Thiết kế, lắp đặt và bảo trì cổng tự động

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp các thiết kế riêng biệt cho khách hàng cho cổng ra /vào đối với mỗi dự án, có hoặc không có yêu cầu bảo mật cao.

Thường thì có thể chỉ là trường hợp màu sắc phù hợp với tòa nhà mà cổng đang bảo vệ, nhưng đối với một số dự án thiết kế, sản xuất và lắp đặt cổng hoàn toàn là cần thiết - điều chúng tôi rất sẵn sàng làm.

Là một doanh nghiệp độc lập và vì chúng tôi không bị ràng buộc với bất kỳ loại cổng cụ thể nào và do đó luôn có thể đảm bảo khách hàng của mình có được giải pháp cổng phù hợp, điều quan trọng là chúng tôi có dịch vụ thiết kế hạng nhất để đáp ứng số lượng tùy chọn gần như vô tận .

Dịch vụ thiết kế cổng của chúng tôi là điều chúng tôi rất tự hào, và bản vẽ CAD có thể được cung cấp cho các biến thể trên các tùy chọn tương đối tiêu chuẩn như cổng vòm, thông qua cổng có thương hiệu cao và tất cả các loại cổng mở và cửa trượt.

Tất cả các thiết kế cổng của chúng tôi được cung cấp dựa trên các phép đo đạc thực tế tại cơ sở mà chúng tôi sẽ thực hiện ở giai đoạn tư vấn kỹ thuật và khảo sát địa điểm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là một trong những thành viên sáng lập của nhóm cổng tự động của Sài Gòn, để đáp lại những lo ngại nghiêm trọng về sự an toàn của cổng tự động, và sau cái chết thương tâm của trẻ em trên cổng không an toàn.

Chúng tôi đã chủ động trong việc thúc đẩy các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho cổng tự động, cho dù đó là cổng trượt, cổng xoay, cổng mở trượt gấp hoặc cổng trượt xếp lớp.

Chúng tôi bao gồm thiết kế và cung cấp đào tạo về an toàn cổng được hỗ trợ và quảng bá điều này đến các nhà đầu cơ, nhà thầu, quản lý cơ sở, người dùng công nghiệp, thương mại và tư nhân của cổng tự động.

Là một phần của các chuyên gia làm việc theo tiêu chuẩn an toàn, chúng tôi đã tham gia phát triển khóa đào tạo toàn diện nhất để thiết kế và lắp đặt cổng tự động an toàn và tuân thủ đầy đủ.

Tất cả các cổng tự động chúng tôi

Được thiết kế theo các tiêu chuẩn liên quan và đóng dấu CE theo yêu cầu của pháp luật an toàn máy móc hiện hành

Được lắp đặt bởi các chuyên gia cổng tự động có kinh nghiệm

Tất cả các kỹ sư là thợ điện đủ tiêu chuẩn và được đào tạo và công nhận.

Tất cả các cổng tự động được cài đặt theo các quy tắc ứng xử cho các chủ sở hữu cá nhân và cho công ty thành viên

Được cung cấp đào tạo vận hành, hướng dẫn vận hành và hợp đồng bảo trì khi được yêu cầu

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện để cung cấp:

Cổng tự động sử dụng cho cổng trượt, cổng xoay sử dụng (động cơ âm sàn, tay đòn điện cơ, tay đòn thủy lực), cổng mở trượt gấp và cổng trượt xếp lớp, thanh chắn barrier, cột chắn xe.

Hợp đồng bảo trì trên tất cả các bên trên

Khảo sát tuân thủ cổng hiện tại để xác định bất kỳ công việc nào được yêu cầu để làm cho chúng tuân thủ đầy đủ các yêu cầu an toàn.

Một lựa chọn các tùy chọn điều khiển truy cập mà chúng tôi có thể cung cấp bao gồm - Máy liên lạc âm thanh & video, máy liên lạc GSM, đầu đọc, truy cập mã khóa, truy cập sinh trắc học, đầu đọc thẻ, máy phát từ xa, khóa từ, vòng cảm ứng xe.

Nếu bạn đã cài đặt cổng tự động trên cơ sở của mình, bạn có trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý để bảo vệ người dùng, nhân viên và thành viên bằng cách đảm bảo các cổng tuân thủ đầy đủ và trên thực tế an toàn.

Cách tốt nhất để đảm bảo các cổng bạn mua an toàn là mua cổng tự động của Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa cổng tự động

Bảo trì cổng tự động là điều cần thiết để đảm bảo các tính năng an toàn hoạt động chính xác và để tránh các sự cố trong dịch vụ có thể gây ra sự gián đoạn lớn đối với các hoạt động hàng ngày tại vị trí lắp đặt cổng điện.

Tùy thuộc vào mô hình sử dụng, chế độ hoạt động và mức độ quan trọng trong kinh doanh, các cổng chạy bằng điện nên được bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ít nhất sáu tháng một lần.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp hợp đồng với ba cấp độ kiểm tra bảo trì cổng tự động tiêu chuẩn hóa:

Vàng - 4 lần truy cập cơ sở hàng năm được đề xuất cho tối đa 45 chu kỳ mỗi ngày cứ sau 3 tháng

Bạc - 3 lần truy cập cơ sở hàng năm được đề xuất cho tối đa 30 chu kỳ mỗi ngày cứ sau 4 tháng

Đồng - 2 lần truy cập cơ sở hàng năm được đề xuất cho tối đa 15 chu kỳ mỗi ngày cứ sau 6 tháng

* Tất cả chi phí đi lại và lao động bao gồm. Bất kỳ phần nào được yêu cầu sẽ được tính thêm chi phí.

Tần suất bạn nên bảo trì và kiểm tra cổng của bạn sẽ phụ thuộc vào tầng suất sử dụng cửa hàng ngày. Đây là số lần cổng điện mở và đóng.

Nói chung, các cổng điện dân dụng sử dụng thấp nên được bảo dưỡng ít nhất 1-2 lần mỗi năm, sử dụng trung bình cổng bãi đậu xe tự động cho một khối căn hộ nên được phục vụ ít nhất 3 lần mỗi năm và sử dụng nhiều cổng tự động thương mại đòi hỏi số lượng dịch vụ thường xuyên nhất ít nhất 4 lần mỗi năm.

Ngoài việc cung cấp sửa chữa cổng tự động cho các sản phẩm được cung cấp của chúng tôi, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cũng vui mừng không khi bảo trì các cổng được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi các nhà cung cấp nhà thầu cổng khác.

Dịch vụ bảo trì phòng ngừa của chúng tôi bao gồm kiểm tra và bôi trơn các bộ phận cơ khí, và kiểm tra và thử nghiệm các thiết bị liên quan đến an toàn theo hướng dẫn hiện hành.

Nếu bạn muốn thảo luận về việc sửa chữa, nâng cấp hoặc bảo trì cổng tự động hiện tại của mình, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 và đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Tại sao phải bảo trì cổng tự động?

Bảo trì thường xuyên không chỉ đảm bảo rằng cổng của bạn an toàn và tuân thủ luật pháp mới nhất mà còn giảm khả năng xảy ra bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn.

Các thỏa thuận bảo trì của chúng tôi được thiết kế để giảm thời gian ngừng hoạt động ở mức tối thiểu cũng như giảm thiểu rủi ro và chi phí về sức khỏe và an toàn.

Các nhà sản xuất cổng khuyến nghị và để đảm bảo rằng cổng cơ giới của bạn vẫn trong tình trạng hoạt động tốt, do đó, điều quan trọng là cổng tự động của bạn phải được bảo trì thường xuyên.

Lợi ích của bảo trì cổng điện:

Các bộ phận an toàn được kiểm tra thường xuyên, giảm nguy cơ tai nạn do đó đảm bảo các yêu cầu về quy định an toàn và sức khỏe cho nơi làm việc được đáp ứng và duy trì

Các kỹ thuật viên kiểm tra những gì:

Những cổng nào bạn nên bảo trì và sửa chữa?

Tất cả các hệ thống cổng tự động của chúng tôi được thiết kế và cài đặt theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất và do đó, chúng tôi cũng cam kết bảo trì dịch vụ và chăm sóc sau bán hàng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT