BẢO PHÁT hướng dẫn lựa chọn động cơ cổng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi được công nhận ở khu vực HỒ CHÍ MINH về chuyên môn về motor cửa và cổng tự động . Đội ngũ của chúng tôi hoàn toàn tận tâm trong việc lắp đặt, bảo trì hệ thống cổng tự động hóa của bạn, cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên biệt 100%.

Là đối tác ưu tiên của nhiều nhà sản xuất thiết bị cửa cổng tự động, chúng tôi hỗ trợ họ tự động hóa sản phẩm, tư vấn cho họ về các tiêu chuẩn an toàn bắt buộc, đảm bảo tuân thủ các quy trình và hỗ trợ họ trong quy trình chứng nhận.

Để tư vấn cho bạn trong sự lựa chọn của mình, chúng tôi lắng nghe nhu cầu và mong muốn của bạn.

Chúng tôi luôn cập nhật những phát triển kỹ thuật trên thị trường để cung cấp cho bạn dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp với lối sống của bạn.

Tất nhiên, chúng tôi kết hợp cổng trượt và cổng xoay của bạn với các hệ thống lắp đặt an toàn, điều này cũng có thể:

Hướng tới tương lai, chúng tôi ưu tiên lắp đặt các động cơ nổi tiếng về độ tin cậy, độ bền và có thể sửa chữa trong thời gian dài.

Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu báo giá và dịch vụ hậu mãi của bạn trong vòng 48 giờ và chúng tôi sẽ hẹn bạn sớm nhất có thể tùy thuộc vào tình trạng sẵn sàng của bạn.

Cổng xoay

Mọi khía cạnh trong cấu hình của bạn phải được tính đến khi chọn động cơ cho cổng mở của bạn. 

Kích thước của trụ hoặc cột, kích thước và chiều cao của cánh cửa của chúng, cũng như các góc mở mong muốn là những yếu tố quyết định.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều hệ thống khác nhau phù hợp cho cổng hai cánh hoặc cổng một cánh, bao gồm bộ truyền động trục vít cơ điện, bộ truyền động piston cơ điện, bộ truyền động thủy lực, cánh tay khớp nối, cánh tay trượt, hệ thống âm sàn và hệ thống bánh xe, cùng nhiều hệ thống khác.

Cổng trượt

Cổng trượt trên ray hoặc cổng trượt không ray của bạn được trang bị công nghệ tương tự bằng cách lắp đặt một động cơ bánh răng và thêm thanh răng ở phần dưới của cửa mở.

Chúng tôi trang bị cho các cổng hiện tại cũng như các cổng mới của bạn có thể được lắp đặt động cơ.

Giá của chúng tôi cạnh tranh nhất trên thị trường vì việc nắm vững bí quyết cho phép chúng tôi tối ưu hóa chi phí sản xuất.

Hệ thống cổng tự động cải thiện khả năng bảo vệ của bạn như thế nào?

An ninh ngôi nhà là ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ nhà. Trong một thế giới công nghệ không ngừng phát triển, điều quan trọng là phải luôn cập nhật những cải tiến mới nhất để đảm bảo sự bảo vệ của bạn. Hệ thống cổng tự động là một trong những tiến bộ công nghệ góp phần đáng kể vào an ninh khu dân cư.

Kiểm soát truy cập hoàn chỉnh

Một trong những lợi ích chính của hệ thống cổng tự động về mặt an ninh gia đình là chúng cung cấp khả năng kiểm soát toàn bộ quyền truy cập vào cơ sở của bạn. Bạn có thể quyết định ai được phép vào nhà bạn. Hệ thống motor cổng hiện đại có thể được trang bị các thiết bị kiểm soát truy cập như điều khiển từ xa, bàn phím, ứng dụng di động, thậm chí cả đầu đọc thẻ truy cập. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể cấp quyền truy cập cho những người bạn tin tưởng.

Tăng cường giám sát

Một số hệ thống cổng có động cơ tương thích với hệ thống liên lạc nội bộ và điện thoại cửa video có hệ thống phát hiện sự hiện diện được kết nối sẽ gửi cho bạn hình ảnh trực tiếp về những gì đang xảy ra bên ngoài lối vào của bạn, cho phép bạn giám sát tài sản của mình ngay cả khi bạn không có mặt ở đó. nhận thông báo tức thì trên điện thoại thông minh của bạn trong trường hợp có hoạt động đáng ngờ gần cổng của bạn.

Tự động hóa và tiện nghi

Ngoài lợi ích về an ninh, hệ thống cổng tự động còn mang lại sự thoải mái tuyệt vời. Bạn không còn cần phải ra khỏi xe để mở và đóng cổng theo cách thủ công. Với một điều khiển từ xa hoặc ứng dụng di động đơn giản, bạn có thể tự động hóa các tác vụ này. Điều này đặc biệt hữu ích vào những ngày mưa hoặc khi bạn về nhà muộn. Vì vậy, ngoài việc nâng cao an ninh, hệ thống cổng tự động còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Tóm lại, hệ thống cổng tự động là một khoản đầu tư khôn ngoan để cải thiện an ninh ngôi nhà. Chúng cung cấp khả năng kiểm soát truy cập đầy đủ, cho phép giám sát nâng cao và mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Với những tiến bộ công nghệ liên tục, hệ thống cổng tự động đã trở nên dễ tiếp cận hơn và dễ dàng tích hợp hơn với hệ thống an ninh hiện tại của bạn.

Nếu bạn muốn cải thiện an ninh cho ngôi nhà và chất lượng cuộc sống của mình, hệ thống cổng tự động chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Suy cho cùng, không có gì quý hơn sự an toàn của gia đình và tài sản của bạn.

Bạn muốn biết nhiều hơn ? Khám phá các hệ thống cổng tự động và hệ thống liên lạc nội bộ video của chúng tôi và tìm hệ thống đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Lợi ích của cổng tự động ngôi nhà

Ngày nay, công nghệ hiện diện ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả ngôi nhà của chúng ta. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao giải pháp tự động hóa ngôi nhà cho cổng của bạn có thể là một ý tưởng tuyệt vời, hãy để chúng tôi giải thích nhiều lợi ích của nó cho bạn.

Tiện nghi và dễ sử dụng

Ưu điểm đầu tiên và chắc chắn là quan trọng nhất là sự thoải mái đặc biệt mà tự động hóa ngôi nhà mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Ai chưa bao giờ muốn tránh phải ra khỏi xe khi trời lạnh hoặc mưa để mở cổng?

Nhờ tự động hóa ngôi nhà, giờ đây điều đó đã có thể thực hiện được. Với một điều khiển từ xa đơn giản, một ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc thậm chí là lệnh thoại nếu hệ thống của bạn được kết nối với trợ lý thông minh, bạn có thể điều khiển việc mở và đóng cổng từ xa. Sự tiện lợi này, một khi đã thử, sẽ nhanh chóng trở nên cần thiết.

Việc lắp đặt cổng tự động có mối liên hệ chặt chẽ với việc cải thiện sự thoải mái, đến mức các thuật ngữ tự động hóa ngôi nhà, sự thoải mái thường được coi là đồng nghĩa. Dưới đây là một số ví dụ về thiết bị rất phổ biến:

Điều khiến hệ thống tự động hóa ngôi nhà trở nên ấn tượng là khả năng kết nối với nhau. Cổng của bạn có thể được đồng bộ hóa với các thiết bị khác trong nhà bạn.

Tăng cường bảo mật và giá trị gia tăng

Tự động hóa ngôi nhà không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn tăng cường đáng kể tính an ninh cho ngôi nhà của bạn. Bằng cách tích hợp điện thoại video, bạn có thể truy cập theo thời gian thực về những người đến cổng của bạn, cho dù bạn đang ở nhà, tại nơi làm việc hay ở bên kia thế giới.

Một số hệ thống tiên tiến gửi thông báo tức thời đến điện thoại thông minh của bạn trong trường hợp có chuyển động đáng ngờ. Ngoài ra, bằng cách kết hợp tính năng tự động hóa cổng của bạn với hệ thống báo động, bạn sẽ tạo thêm một rào cản chống lại các nỗ lực xâm nhập.

Ngoài việc cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn, đầu tư vào cổng tự động ngôi nhà sẽ làm tăng giá trị tài sản của bạn. Trong một thị trường bất động sản nơi mọi chi tiết đều được quan tâm, việc sở hữu một ngôi nhà được trang bị công nghệ mới nhất, đặc biệt là về an ninh và tiện nghi, có thể tạo ra sự khác biệt với những người mua tiềm năng.

Đừng để an ninh ngôi nhà của bạn có cơ hội. Khám phá các tùy chọn điện thoại cửa video mà chúng tôi cung cấp và yên tâm lựa chọn. Nhấp vào đây để bắt đầu hành trình đến một ngôi nhà an toàn hơn và yêu cầu báo giá miễn phí.

Bạn muốn biết nhiều hơn? Khám phá các hệ thống cổng tự động và hệ thống liên lạc nội bộ video của chúng tôi và tìm hệ thống đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và yêu cầu báo giá theo số 0983 042 139.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT