Các loại cửa cổng an ninh cho cơ sở thương mại

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT với tầm nhìn cung cấp các giải pháp an ninh cho các khách hàng thương mại và công nghiệp trên khắp Hồ Chí Minh. Chúng tôi có một đội ngũ quản lý dự án, kỹ sư hiện trường, kỹ thuật viên điện áp thấp, kỹ thuật viên kiểm soát truy cập và chuyên gia sản phẩm được đánh giá sự cố để cung cấp tất cả các cổng tự động.

Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết các thách thức về bảo mật cao bằng các cột ngăn chặn phương tiện. Chúng tôi có thể phát triển một kế hoạch an ninh chu vi toàn diện cho các cơ sở thương mại và công nghiệp. Chúng tôi đã chế tạo và lắp đặt hàng trăm cổng tự động dành cho nhiều gia đình và chúng tôi sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng công nghệ kiểm soát truy cập phù hợp với hệ thống của họ.

Từ lắp đặt đến bảo trì, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp bảo mật tuyệt vời. Hãy nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay để xem chúng tôi có thể trợ giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Cổng tốc độ cao

Cổng tốc độ cao thường được tìm thấy ở các địa điểm khu công nghiệp, cảng, nhà máy hóa chất, cơ sở quân sự và các địa điểm khác yêu cầu quyền truy cập được phê duyệt. Trong vài năm qua, công nghệ đã bắt đầu đóng một vai trò quan trọng với hệ thống cổng an ninh.

Bộ điều khiển logic được lập trình có thể được sử dụng để tự động mở và đóng cổng bảo mật hoặc điểm vào. Khi một phương tiện hoặc cá nhân có thiết bị được lập trình phù hợp với logic của cổng, nó sẽ nhận biết lối vào được ủy quyền và tự động đóng mở. Đây có thể là một giải pháp tuyệt vời để tối đa hóa nhân sự.

Tìm hiểu thêm về cách công ty BẢO PHÁT có thể giúp bạn lắp đặt cổng tốc độ cao. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Cổng lùa không ray

Cổng trượt không ray tự động thường được sử dụng trong các cơ sở không có đường ray gắn trong lòng đất để hướng dẫn việc mở và đóng cổng. Điều này có thể là do tải trọng rất nặng đi qua cổng thường xuyên hoặc mặt đất không bằng phẳng.

Hệ thống cổng lùa không ray có thể được chế tạo cho các giải pháp bảo mật cao bằng thép hoặc nhôm và có chiều rộng lên tới 15 mét. Hệ thống cổng trượt không ray được sử dụng thường xuyên nhất trong các cơ sở công nghiệp/thương mại, sân bay, nhà máy hóa chất và các địa điểm có mức độ an ninh cao khác.

Từ góc độ thiết kế, cổng trượt truyền thống có bánh xe ở đáy khung kết nối với đường ray được gắn trong lòng đất. Hệ thống cổng lùa không ray được đỡ bằng một bệ thẳng đứng và các con lăn được bọc trong một hộp nằm ngang trên cùng. Bởi vì các con lăn trong cổng lùa không ray không tiếp xúc với các yếu tố nên ít cần bảo trì hơn với loại hệ thống cổng an ninh này.

Kiểm soát bãi đậu xe

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe được yêu cầu ở nhiều địa điểm thương mại bao gồm sân bay, trường học, đô thị, cộng đồng nhà ở có cổng và các địa điểm công cộng. Kiểm soát truy cập bãi đậu xe có thể đơn giản như sử dụng rào chắn bọc giáp cổng rào chắn bãi đậu xe, mở và đóng bằng thẻ được lập trình sẵn hoặc bàn phím thủ công để tự động vào.

Ở một số cơ sở, buồng bảo vệ tùy chỉnh có thể được yêu cầu để đảm bảo an ninh bổ sung. Sau khi xác nhận quyền vào, nhân viên bảo vệ sẽ quản lý việc ra vào theo cách thủ công.

Trong các bãi đỗ xe thương mại và các tòa nhà văn phòng, phần mềm đám mây phức tạp có sẵn để cài đặt hệ thống kiểm soát doanh thu và đỗ xe. Đây là những giải pháp kiểm soát đỗ xe tích hợp hoạt động tự chủ. Việc cài đặt hệ thống sẽ loại bỏ nhân viên thu ngân bằng cách đặt các thiết bị đầu cuối có thể lập trình khắp cơ sở nơi người dùng có thể thanh toán phí, nhận biên lai và nhanh chóng thoát ra.

Cửa cuốn

Cửa cuốn trên cao chủ yếu được tìm thấy trong các cơ sở thương mại và công nghiệp. Vật liệu thường là thép hoặc nhôm và có thể là bề mặt rắn hoặc hệ thống lưới dạng hở. Trước khi đề xuất cổng an ninh trên cao, chúng tôi sẽ đánh giá cách bố trí và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài việc tăng cường an ninh và an toàn, các hệ thống này tuân theo quy trình lắp đặt cổng thông thường. Quá trình này bao gồm việc lựa chọn vật liệu và thiết kế cổng, kết nối cổng với người vận hành thích hợp và xác định các tùy chọn kiểm soát truy cập đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất trong mọi cổng an ninh trên cao mà chúng tôi lắp đặt để mang đến cho khách hàng một hệ thống phù hợp với các yêu cầu riêng của doanh nghiệp họ.

Cổng nâng thẳng đứng

Hệ thống cổng nâng thẳng đứng cung cấp sự bảo mật mà cơ sở của bạn yêu cầu và là giải pháp tuyệt vời cho các địa điểm có không gian hạn chế hoặc nơi cổng xoay hoặc cổng trượt không hoạt động. Còn được gọi là hệ thống cổng nâng trục đứng, cổng đứng là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo an ninh trong không gian chật hẹp.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các tùy chọn thiết kế cho từng cơ sở, kết hợp người vận hành với thông số kỹ thuật của cổng và cung cấp cho bạn các biện pháp kiểm soát truy cập để có cổng an toàn thang máy thẳng đứng hoàn hảo.

Ngoài việc thiết kế, chế tạo, cài đặt và tự động hóa hệ thống của bạn, công ty BẢO PHÁT sẽ cung cấp hỗ trợ 24/7 để giúp bạn vận hành an toàn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT