Thiết bị tự động trong nhà của người cao tuổi và người khuyết tật

Sửa đổi nhà cho người già hoặc người tàn tật

Sửa đổi nhà cho người già hoặc người tàn tật có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Bằng cách sửa đổi và thêm cửa tự động vào nhà của bạn để tăng khả năng tiếp cận và di động, bạn đang đảm bảo người ấy lấy lại và giữ sự độc lập ở nhà.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên sửa đổi nhà cho khách hàng cao tuổi và tàn tật và là chuyên gia về cửa tự động. Chúng tôi làm việc với các nhà xây dựng được cấp phép để hỗ trợ bất kỳ nhu cầu sửa đổi nhà nào khác.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trên khắp mọi tình thành trên cả nước từ Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác thuộc phía nam.

Sửa đổi nhà cho người già hoặc người khuyết tật có thể đơn giản như thêm một tay vịn trong phòng tắm hoặc một đoạn đường nối vào cửa trước của bạn.

Chúng cũng có thể liên quan đến những thay đổi và sửa đổi cấu trúc phức tạp đòi hỏi đầu vào của các nhà trị liệu nghề nghiệp, kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng.

Cửa tự động trong các tòa nhà thương mại thường thấy trong các trung tâm mua sắm và doanh nghiệp. Mọi người nghĩ về cửa tự động trong nhà và điều đầu tiên bạn nghĩ đến là một cái mở cửa nhà để xe.

Chúng tôi có thể tự động hóa tất cả các cửa trong nhà của bạn cho dù đó là cửa nhà để xe hoặc cửa trước của nhà bạn để thực hiện một quy trình đơn giản và trôi chảy.

Cửa tự động của bạn sẽ không cần một chìa khóa truyền thống để truy cập. Điều này cải thiện quyền truy cập cho những người ngồi xe lăn và người đi bộ, người khó khăn khi sử dụng chìa khóa để khóa hoặc mở khóa cửa của họ.

Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các giải pháp để cửa tự động mở / đóng

Chúng bao gồm: nút ấn cầm tay, bàn phím, ứng dụng điện thoại thông minh qua Bluetooth hoặc WIFI, đầu đọc thẻ không dây mở khi bạn ở trong phạm vi của cửa.

Tất cả các tùy chọn này đã được thử nghiệm và được chứng minh là an toàn và an toàn. Cho phép người già và những người khuyết tật cảm thấy an toàn và an toàn tại nhà.

Cửa mở tự động không chỉ có thể được thêm vào cửa ra vào phía trước mà còn có cửa xoay bên trong và cửa trượt bên trong. Tất cả các cửa có khả năng được tự động hóa trong nhà của bạn để cung cấp sự tự do di chuyển và độc lập.

Sửa đổi nhà cho người già hoặc người khuyết tật không phải lúc nào cũng cần phức tạp hoặc tốn kém. Có nhiều khoản tài trợ và sáng kiến có thể hỗ trợ tài trợ cho việc sửa đổi nhà của bạn

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là Nhà cung cấp đã đăng ký và làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất nghề nghiệp, để đảm bảo kết quả tốt nhất cho cuộc sống độc lập.

Hệ thống cửa tự động có giá bao nhiêu ?

Hệ thống cửa tự động có nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi xem xét lựa chọn của bạn là gì khi nói đến cửa tự động và bạn có thể cần bao nhiêu ngân sách.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chi phí cụ thể cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Khu dân cư hay thương mại? Câu hỏi đầu tiên là liệu hệ thống cửa ra vào tự động là dành cho nhà bạn hay cho một tòa nhà thương mại. 

Mặc dù cùng một cửa tự động có thể được sử dụng trên cửa dân dụng hoặc thương mại, có thể có một số yêu cầu khác nhau có thể làm tăng hoặc giảm chi phí của hệ thống của bạn.

Điều này bao gồm trọng lượng của cửa, cho dù đó là cửa chống cháy và hay cửa cung cấp và hỗ trợ khả năng tiếp cận.

Có sẵn nguồn điện không ? nếu chưa có, một thợ điện lắp đặt hệ thống điện gần cửa tự động của bạn, điều này thường có thể dẫn đến tăng chi phí. Nếu đã có nguồn điện gần cửa, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lao động hơn.

Loại cửa sử dụng

Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại cửa đang được tự động hóa. Trong nhà bạn có thể đang tìm cách lắp đặt cửa mở trước của bạn, điều này có thể cần một thiết bị điều khiển như Phobos BT A25 hay ELI 250 N BT.

Nếu bạn muốn có cửa trượt tự động trong nhà thì có một loại thiết bị có thể phù hợp với ứng dụng này.

Hệ thống cửa ra vào tự động là một yếu tố bổ sung tuyệt vời cho các ngôi nhà dành cho người lớn tuổi hoặc người khuyết tật vì chúng cho phép họ đi vào dễ dàng và di chuyển dễ dàng quanh nhà.

Trong các doanh nghiệp thương mại thường lắp đặt và sử dụng một loạt các cửa tự động khác nhau. Chúng tôi có thể lắp đặt cho hệ thống cửa nhà vệ sinh, hệ thống cửa trượt, cửa mở, cửa quay, và cửa nhà để xe.

Chất lượng

Giống với bất kỳ sản phẩm nào, có một loạt các hệ thống cửa tự động trên thị trường. Nếu bạn muốn có một sản phẩm giá rẻ hoặc một sản phẩm đắt tiền hơn từ một trong những nhà bán lẻ giá có thể giao động trên mười triệu đồng tới hàng trục triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng đã được thử nghiệp theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu nhưng vẫn có mức giá phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có thể giúp bạn chọn một hệ thống cửa tự động chất lượng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Tại sao bạn cần một cửa tự động ?

Cửa tự động là những bổ sung hữu ích cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao việc lắp đặt một một thiết bị để đóng / mở cửa tự động.

1. Dễ dàng truy cập

Nếu bạn nhìn xung quanh bạn sẽ thấy thiết bị này được lắp đặt ở khắp mọi nơi. Trong bệnh viện hầu hết các cửa đều được tự động hóa để bệnh nhân có thể được chuyển từ phường này sang phường khác một cách an toàn.

Một thiết bị mở cửa tự động đảm bảo điều này xảy ra nhanh chóng và dễ dàng. Trung tâm mua sắm, văn phòng, cửa phòng tắm, nhà máy đều có cửa tự động để dễ dàng tiếp cận.

Cửa ra vào trong nhà cũng có thể được tự động để làm cho việc truy cập trong nhà dễ dàng.

2. An toàn

Thiết bị mở cửa tự động phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và hoạt động trên cửa chống cháy. Đảm bảo bạn sẽ nhận được một sản phẩm an toàn và tuân thủ và sẽ cho phép ra vào an toàn khỏi tòa nhà trong trường hợp hỏa hoạn.

Thiết bị tự động hóa cửa cho phép cha mẹ có xe đẩy, khách hàng có xe đẩy và những người bị thương hoặc yếu di chuyển trong một doanh nghiệp hoặc nhà an toàn.

3. Người cao tuổi

Khoảng 50% người cao tuổi có vấn đề về di chuyển. Mở cửa trước của ngôi nhà có thể khó khăn. Thiết bị mở cửa tự động có thể giúp cuộc sống của người già hoặc người già yếu dễ dàng hơn.

Một cánh cửa có thể khóa và mở bằng không dây hoặc chỉ bằng một nút bấm. Điều này cho phép những người có vấn đề về di chuyển có thể sống độc lập và an toàn lâu hơn.

4. Truy cập

Thiết bị mở cửa tự động là một sửa đổi quan trọng đối với những người khuyết tật. Người khuyết tật và nhiều người muốn có thể sống độc lập tại nhà. Lắp đặt cửa tự động trong nhà có thể cho phép tự do và độc lập hơn.

5. Trách nhiệm pháp lý

Luật xây dựng và phân biệt đối xử quy định rằng các doanh nghiệp phải cung cấp quyền truy cập tốt nhất có thể vào các dịch vụ và tòa nhà của họ.

Nếu bạn có những cánh cửa nặng nề và khó mở, có thể bạn có trách nhiệm pháp lý để tự động hóa những cánh cửa này để đảm bảo dễ dàng truy cập cho tất cả mọi người.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT