Tự động hóa cửa xoay và cửa trượt

Hệ thống tự động cho các loại cửa khác nhau

Công ty chúng tôi đề nghị mua cả bộ tiêu chuẩn và bộ riêng lẻ để lắp đặt cơ chế truyền động tự động của bất kỳ loại nào.

Bộ tiêu chuẩn của ổ đĩa tự động bao gồm:

Bộ sản phẩm này có thể được bổ sung những yếu tố đó sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Các thành phần của cửa tự động hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng thế giới ISO 9001, và được đặc trưng bởi hoạt động không gặp sự cố và độ bền, bất chấp cường độ sử dụng của chúng.

Hoạt động không bị gián đoạn và tuổi thọ lâu dài là những lợi thế chính!

Khi chọn loại tự động hóa cần đặc biệt chú ý đến cửa trượt. Loại này có một số ưu điểm: có sẵn phụ tùng thay thế và tuổi thọ làm việc đáng kể lên đến 15 năm. Đây là lựa chọn tốt nhất cho sự sắp xếp của nhóm lối vào: cặp đầu tiên sẽ cung cấp an ninh, cặp thứ hai kiểm soát khí hậu.

Cửa tự động và hệ thống tự động hóa được mua từ công ty của chúng tôi sẽ là bàn đạp cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp mức độ an ninh tốt!

Tất cả những lợi ích kỹ thuật của việc sử dụng tự động hóa cửa đều được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao!

Sản xuất công nghệ cao hiện đại

Chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những hệ thống cửa tự động chất lượng cao nhất. Chúng được sản xuất tại các doanh nghiệp công nghệ cao lớn nhất bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến.

Một nhóm các chuyên gia giỏi nhất

Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực của họ. Họ sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, nhanh chóng và giúp tìm ra giải pháp phù hợp cho bất kỳ vấn đề nào.

Một dịch vụ luôn phấn đấu vì lý tưởng!

Trong những năm qua, chúng tôi đã cố gắng hình thành một thuật toán thuận tiện để khách hàng của chúng tôi hợp tác

Ứng dụng

Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống tự động hóa

Lắp đặt cửa tự động trong các tòa nhà kinh doanh sẽ mang lại cho bạn những lợi thế sau:

Các giải pháp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn

Cửa xoay với khả năng mở cả bên trong và bên ngoài

Cửa mở là một hệ thống chất lượng cao được thiết kế để lắp đặt nhằm tự động hóa cửa xoay bên trong. Giải pháp kỹ thuật của hệ thống được cung cấp để lắp đặt trên các cửa đã lắp đặt trước đó. Sự đơn giản và dễ hiểu của hệ thống truyền động điện tự động tạo điều kiện ra vào phòng thoải mái. Nó cung cấp khả năng trang bị bổ sung với hệ thống móc khóa và các yếu tố an toàn.

Falcon BDC-150 được thiết kế cho cửa trượt nhẹ

Nó một hệ thống tự động với nhiều chức năng, được trang bị bộ điều khiển tích hợp dựa trên bộ vi xử lý, cho phép bạn điều chỉnh lực tùy thuộc vào kích thước của tấm chắn. Động cơ cung cấp hoạt động của một hoặc hai cánh nặng không quá 120 kg tất cả mọi người.

Holux X-4 cho cửa trượt kiểu trượt

Nó là bộ truyền động tự động được trang bị nhiều chức năng và bộ điều khiển tích hợp dựa trên bộ vi xử lý với khả năng điều chỉnh lực do kích thước của tấm chắn. Hệ thống được thiết kế cho cửa trượt có một hoặc hai lá có trọng lượng mỗi cánh không quá 200 kg.

Cảm biến đến để kiểm soát cửa không tiếp xúc

Mục đích của cảm biến thực hiện kiểm soát cục bộ cửa không tiếp xúc. Được chia thành sóng hồng ngoại và sóng vô tuyến. Nguyên lý hoạt động của chúng dựa trên nguyên lý radar, bức xạ và thu tín hiệu phản xạ. Các yếu tố này được sử dụng rộng rãi nhất trong các cơ sở y tế, nơi yêu cầu vô trùng.

Hệ thống cửa tự động là một giải pháp tiên tiến cho thiết bị ra vào

Triển vọng và danh tiếng kinh doanh của doanh nghiệp chủ yếu không chỉ dựa trên việc thu hút mà còn giữ được sự chú ý của khách hàng trong tương lai, cũng như tạo điều kiện thoải mái cho người tiêu dùng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 

Chúng tôi chỉ khuyên dùng cửa tự động như một giải pháp lý tưởng cho thiết bị ra vào trong các trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm mua sắm, khách sạn và doanh nghiệp du lịch, tức là ở những nơi có lưu lượng khách hàng ngày đáng kể. Ngoài ra, nếu cửa trước đã được lắp đặt sẵn, có thể lắp đặt hệ thống tự động hóa để đảm bảo an ninh và chống phá hoại.

Để tạo sự thân thiện, một dấu hiệu gây chú ý cho khách của bạn, ý nghĩa chuyến thăm của họ, để mang lại cảm giác tự tin,  bạn chỉ có thể bằng cách cài đặt tự động hóa hoặc cài đặt hệ thống tự động trên các cửa đã được lắp đặt trước đó. Khoản đầu tư này sẽ mang lại hiệu quả khi lượng khách truy cập tăng nhiều hơn và cải thiện hình ảnh của công ty bạn.

Ngoài tất cả những lợi thế, ưu tiên của công ty chúng tôi là đảm bảo an ninh. Việc áp dụng tự động hóa mang lại sự an toàn tối đa:

Loại trừ khả năng bị chèn ép: nếu cảm biến phát hiện chuyển động của một vật thể đứng yên, chuyển động của tấm chắn sẽ chậm lại và chúng sẽ trở lại vị trí mở cho đến khi loại bỏ vật thể đứng yên, khả năng buộc phải mở cửa mà không có nỗ lực đáng kể được cung cấp trong trường hợp cần sơ tán nhanh chóng của du khách trong trường hợp khẩn cấp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT