều khiển từ xa, thẻ từ hoặc bàn phím - sử dụng thiết bị mở cổng tự động để điều khiển cổng mở hạng nặng và cổng trượt có thể ngăn chặn đáng kể quyền truy cập đối với các phương tiện trái phép và sẽ là kẻ trộm.

Tùy thuộc vào tính chất doanh nghiệp của bạn, cổng barrier tự động có thể cung cấp giải pháp thay thế tốt hơn cho cổng mở hoặc trượt, chúng cho phép truy cập phương tiện nhanh trong khi cho phép nhân viên bảo vệ quản lý kiểm soát tại các điểm thoát hiểm.

Ngoài ra, các cửa xoay tự động trở thành một lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp yêu cầu mức độ an ninh cao cho người đi bộ cho khách truy cập và ghi lại thời gian và sự truy cập của nhân viên.

Kết hợp với lưới chống leo và đầu đọc thẻ, cửa xoay tròn là phương pháp hạn chế truy cập hiệu quả cao.

Giảm thiểu các cơ hội cho hành vi trộm cắp

Lỗi của con người có thể thúc đẩy tội phạm cơ hội - bạn hoặc nhân viên đã quên đóng cổng bao nhiêu lần sau khi vào hoặc ra khỏi cơ sở?

Bằng cách lắp đặt một thiết bị mở cổng tự động, bạn đã giành chiến thắng, bạn cần phải lo lắng về các điểm vào vô tình bị bỏ ngỏ cho kẻ trộm.

Bộ hẹn giờ đóng tự động có thể điều chỉnh giúp giảm thiểu thời gian có sẵn để đi qua cổng gây khó khăn cho việc truy cập trái phép.

Không có điện - không vấn đề gì

Trong trường hợp mất điện, thiết bị mở cổng tự động có thể được vận hành thông qua bình lưu điện dự phòng hoặc máy phát điện, có thể tăng tính bảo mật trong thời điểm dễ bị tổn thương, mang đến sự an tâm rằng tài sản được bảo vệ trong mọi trường hợp.

Nhận thấy vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, rất nhiều chủ sở hữu đã liên hệ với công ty chúng tôi để yêu cầu, tư vấn, lắp đặt cổng tự động kết hợp với hệ thống kiểm soát phù hợp với doanh nghiệp của họ.

Bạn có muốn một cơ sở đảm bảo an ninh, không bị trộm cắp và mất mát tài sản không ? Nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT