Tác hại của cửa tự động và cửa tự động kính đối với cuộc sống của chúng ta

Không khó để tìm thấy cửa tự động bằng kính trong các tòa nhà văn phòng cao cấp, khách sạn và trung tâm mua sắm. Cửa tự động bằng kính giải phóng đôi tay của chúng ta và làm cho cuộc sống của chúng ta thuận tiện hơn. Vậy còn cửa tự động bằng kính thì sao? Cửa kính tự động có đắt không? Cần lưu ý gì khi sử dụng cửa tự động bằng kính? Đây là câu trả lời của bạn

Còn cửa tự động bằng kính thì sao?

Trí thông minh

Cửa tự động bằng kính sử dụng hệ thống điều khiển bằng máy vi tính siêu thông minh, có thể điều chỉnh các chức năng điều khiển khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng thực tế để đảm bảo duy trì tình trạng tốt nhất trong nhiều năm.Cửa tự động và chế độ vận hành cũng có thể được điều chỉnh linh hoạt thông qua công tắc điều khiển từ xa, rất tiện lợi khi sử dụng.

Bảo mật

Cửa kính tự động được trang bị thiết bị hệ thống cảm biến an toàn nhưng sẽ tự động quay trở lại khi gặp vật cản. Khi cửa đóng, nếu gặp người hoặc bất kỳ chướng ngại vật nào, hệ thống điều khiển sẽ tự động đảo chiều và mở cửa ngay lập tức, ngăn chặn hiệu quả việc mọi người bị mắc kẹt và nhầm lẫn chương trình.

Độ tin cậy

Cửa tự động bằng kính có động cơ siêu chổi than, cửa tự động bằng kính không chỉ có tuổi thọ cao mà còn có đặc tính cực kỳ yên tĩnh, hệ thống truyền động chính xác giúp thân cửa vận hành ổn định và đáng tin cậy hơn.

Bảo vệ môi trường

Cửa tự động bằng kính áp dụng khóa liên động hai cửa, có thể giảm thoát hơi trong không khí, ngăn ngừa lây nhiễm chéo hiệu quả, đạt yêu cầu về độ kín hoàn hảo và có tác dụng cách âm nhất định.

Tiện lợi

Cảm biến của cửa kính tự động có độ nhạy cao, công tắc chuyển đổi nhạy, chuyển đổi rất nhanh.

Cấu tạo của cửa kính tự động

Cửa tự động được chia thành cửa xoay, cửa cong, cửa dịch, cửa điện cảm ứng, cửa dịch sơ tán khẩn cấp, cửa chồng, cửa gấp, cửa đẩy 90 độ, cửa nhanh và các loại khác. Có rất nhiều loại cửa cảm biến tự động. Hãy cùng xem qua cấu tạo của cửa tự động phiên dịch:

Bộ điều khiển chính:

Là trung tâm chỉ huy của cửa tự động, nó đưa ra các lệnh tương ứng thông qua một khối tích hợp quy mô lớn để điều khiển động cơ hoặc hệ thống khóa điện, người ta điều chỉnh tốc độ mở và phạm vi mở của lá cửa thông qua bộ điều khiển chính. bộ điều khiển.

Cảm ứng:

Chịu trách nhiệm thu tín hiệu bên ngoài, giống như mắt người. Khi đối tượng chuyển động đi vào phạm vi làm việc của nó, nó sẽ cung cấp tín hiệu xung cho bộ điều khiển chính;

Động cơ điện:

Lực chính để đóng mở cửa, điều khiển sự tăng giảm tốc độ của lá cửa.

Đường di chuyển của cánh cửa:

Cũng giống như đường ray xe lửa, hệ thống bánh xe phân phối của cánh cửa bị hạn chế di chuyển và trượt theo một hướng cụ thể.

Hệ thống bánh xe

Được sử dụng để treo cửa di động và lái cánh cửa chạy dưới lực kéo điện cùng một lúc.

Dây curoa đồng bộ:

Dùng để truyền lực do mô tơ tạo ra và kéo hệ thống bánh xe của máy rải cửa.

Hệ thống dẫn hướng phía dưới:

Nó là thiết bị dẫn hướng và định vị cho phần dưới của cánh cửa, giúp cánh cửa không bị lắc qua lại.

Thận trọng khi sử dụng cửa kính tự động

Đi qua cửa tự động theo thứ tự, vui lòng không ép qua cửa tự động khi cửa đóng hoặc khi cửa đóng, để đảm bảo rằng cửa tự động được đi qua khi cửa mở cho nhiều người.

Không chặn cửa tự động, va chạm vào cửa tự động hoặc dùng ngoại lực làm hư hỏng thiết bị cửa tự động và thân cửa.

Trẻ em cao dưới 1,2m phải có sự giúp đỡ của người giám hộ, người già, người khuyết tật đi lại khó khăn mới được đi qua cổng tự động.

Không ở lâu trước cửa và không đặt bất kỳ chướng ngại vật nào lên cửa tự động.

Khi cửa tự động ở trạng thái cảm biến tự động, không ở trong khu vực cảm biến và tự động mở trong một thời gian dài.

Trong trường hợp mất điện, cánh cửa tự động có thể được đẩy sang hai bên bằng tay. Nếu cửa tự động bị hỏng hoặc trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng tắt nguồn của cửa tự động trước, sau đó đẩy cánh cửa tự động mở bằng tay.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT