BẢO PHÁT bán, lắp đặt cổng trượt tự động chính hãng

BẢO PHÁT bán, lắp đặt cổng trượt tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã lắp đặt cổng trượt tự động từ bất kỳ vật liệu nào trong hơn 10 năm. Chúng có giá cả rất phải chăng, rất thuận tiện, tiện dụng khi sử dụng. Đối với cổng trượt tự động, giá bao gồm công lắp đặt phụ thuộc vào kích thước, cấu hình của chúng.

Cổng trượt tự động chìa khóa trao tay

Mua cổng trượt tự động lắp đặt chìa khóa trao tay từ các chuyên gia BẢO PHÁT luôn tốt hơn về mặt giá cả, chất lượng công việc so với việc tự làm. Việc sản xuất và lắp đặt cổng trượt được thực hiện quanh năm. Chúng tôi tiến hành lắp đặt tại khu vực HỒ CHÍ MINH và các khu vực lân cận.

Bộ hoàn chỉnh bao gồm: Móng cọc vít sâu tới 2,5 mét, hệ thống trượt. Trụ mở cổng 60x60x2 mm, 2 cái. Motor cổng tự động để lựa chọn: BFT, FAAC, BENINCA.

Nếu bạn muốn mua cổng trượt tự động với giá rẻ, hãy chú ý đến tùy  chọn và nếu bạn cần biết cổng tùy chọn của mình có giá bao nhiêu, hãy gọi cho người quản lý của chúng tôi theo số 0983 042 139.

Giá khung cho cổng trượt tự động

Như kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi cho thấy, nhiều người không có kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để tự lắp đặt cổng. Đây là một quá trình tốn nhiều công sức, phức tạp, tốt nhất nên giao cho các chuyên gia. Cổng trượt tự động có thể được đặt hàng với giá rẻ từ công ty BẢO PHÁT.

Sơ đồ cổng trượt tự động

Hàng rào với cổng trượt tự động làm bằng chất liệu giống nhau trông có vẻ đẹp, thiết kế hoàn chỉnh, tiện lợi, tiện dụng khi sử dụng. Cửa thường được làm bằng thép hộp, bằng gỗ và kim loại. Theo yêu cầu của khách hàng, các vật liệu khác có thể được sử dụng, các phần rèn, lô cốt hoặc polycarbonate.

Khung được làm bằng ống thép định hình 60x30, 60x40, 60x60 hoặc 80x80 mm. Máy tiện được làm bằng ống thép định hình 20x20 hoặc 40x20 mm. Phần điều khiển được làm dưới dạng hình chữ nhật hoặc dạng đường chéo.

Cổng trượt tự động được trang bị mô tơ điều khiển thiết bị tự động từ nhà sản xuất BFT, FAAC, BENINCA của Ý, công suất phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước của kết cấu và hai điều khiển từ xa. Nếu cần, bạn có thể đặt mua thêm điều khiển từ xa. 

Khung cửa được gia cố bằng cách lắp thêm 4 hoặc 6 đường chéo ở chu vi cổng (các đường chéo được làm từ ống định hình 40x20, 60x30 hoặc 60x40 mm và một đường chéo bổ sung ở phần điều khiển, giúp tăng độ cứng của toàn bộ kết cấu cổng lên tới 60%.  Việc gia cố này giúp tăng tuổi thọ của cổng lên gấp 2 lần.

Giá của bộ sản phẩm được biểu thị bằng đường viền tấm tôn ở mặt trước với các màu tiêu chuẩn nâu, xanh lá cây, đỏ tía khi lắp đặt. Cổng trượt tự động có thể được mua mà không cần cài đặt.

Cổng trượt tự động loại tiêu chuẩn có cọc ở chân đế có đường kính 108 mm, khung cổng được sơn, khung được làm bằng các tấm tôn màu sắc cổ điển ở mặt trước.

Cổng trượt tự động hạng phổ thông có cọc có đường kính 108 mm ở chân đế, khung được sơn lót bằng kim loại màu xám hoặc nâu, khung được làm bằng bất kỳ vật liệu nào có tính thêm phí.

Theo yêu cầu của khách hàng, có thể sản xuất cổng trượt với cấu hình từng phần. Chi phí này không bao gồm lớp ốp và hệ thống tự động hóa mà sau đó khách hàng có thể tự lắp đặt. Tự động hóa có thể được mua từ công ty chúng tôi.

Bạn có thể đặt hàng qua email hoặc bằng cách gọi đến tổng đài điện thoại đa kênh 0983 042 139, những người sẽ chấp nhận đơn hàng bằng lời nói. Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng và báo giá đã hoàn thiện tới email của bạn, đồng thời chúng tôi sẽ mang bản gốc đến để đo đạc hoặc lắp đặt.

Phụ kiện cổng trượt tự động

Hệ thống cổng trượt không ray được chia thành 3 nhóm tùy thuộc vào chiều rộng của cửa mở và trọng lượng của chúng.

Mỗi hệ thốngbao gồm:

Lắp đặt cổng trượt tự động

Trước khi cài đặt, bạn phải tuân theo một số quy tắc:

Quyết định phương pháp cố định các cột trong lòng đất, các cột được cố định trong nền dải nguyên khối, hoặc lắp đặt trên cọc vít, hoặc đổ bê tông cục bộ.

Xác định số lượng người sử dụng cổng trượt, dựa vào đó chọn phương pháp mở thuận tiện (từ xa bằng điều khiển từ xa, từ xa bằng điện thoại) và kiểu động cơ được thiết kế cho một số chu kỳ đóng mở nhất định mỗi giờ.

Thiết bị bổ sung cho cổng trượt tự động

Đồng ý rằng cổng tự động mở từ xa là một lựa chọn rất thuận tiện cho một nơi cư trú mùa hè và nếu họ có thêm thiết bị thì điều đó sẽ thuận tiện gấp đôi vì thiết bị sẽ không cho phép bạn vô tình làm hỏng chiếc xe hoặc thú cưng yêu quý của mình.

Ưu điểm của cổng tự động

Việc lắp đặt cổng trượt tự động sẽ không gây tổn hại lớn đến ví tiền của bạn nhưng nó sẽ giúp giải quyết một số vấn đề quan trọng cùng một lúc:

Giá các yếu tố thiết kế cổng trượt

Chúng ta đều biết rằng những cột gạch không chỉ trang trí lối vào mà còn làm cho nó trở nên chắc chắn hơn, tăng tuổi thọ sử dụng lên gấp nhiều lần. Xem bảng giá thi công móng dải, cổng và thi công cột gạch.

Cổng trượt có kích thước không chuẩn

Khá thường xuyên, tại các cơ sở công nghiệp hoặc trong các ngôi làng nhỏ, cần có cổng trượt có kích thước không chuẩn. Chúng tôi sản xuất các cổng như vậy theo đơn đặt hàng với thời gian giao hàng là 5 ngày. Giá của các cổng như vậy phụ thuộc vào kích thước của chúng và khả năng tự động hóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT