Cửa kính tự động có mở 1/2 có được không?

Xin chào, vâng, cửa kính điện chỉ mở được nửa chừng, thông thường điều khiển từ xa của cửa tự động có chức năng mở nửa chừng, chỉ cần bấm vào là được.

Cách chỉnh cửa tự động mở hoàn toàn và mở một nửa

1. Một chìa khóa - thường đóng, toàn khóa

Chức năng của hai điều khiển từ xa này hoàn toàn giống nhau, nhưng các nhà sản xuất viết chúng khác nhau. Chế độ thường đóng: Có nghĩa là tín hiệu của đầu dò cảm biến bên trong và bên ngoài cửa tự động bị cắt bởi điều khiển từ xa để đạt được sự thất bại của chức năng cảm biến và thân cửa tự động vẫn đóng.

Lưu ý: Một số cửa tự động được trang bị công tắc reset bên trong và bên ngoài cửa và kiểm soát truy cập để mở cửa, đôi khi sử dụng chức năng này sẽ khiến thiết bị bên ngoài bị lỗi (xem cách kết nối). Full lock, cái tên này chủ yếu xuất hiện trên module mở rộng đa năng.

2. Phím B - thường mở, một chiều

Chế độ mở thông thường, nghĩa là cắt tín hiệu của đầu dò cảm biến cửa tự động thông qua điều khiển từ xa và cung cấp cho cửa tự động tín hiệu mở tiếp xúc lâu dài để đạt được thân cửa tự động để giữ cho thân cửa mở trong một thời gian dài. Các tình huống sử dụng: lưu lượng người lớn, cửa tự động là nhân tạo, mở tự động thường xuyên, tần suất mở cửa tự động giảm và tăng tốc lưu lượng nhân sự.

Chế độ một chiều là cắt tín hiệu bên ngoài của cửa tự động thông qua điều khiển từ xa của cửa tự động, để đạt được yêu cầu chức năng chỉ đi ra ngoài chứ không đi vào. Kịch bản sử dụng: Kiểm soát truy cập được cài đặt ở bên ngoài để che chắn người ngoài xâm nhập để ngăn chặn quấy rối bán hàng. Chức năng này thường xuất hiện trên điều khiển từ xa của máy khuếch đại đa năng.

3. Phím C - mở một nửa, (chạy bộ, mở bình thường)

Chế độ mở một nửa là điều khiển độ rộng mở của cửa tự động bằng 1/2 độ rộng mở thông thường (một nửa độ rộng mở bình thường) thông qua điều khiển từ xa của cửa tự động. Jog, chế độ thường mở, chức năng này chủ yếu xuất hiện trên các bộ đóng mở đa năng của cửa tự động. Xem hướng dẫn chức năng cụ thể.

4. Phím D - tự động, mở khóa

Chức năng của hai điều khiển từ xa này hoàn toàn giống nhau, nhưng các thuật ngữ chung và khác nhau là khác nhau. Chế độ tự động, tức là sau khi sử dụng bất kỳ một trong ba chức năng của ABC, nhấn phím D để thiết lập lại chức năng cửa tự động. Để khôi phục chế độ hoạt động bình thường của cửa tự động, câu lệnh mở khóa chủ yếu xuất hiện trên module mở rộng đa năng của cửa tự động.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT