Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cổng tự động

Cho dù bạn là người quản lý cơ sở, người quản lý tài sản, nhà thầu hay chủ nhà, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về hệ thống truy cập và lắp đặt cổng an ninh của bạn với trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Chúng tôi đã chế tạo và lắp đặt cổng tự động, xác định phần cứng và phần mềm tự động hóa cổng, để tùy chỉnh từng cài đặt và giúp mỗi khách hàng cảm thấy an toàn với hệ thống cổng tự động của chúng tôi. Xếp hạng an toàn hàng đầu trong ngành của chúng tôi là bằng chứng cho thấy đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có động lực để đảm bảo hệ thống cổng của bạn an toàn và hiệu quả. 

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn tại mỗi nơi làm việc và chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt động cơ cổng, kiểm soát truy cập, các sản phẩm được đánh giá sự cố và hơn thế nữa. Chúng tôi mời bạn gọi cho các chuyên gia trong ngành của chúng tôi để cung cấp ước tính miễn phí cho dự án tiếp theo của bạn.

Đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm cài đặt, tự động hóa và duy trì bảo mật. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất của bạn.

Giải pháp cổng an ninh cơ sở thương mại/công nghiệp

Đối với các cơ sở thương mại/công nghiệp, chúng tôi thường xem xét cách sử dụng những không gian này và mức độ bảo mật mà khách hàng mong đợi. Đối với những rủi ro thông thường, chúng tôi có thể đề xuất các lựa chọn cổng bao gồm công xôn, thanh chắn tay/cần và cổng trên cao.

Đối với lối vào/ra của nhân viên và khách, chúng tôi có sẵn nhiều tùy chọn cửa quay an toàn. Để đảm bảo an ninh chu vi hoàn chỉnh, chúng tôi cũng có thể thiết kế giải pháp camera quan sát sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn về toàn bộ tài sản của mình.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp lắp đặt an ninh thương mại/công nghiệp của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu cơ sở của bạn ngay hôm nay.

Vị trí bảo mật cao

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đào tạo đội ngũ của mình và cung cấp cho họ các công cụ để hỗ trợ tất cả các lĩnh vực của giải pháp bảo mật cổng tự động. Trong vài năm qua, phần lớn sự tăng trưởng của chúng tôi là nhờ chính phủ, cơ sở hạ tầng và cơ sở quân sự.

Đội ngũ của chúng tôi có thể chuẩn bị một kế hoạch sâu rộng để bảo vệ cơ sở hạ tầng nhạy cảm bao gồm sân bay, cảng biển, nhà máy và đập thủy điện cũng như các cơ sở lưu trữ có độ an ninh cao.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc lắp đặt hàng rào an ninh tốc độ cao cho xe cộ trên mặt đất. Khi khách hàng yêu cầu một giải pháp bảo mật với nhiều lớp bảo vệ, họ sẽ tìm đến công ty BẢO PHÁT để cung cấp.

Cổng khu dân cư và khu phức hợp

Ngày nay, những khu nhà ở dành cho nhiều gia đình đang trở thành một phần quan trọng hơn trong việc xây dựng cơ sở. Các căn hộ cao tầng và nhà ở dành cho một gia đình có cổng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên lắp đặt hệ thống cổng và lối vào cho tất cả các loại căn hộ dành cho nhiều gia đình bao gồm căn hộ, chung cư và nhà phố. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể cung cấp chương trình điện thoại bên ngoài để cư dân vào tòa nhà và tự động nhận dạng phương tiện ra vào.

Chúng tôi có thể trợ giúp về kế hoạch tổng thể cho việc ra vào của phương tiện bao gồm nhà bảo vệ và hệ thống rào chắn ra vào. Đối với hồ bơi và khu vui chơi giải trí, chúng ta có thể xây dựng hàng rào và cổng an ninh an toàn để giúp tránh những tai nạn không đáng có. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7/365 để chế tạo, lắp đặt, tự động hóa và bảo trì các giải pháp cổng điện của bạn.

Quản lý bãi đậu xe và giao thông

Đối với việc quản lý bãi đậu xe và giao thông, công ty BẢO PHÁT có thể cung cấp nhiều giải pháp bao gồm cổng rào chắn, chốt giao thông, kiểm soát truy cập bãi đậu xe phải trả tiền và các loại cổng an ninh. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm giải pháp phù hợp với nhu cầu cơ sở của bạn.

Lắp đặt cổng vào khu dân cư

Đối với các khu dân cư dành cho một gia đình và nông thôn, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về hệ thống cổng và lối vào của bạn. Các nhà quản lý dự án giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chế tạo và lắp đặt một hệ thống cổng tự động kết hợp và bổ sung cho tài sản của bạn cũng như phù hợp với lối sống dân cư của bạn. Sở trường của chúng tôi bao gồm cổng đường lái xe điện và cổng dành cho người đi bộ được xây dựng theo yêu cầu riêng.

Khi bạn chọn BẢO PHÁT, quy trình của chúng tôi bao gồm:

BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh nhất trong ngành, bao gồm tất cả các khía cạnh về lắp đặt, dịch vụ và sửa chữa cổng tự động. Hãy gọi cho nhóm của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0983 042 139 để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lắp đặt cổng an ninh và kiểm soát truy cập của chúng tôi hoặc để lên lịch tư vấn tại chỗ của bạn.

Sửa chữa cổng tự động

Khi bạn chọn công ty BẢO PHÁT để sửa chữa hệ thống an ninh của mình, chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời so với các công ty kiểm soát truy cập và ra vào có cổng khác. Cuộc gọi của bạn sẽ không bao giờ chuyển đến thư thoại. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm để đáp ứng nhu cầu của bạn, bao gồm cả các yêu cầu dịch vụ sửa chữa khẩn cấp.

Chúng tôi tự hào phục vụ:

Yêu cầu sửa chữa trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139

Chuyên gia sửa chữa cổng tự động hóa và kiểm soát truy cập

Các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi được đào tạo về các công nghệ, xu hướng và giao thức an toàn và tự động hóa mới nhất, đồng thời tham gia các chương trình đào tạo quanh năm do đội ngũ đào tạo chuyên gia và nhà sản xuất tận tâm của chúng tôi thực hiện.

Các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, kiểm soát truy cập, lắp đặt cổng, sửa chữa cổng, bảo trì cổng, dịch vụ cổng dành cho người đi bộ và đường lái xe.

Chúng tôi dự trữ hàng tồn kho cần thiết trên các phương tiện dịch vụ tự thực hiện của mình để giảm thiểu nhu cầu gọi lại dịch vụ và chúng tôi cung cấp cho kỹ thuật viên của mình những công cụ hiện đại nhất.

Nhóm điều phối của chúng tôi sử dụng hệ thống định vị toàn cầu để đảm bảo chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu dịch vụ.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi được cung cấp máy tính bảng tính toán chuyển động để họ có thể dễ dàng truy cập lịch sử dịch vụ, kiểu thiết bị và số sê-ri của bạn để đảm bảo chúng tôi có mặt sẵn sàng sửa chữa cổng và hệ thống tự động hóa của bạn ngay trong chuyến đi đầu tiên.

Sửa chữa cổng điện

Chúng tôi chuyên sửa chữa cổng tự động, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn diện cho các dịch vụ sửa chữa cổng và sẽ kiểm tra tất cả các thành phần của cổng và hệ thống ra vào của bạn để xác định và giải quyết các vấn đề được tìm thấy. Việc sửa chữa và lắp đặt cổng điện điển hình bao gồm:

Hệ thống cổng an ninh tự động thường bao gồm một cổng tùy chỉnh hoạt động tốt nhất với loại tài sản và không gian, thiết bị an toàn, bộ điều khiển điện được thiết kế để xử lý chu trình sử dụng và trọng lượng của cổng, phần cứng và điều khiển truy cập.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã đào tạo, chứng nhận các kỹ thuật viên có thể sửa chữa hầu hết các hư hỏng đối với cổng tự động, bao gồm sửa chữa các mối hàn bị hỏng, nắn thẳng các bộ phận cổng kim loại về cấu hình ban đầu và thay thế bản lề và phần cứng bị hỏng.

Các sửa chữa phổ biến nhất đối với các bộ phận vận hành cổng điện bao gồm thay dây xích, thay thế bảng mạch in bị lỗi, hư hỏng do nước đối với người vận hành dưới lòng đất và hao mòn chung do thiếu bảo trì thường xuyên.

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và dịch vụ cổng toàn diện

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà cung cấp cổng giải pháp an ninh và chu vi toàn diện cho bạn, bao gồm tư vấn và thiết kế hệ thống, chế tạo và lắp đặt, tự động hóa, sửa chữa và các dịch vụ bảo trì theo kế hoạch.

Bảo trì cổng tự động

Trong hầu hết các trường hợp, cổng điện và hệ thống kiểm soát truy cập đều tiếp xúc với các yếu tố như cổng, hệ thống tự động hóa và kiểm soát truy cập ở ngoài trời. Do đó, điều quan trọng là phải có một chuyên gia về cổng có trình độ bảo trì cổng tự động của bạn hàng quý hoặc hai năm một lần để đảm bảo nó hoạt động an toàn và hiệu quả. Chương trình bảo trì theo kế hoạch của chúng tôi sẽ giảm tổng chi phí sở hữu của bạn.

Bảo trì hệ thống cổng điện toàn diện

Kỹ thuật viên công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được chứng nhận của chúng tôi đến cơ sở của bạn để thực hiện cuộc gọi bảo trì theo kế hoạch và họ sẽ thực hiện bảo trì toàn bộ và đánh giá toàn bộ hệ thống cổng điện. Điều này bao gồm bôi trơn tất cả các điểm ma sát, đồng bộ hóa và điều chế hệ thống tự động hóa của bạn và trình bày báo cáo chi tiết để bạn xem xét.

Nếu cần, bạn sẽ nhận được danh sách các sửa chữa được đề xuất cần chú ý để ngăn ngừa những hư hỏng thảm khốc. Chúng tôi duy trì một ứng dụng an toàn, giảm thời gian ngừng hoạt động và tổng chi phí sở hữu của bạn. Yên tâm rằng cổng của bạn đang hoạt động an toàn và hiệu quả là điều xứng đáng với khoản đầu tư của chúng tôi.

Lợi ích bảo trì theo kế hoạch

Chúng tôi cung cấp các thỏa thuận hàng tháng, hai tháng một lần và hàng quý:

Yêu cầu gọi lại hoặc gọi 0983 042 139 của chúng tôi ngay hôm nay và xem bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ việc bảo trì theo kế hoạch liên tục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT