Tôi nên làm gì nếu cửa tự động bị hỏng

Tôi nên làm gì nếu có vấn đề với cửa tự động? Nếu cửa tự động bị hỏng thì sao? Biên tập viên lắp đặt và bảo trì cửa tự động BẢO PHÁT sau đây xin giới thiệu với các bạn giải pháp cho dịch vụ bảo trì cửa tự động cửa tự động tại các cửa hàng BẢO PHÁT.

Nếu cửa tự động bị hỏng thì sao?

Mặt kính cường lực bị vỡ

Đây là tình huống ảnh hưởng nặng nề nhất trong một cơn bão. Các tai nạn phổ biến nhất xảy ra. Những cành cây gãy bên ngoài hay những thùng rác không chắc chắn bay ngang qua và đập thành từng mảnh. Nếu có một mảnh toàn bộ ủ. Mặt kính bị vỡ. Cửa tự động BẢO PHÁT khuyến nghị rằng bạn có thể mua kính thay thế hoàn toàn. Bạn chỉ cần tháo kính vỡ ra khỏi kẹp cửa tự động và thay thế bằng kính mới tùy chỉnh.

Cạnh hoặc thanh cửa bị hỏng, cạnh bị hỏng, nếu nó không ảnh hưởng đến sự an toàn, nhưng bề ngoài bị hư hỏng, bạn có thể sử dụng các miếng dán khác, chẳng hạn như nhãn dán hoặc đồ trang trí, nếu thanh cửa và các cấu trúc khác sẽ ảnh hưởng thiệt hại về an toàn, bạn phải tìm nhà sản xuất cửa kính tự động để sửa chữa cửa để tránh tai nạn. Nếu hư hỏng nặng thì chỉ có thể lắp lại toàn bộ cửa.

Cảm biến radar bị trục trặc hoặc hư hỏng

Nếu nó không thành công, nó có thể bị gió thổi bay ra bên ngoài. Chỉ cần tháo nó ra để điều chỉnh góc độ và kiểm tra xem các dây có tiếp xúc tốt không. Nếu nó bị hỏng hoàn toàn, chỉ cần mua và thay thế 24GHz hofic. Đầu dò cảm biến radar là tốt.

Quang điện an toàn bị lỗi hoặc hỏng, lỗi có thể là do đầu cảm biến bị bẩn, hãy lau hoặc điều chỉnh lại, nếu hỏng thì bạn cần thay thế quang điện an toàn mới để tránh làm kẹp cửa bị thương.

Kiểm soát ra vào bị hỏng, có thể do nước vào cửa lâu ngày, nên thay mới để tránh các sự cố khác về sau.

Toàn bộ cửa về cơ bản đã bị hỏng, trong trường hợp này chỉ có thể tháo cửa trượt bằng kính ban đầu và lắp cửa tự động mới.

Công tắc cửa cảm biến dịch kính tự động bảo trì kêu rất to

Bánh chạy của máy rải cửa bị mòn do vận hành lâu ngày, nếu chỉ bị mòn nhẹ thì có thể vệ sinh đường ray và bánh chạy, cũng có thể tra một ít dầu bôi trơn vào ổ trục của bánh chạy bánh xe Lưu ý không tra dầu vào đường ray và bánh xe chạy bằng nhựa, vì sau khi tra dầu bánh xe chạy dễ bám bụi và dễ hư hỏng hơn.

Hệ thống dẫn hướng phía dưới bị hỏng cũng sẽ gây ra âm thanh lớn. Kiểm tra hệ thống dẫn hướng và thay thế nếu bị hỏng.

Một số đầu nối kim loại bị lỏng, chỉ cần gia cố lại.

Có tiếng ồn do ma sát giữa cánh cửa di động và cánh cửa cố định, có thể cho thêm một ít dầu bôi trơn vào chỗ ma sát.

Dầm trên không được làm tốt trong quá trình xây dựng ban đầu, hoặc nó cộng hưởng với trần nhà phía trên.

Cửa không di chuyển bảo trì

Nếu cánh cửa không di chuyển, trước tiên hãy kiểm tra xem có nguồn điện không, nếu đó là lý do mất điện, hãy kết nối nguồn điện.

Kiểm tra xem bánh xe chạy máy rải của cánh cửa có bị rơi khỏi đường ray hay không, lúc này bạn nên nhờ thợ sửa chữa.

Cánh cửa di động có hiện tượng lau sàn hay không, hiện tượng này sẽ khiến cửa rất khó khởi động, bộ điều khiển chính sẽ cho rằng có vật cản nên sẽ tự khóa và bảo vệ, do đó cánh cửa sẽ ngừng chuyển động.

Kiểm tra xem cửa cảm biến dịch kính tự động có được trang bị "đèn an toàn" hay không, bụi bám trên bộ thu sáng của đèn an toàn cũng sẽ gây ra sự cố, khiến chủ cửa tự động lầm tưởng là có vật thể nên dừng lại đóng cửa, và bụi phải được làm sạch kịp thời.

Tóm tắt:

Đối với dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại cửa của BẢO PHÁT, bạn có thể tìm đến chúng tôi, tận tâm, chuyên nghiệp, hoan nghênh bạn đến hỏi thăm!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT