SỬA CỬA TỰ ĐỘNG CHO CỬA HÀNG, DOANH NGHIỆP

Một công ty thiết kế và sản xuất cửa tự động cho các cơ sở mở cửa cho công chúng và cửa cho người đi bộ tự động cho các công ty, Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM cung cấp hợp đồng bảo trì cho tất cả các cửa tự động cài đặt, cũng như một sự cố và dịch vụ sửa chữa. Cửa tự động cho các can thiệp chữa bệnh cần thiết trong trường hợp các bộ phận của cửa tự động bị trục trặc đúng giờ.

Cho dù đó là nhu cầu khẩn cấp về sửa chữa cửa tự động cho lối vào chính hay sửa chữa cửa phụ dành cho người đi bộ , công ty chúng tôi cung cấp các mức độ can thiệp khác nhau.

CÔNG TY SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG THÍCH ỨNG VỚI TỪNG CẤU HÌNH

Tại công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM, chúng tôi biết rằng sự cố cửa tự động có thể nhanh chóng dẫn đến các vấn đề về khả năng tiếp cận và an toàn cho khách hàng hoặc nhân viên, cũng như đối với hoạt động chung của cơ sở hoặc doanh nghiệp.

Để không ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận cơ sở, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động trong giờ mở cửa và sửa chữa cửa khẩn cấp cho người đi bộ ngoài giờ làm việc.

Là đối tác thực sự để đảm bảo khả năng tiếp cận lâu dài đến cơ sở, tự động cửa cổng VIỆT NAM là công ty sửa chữa cửa tự động kết hợp khả năng đáp ứng và độ tin cậy với phản ứng thích hợp cho các vấn đề sửa chữa khẩn cấp đối với cửa tự động như:

XỬ LÝ SỰ CỐ CỬA TỰ ĐỘNG NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO CHO KHÁCH HÀNG

Được thành lập trên khắp cả nước, các kỹ thuật viên khu vực của chúng tôi can thiệp trong thời gian ngắn và sửa chữa cửa tự động hoàn toàn minh bạch.

Dịch vụ sửa chữa khẩn cấp của chúng tôi nhanh chóng nhận hồ sơ sửa chữa trong tay và sẽ thiết lập dự toán sửa chữa tại chỗ dựa trên các thành phần của cửa tự động để can thiệp để nó hoạt động trở lại.

Tất nhiên, trước khi can thiệp sửa chữa cửa tự động , kỹ thuật viên sẽ đảm bảo những điều sau:

SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG MINH BẠCH VỀ CHI PHÍ VÀ QUY TRÌNH SỬA CHỮA TIẾP THEO

Là một phần của sửa chữa cửa tự động , kỹ thuật viên của chúng tôi lập bảng can thiệp tập hợp những quan sát đầu tiên, các hành động đã thực hiện và dự kiến, thời gian can thiệp, vị trí và số lượng thiết bị cửa tự động của bạn.

Cũng cần lưu ý các chi tiết liên lạc của người gọi, lý do của sự cố, ngày và giờ của cuộc gọi.

Việc bảo dưỡng cửa tự động dành cho người đi bộ của chúng tôi đảm bảo sửa chữa với chi phí tốt nhất và trong điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Cuộc gọi điện thoại của chúng tôi đảm bảo tính liên tục của dịch vụ ngoài giờ làm việc.

Là một phần của bảo trì chữa bệnh của cửa tự động của bạn để truy cập vào doanh nghiệp của bạn, cho sửa chữa một cửa tự động trong một cửa hàng, các sửa chữa của một cửa cho người đi bộ tự động cho một mở thành lập ra công chúng, hoặc đơn giản là để có được giá của một sửa chữa cửa tự động phù hợp với môi trường của bạn, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số 0904 668 997 hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi.

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ VÀ BẢO DƯỠNG BẮT BUỘC CHO CỬA TỰ ĐỘNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Trong hơn 15 năm, công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM, được thành lập trên lãnh thổ quốc gia và toàn bộ sản xuất được đảm bảo tại HỒ CHÍ MINH, đã được công nhận về độ tin cậy của việc lắp đặt cửa dành cho người đi bộ tự động cũng như về chuyên môn của dịch vụ kỹ thuật để cung cấp hợp đồng bảo trì cửa tự động phù hợp với việc thực hiện bảo trì bắt buộc đối với cửa tự động.

Với tư cách là nhà sản xuất và lắp đặt cửa tự động cho các cơ sở mở cửa công cộng, Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM hoàn toàn làm chủ được những thách thức trong việc kiểm soát theo quy định đối với cửa tự động.

Cho dù xét về mức độ hấp dẫn, khả năng tiếp cận hay an toàn, chúng ta biết rằng cửa tự động là một yếu tố chiến lược cho hoạt động bình thường của cơ sở hoặc cơ sở thương mại.

MỘT HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG CẤU HÌNH

Phản hồi kinh nghiệm của chúng tôi về việc lắp đặt và bảo trì cửa tự động cho phép chúng tôi đưa ra một loạt các hợp đồng bảo trì phù hợp với pháp luật hiện hành về an ninh tiếp cận theo luật lao động, và phù hợp với cường độ của các luồng ra vào từ tòa nhà hoặc cửa hàng.

Nhờ phạm vi bảo trì cửa dành cho người đi bộ tự động của chúng tôi, chúng tôi cá nhân hóa mức độ bảo trì tùy theo mục đích sử dụng.

Là một đối tác thực sự trong việc đảm bảo khả năng tiếp cận lâu dài đến cơ sở, Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM là công ty bảo trì cửa tự động kết hợp khả năng đáp ứng và an toàn thông qua phản ứng phù hợp với nghĩa vụ hợp đồng bảo trì đối với cửa tự động dành cho người đi bộ.

MỘT CÔNG TY BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Được thành lập trên khắp cả nước, các kỹ thuật viên ô tô trong khu vực của chúng tôi có thể can thiệp trong thời gian tối thiểu và thực hiện bất kỳ công việc bảo dưỡng cửa tự động nào.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên can thiệp để sửa đổi và bảo trì cửa tự động như:

MỘT BẢO TRÌ TỰ ĐỘNG CỬA CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Các hợp đồng bảo trì dành cho cửa tự động của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn của luật pháp có hiệu lực về đóng và mở tự động.

Việc bảo trì phòng ngừa của chúng tôi giúp chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động liên tục của các lối ra vào tự động và đảm bảo sự phù hợp hoàn hảo với luật có hiệu lực liên quan đến việc truy cập bằng cửa tự động.

Là một phần của quá trình bảo trì cửa dành cho người đi bộ tự động của bạn cho một tòa nhà, cơ sở thương mại hoặc cấp ba và để nhận được giá của hợp đồng bảo trì cửa tự động phù hợp với môi trường của bạn, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi theo số 0904 668 997 hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT