Đại lý phân phối cổng tự động tại Tp. HỒ Chí Minh

Tư vấn, báo giá, khảo sát lắp đặt cổng tự động miễn phí tại Tp. HỒ CHÍ MINH

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng động cơ cổng, motor cổng, cổng tự động tại tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh như:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12

Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú

Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được khảo sát trực tiếp tại công trình

Tư vấn lựa chọn động cơ, thiết bị điều khiển cổng tự động miễn phí

Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp trong ngày

Sửa chữa cổng tự động giá rẻ 24 / 7 / 365

Điện thoại: 0983 042 139 - 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: www.automaticgate.vn

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị tự động cổng Việt Nam hoạt động kinh doanh từ năm 2008, tới nay chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cửa tự động, cổng tự động.

  • Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cổng tự động từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Ý, Đức, Đài Loan và Malaysia tại Việt Nam.

  • Chúng tôi bán tất cả các loại motor cổng như: cổng trượt tự động, cổng mở tự động tay đòn, cổng mở tự động âm sàn.

  • Chúng tôi sử dụng nó để lắp đặt cho cổng biệt thự, nhà phố, cổng nhà máy, xí nghiệp, cổng khu công nghiệp.

  • Bất chấp vật liệu làm cánh cổng như: cổng gỗ, cổng thép, cổng nhôm đúc, cổng mỹ nghệ, cổng CNC, chúng tôi đều có các giải pháp phù hợp với cánh cổng của bạn.

BẠN MUỐN LẮP ĐẶT LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG NÀO?

Cổng tự động được chia thành nhiều loại khác nhau, tương ứng với mỗi loại là dòng động cơ điều khiển cổng. Tùy theo kích thước, trọng lượng, thiết kế, kiểu dáng và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với mức giá phải chăng.

Cổng mở tự động

Cổng mở được thiết kế chủ yếu sử dụng trong các ứng dụng dân dụng như nhà ở, hộ gia đình, biệt thự và nhà phố.

Cánh cổng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như cổng gỗ, cổng thép, cổng nhôm đúc, cổng sắt... nó có bản lề được gắn vào trụ cổng và mở bằng cách xoay quanh vào trong hoặc ra ngoài.

Động cơ điều khiển cổng mở tự động được chia thành hai loại: motor điều khiển cổng mở cánh tay đòn và motor điều khiển cổng mở tự động âm sàn.

Hai động cơ này được lắp đặt cho cổng mở xoay tự động hoặc cổng mở trượt gấp. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về chúng.

Motor cổng tay đòn: được bắt trực tiếp vào cánh cổng và trụ cổng, mặc dù không đẹp mắt nhưng nó lại rất bền, phù hợp với cánh cổng kín và ở những khu vực có gió lớn.

Motor cổng âm sàn: nó hoàn toàn vô hình dưới mọi góc nhìn, động cơ nằm dưới mặt đất vì vậy nó giữ nguyên được vẻ đẹp vốn có của cánh cổng.

Động cơ cổng mở âm sàn

Động cơ được chia thành hai loại đó là: vít xoắn hoặc thủy lực. Cho phép kéo cánh cổng nặng từ 150 kg đến 800 kg mỗi cánh, chiều rộng tối đa 5 mét.

Cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động

Động cơ âm sàn hay tay đòn đều có thể sử dụng cho cổng mở trượt gấp 4 cánh. Nó là giải pháp tốt nhất cho các cơ sở không thể sử dụng cổng mở và cổng trượt.

Động cơ cổng mở tay đòn

Nó thực sự rất mạnh mẽ, công suất cao hơn so với động cơ cổng cùng loại, bền hơn, sử dụng cho các cơ sở có tầng suất sử dụng cao.

Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như cổng lùa tự động, cổng trượt 1 đường ray, cổng lùa chữ A, cổng lùa không ray, cổng trượt xếp lớp, cổng trượt góc...

Nó thường được sử dụng trong tất cả các ứng dụng, từ cổng các gia đình, cơ sở thương mại hay công nghiệp.

Công ty TNHH thiết bị tự động cổng Việt Nam có đầy đủ các chủng loại và thiết kế cổng phù hợp với thiết kế, thẩm mỹ của ngôi nhà, đồng thời chúng tôi có các động cơ cho phép kéo cánh cổng nặng từ 400 kg đến 4000kg.

Cổng trượt tự động một đường ray

Cổng một đường ray phù hợp với các ứng dụng dân dụng và thương mại nhé. Nó thường sử dụng cho cánh cổng dưới 15 mét

Cổng lùa chữ A hai đường ray

Cổng chữa A được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp như: nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

Cổng trượt góc tự động

Cánh cổng được thiết kế đặc biệt với hệ thống đường ray gấp theo góc tường của cơ sở.

Công ty TNHH thiết bị tự động cổng Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị, động cơ, phụ kiện và phụ tùng cổng tự động độc lập lớp nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn là người lắp đặt cổng, thợ điện, đơn vị xây dựng hoặc chuyên gia bảo mật lắp đặt cổng tự động, bạn có thể muốn liên hệ với chúng tôi.

Công ty thiết bị tự động cổng Việt Nam được hình thành để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cổng tự động. Chúng tôi là một nhà bán hàng của các nhà sản xuất cổng tự động hàng đầu và các thương hiệu phổ biến.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tập hợp các kiến thức về sản phẩm và chuyên môn lắp đặt để cung cấp một dịch vụ chưa từng có thiết kế cho nhu cầu lắp đặt cổng.

Chúng tôi chuyên về cổng tự động

Khi thực hiện bất kỳ công việc nào xung quanh cổng tự động, độ tin cậy, hiệu suất và giá cả là những yếu tố quan trọng. Chúng tôi có rất nhiều thương hiệu, vì vậy bạn biết rằng chúng tôi sẽ có thể giúp bạn tìm kiếm bộ thiết bị tự động.

Cho dù bạn cần nâng cấp hoặc sửa chữa cổng tự động hoặc bạn muốn thêm hệ thống kiểm soát truy cập cho cổng hiện có chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi tự hào về các sản phẩm mà chúng tôi phân phối, đó là lý do tại sao chúng tôi phân tích và kiểm tra thiết bị liên tục để đo lường độ tin cậy, tuổi thọ và sự phù hợp cho các cài đặt khác nhau.

Công ty TNHH thiết bị tự động cổng Việt Nam được thành lập bởi những người lắp đặt cổng tự động, vì vậy chúng tôi hiểu tận mắt vấn đề bạn gặp phải và nhu cầu cũng như mong đợi của bạn.

Kho hàng của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp hàng hóa nhanh chóng với nhiều mặt hàng được lưu trữ trong kho của chúng tôi, vì vậy công việc lắp đặt cổng tự động theo ý bạn rất dễ dàng.

Chúng tôi cung cấp chuyên gia hỗ trợ

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động cổng Việt Nam, đội ngũ nhân viên thân thiện và hiểu biết của chúng tôi có thể hỗ trợ mọi thắc mắc mà bạn có thể có. Từ các giai đoạn trước bán hàng đến các chế độ chăm sóc sau bán hàng.

Bất kỳ công việc lắp đặt hoặc sửa chữa nào, các vấn đề an toàn và xử lý sự cố đều có thể được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ khách hàng vô song của chúng tôi giúp chúng tôi khác biệt với đối thủ - nói một cách đơn giản, không có công việc nào quá lớn hoặc quá nhỏ đối với chúng tôi.

Ví dụ: nếu bạn có thể tìm thấy một bộ phận hoặc sản phẩm cụ thể, chúng tôi sẽ rất vui khi theo dõi và đưa nó đến cho bạn nhanh nhất có thể.

Được thiết kế cho kỹ thuật lắp đặt cổng

Công ty TNHH thiết bị tự động cổng Việt Nam được xây dựng xung quanh nhu cầu của khách hàng thương mại. Bất kể bản chất chính xác của các dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Các đơn vị lắp đặt cổng tự động có thể đăng ký làm đại lý thương mại của chúng tôi để được áp dụng giá thương mại và đào tạo liên quan đến việc lắp đặt và sửa chữa cổng tự động.

Chúng tôi cũng cung cấp tư vấn bán hàng độc lập và thông tin kỹ thuật, vì vậy bạn có thể dễ dàng truyền thông tin đúng cho khách hàng của mình và có được sản phẩm phù hợp cho công việc mọi lúc.

Nói một cách đơn giản, bất kể nhu cầu tự động hóa cổng của công ty bạn là gì, đừng tin tưởng bất kỳ nhà cung cấp nào ngoài Công ty TNHH thiết bị tự động cổng Việt Nam.

5 lợi ích của việc lắp đặt cổng tự động

Với sự tiến bộ của thời đại, thiết kế nhà dần có xu hướng nhân hóa và khôn ngoan, vì vậy cổng tự động đã trở thành một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình.

Ngoài việc đảm bảo sự an toàn khi tiếp cận gia đình, nó cũng làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều.

Hãy cùng xem những lợi ích của cổng tự động

1. Bạn không cần phải rời khỏi xe.

Nếu trước đây, mỗi khi bạn đi ra ngoài hoặc trở về nhà, bạn phải ra khỏi xe và mở cổng sắt trước khi bạn có thể lái xe vào.

[Bây giờ]

Bạn cần phải ra khỏi xe, chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa để mở cửa điện. Đặc biệt, bạn không sợ nóng và mưa.

2. An ninh xuất nhập cảnh

[trước đây]

Phải rời khỏi xe để mở cửa.

[Bây giờ]

Ngồi trong xe, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển công tắc, để cải thiện sự an toàn của bản thân hoặc gia đình và tránh xa những tên trộm hoặc kẻ phá hoại.

3. Tránh tai nạn

[Trước đây]

Trẻ em hoặc thú cưng có thể dễ dàng bị thương khi chúng sử dụng quá nhiều lực để mở cửa hoặc không tìm thấy sự hiện diện của trẻ em hoặc vật nuôi.

[Bây giờ]

Khi mở và đóng cổng tự động, một khi cảm biến an toàn cổng tự động phát hiện có vật gì đó quá gần, nó sẽ ngừng di chuyển để tránh tai nạn.

Vì vậy ngay cả khi bạn vô tình nhấn nút, bạn cần phải lo lắng về việc cổng tự động làm trầy xước xe hoặc làm tổn thương bạn, con nhỏ.

4. Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho nhân viên văn phòng

[Trước đây]

Mệt mỏi vì làm việc hoặc làm thêm giờ đến tận đêm khuya, bạn phải ra khỏi xe và mở cửa.

[Bây giờ]

Chỉ cần nhấn một nút, không cần phải ra khỏi xe để mở hoặc đóng cửa, tiết kiệm thời gian, công sức và an toàn.

5. Ngăn chặn những vị khách không mời

[Trước đây]

Sự riêng tư là không đủ, và họ dễ dàng bị can thiệp bởi những vị khách không mời.

[Bây giờ]

Cổng tự động có thể ngăn người gọi hoặc nhân viên bán hàng không mong muốn khác, và nó cũng có thể ngăn chó và mèo đi lạc phá hủy khu vườn của bạn.

Dựa trên 5 điểm trên, việc lắp đặt cổng tự động tốt cho ngôi nhà của bạn là điều thực sự quan trọng!

Tuy nhiên, có rất nhiều loại cổng tự động trên thị trường. Cái nào tốt hơn? Trong các điều kiện quan trọng để đo lường vẻ đẹp và tính thực tế, Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị điều khiển nhập từ Ý, Đức và Malaysia.

Công ty TNHH thiết bị tự động cổng Việt Nam là công ty dẫn đầu thị trường trong ngành cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh với hơn 10 kinh nghiệm trong ngành.