Cách trang bị chìa khóa điều khiển từ xa cửa điện từ

Có thể trang bị chìa khóa điều khiển từ xa cho cổng cảm ứng, nên tìm Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để phân phối chìa khóa điều khiển từ xa.

Phương pháp đối sánh chìa khóa điều khiển từ xa cảm biến điện tử cửa

1. Loại cảm ứng điện tử này được chia thành chip, mã hóa và không mã hóa, nếu không có mã hóa thì bạn có thể đến nơi phân phối chìa khóa, thị trường chung hoặc công ty chuyên lắp đặt cửa tự động đều có chìa khóa.

2. Bạn cần mang theo chìa khóa điện tử gốc và thợ khóa sẽ sao chép một chìa khóa có cùng thông tin qua máy, thường là 850 nghìn cho mỗi chiếc bên ngoài. Nếu nó được mã hóa, bạn chỉ có thể mua khóa từ người quản lý cộng đồng.

3. Thông tin mở rộng: Hình dạng, khối lượng và phương pháp lắp đặt trụ khóa điện tử thụ động tương đương với đầu khóa cơ tiêu chuẩn, có thể trực tiếp thay thế (trao đổi) đầu khóa cơ thông thường và đặt trụ khóa điện tử vào ổ khóa cơ thông thường thân máy. Thành phần cốt lõi của khóa điện tử.

4. Khi "chìa khóa điện tử chủ động" tiếp xúc với "khóa điện tử thụ động", nguồn điện (pin) và mật khẩu điện tử mở khóa trên "chìa khóa điện tử chủ động" được nhập đồng thời vào "khóa điện tử thụ động" tích hợp trong máy vi tính và hai mật khẩu, khóa chỉ có thể được mở.

Hướng dẫn sử dụng nút điều khiển từ xa cửa cảm biến tự động

1. Nút thường đóng của điều khiển từ xa cửa tự động, nhấn nút này, cửa tự động ở trạng thái thường đóng, không thể cảm nhận, không thể quẹt thẻ, v.v. (theo hệ thống dây điện của trình cài đặt), ý nghĩa trực tiếp nhất là khóa, vân tay và mở cửa. Ngưng hoạt động, cửa tự động chỉ mở được bằng remote.

2. Nút tự động của điều khiển từ xa tự động cũng là nút nhả (bị khóa sau khi nhấn bước 1), chúng tôi gọi đây là nút tự động.

3. Chìa khóa mở một nửa của điều khiển từ xa cửa tự động có nghĩa là cửa được mở nửa mở nửa mở, loại dây này dựa trên yêu cầu của khách hàng, một số không có chức năng này.

4. Nút mở thường của điều khiển từ xa tự động, sau khi nhấn nút này, cửa cảm biến tự động luôn mở, chủ yếu khi giao thông đông đúc.

Phương pháp ghép mã và điều khiển từ xa cửa tự động:

1. Sau khi nhận được một điều khiển từ xa mới, trước tiên hãy xóa mã và nhấn hai nút ở hàng trên cùng một lúc

2. Khi đèn báo nhấp nháy liên tục, hãy nhả hai nút cùng lúc và quá trình xóa mã thành công.

3. Tiếp theo, bắt đầu khớp các nút. Đặt bộ điều khiển từ xa cũ và mới lại với nhau, đồng thời nhấn hai nút ở cùng một vị trí. Khi bạn thấy đèn báo nhấp nháy, hãy thả hai nút và nút đầu tiên được khớp thành công.

4. Nhấn nút khớp và nếu nút không được nhả ra, đèn báo luôn sáng, cho biết phím được khớp thành công

5. Nếu đèn báo nhấp nháy một lần rồi tắt có nghĩa là chưa khớp, bạn có thể khớp lại theo bước thứ ba

6. Ghép lần lượt các nút khác. Sau khi thực hiện, nó có thể được sử dụng bình thường.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT