BẢO PHÁT lắp đặt động cơ cổng trượt tự động uy tín

Việc motor cổng trượt sẽ cho phép bạn mở cổng từ xa bằng cách nhấn nút trên điều khiển từ xa hoặc thậm chí trong một số trường hợp trên màn hình điện thoại thông minh hoặc bằng giọng nói của bạn. Một lợi ích thực sự trong sự thoải mái hàng ngày. Cho dù bạn có cổng trượt bằng nhôm, sắt, gỗ, bạn đều có thể tự động hóa cổng của mình.

Trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về động cơ cổng trượt. Đừng ngần ngại tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để tìm loại động cơ cổng trượt phù hợp với bạn.

Động cơ cổng trượt

Động cơ cổng trượt là một giải pháp thiết thực và hiệu quả để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận cơ sở của bạn. Công nghệ này cho phép bạn điều khiển cổng trượt từ xa để nó trượt tự động mà bạn không cần phải ra khỏi xe để mở bằng tay. Việc trang bị động cơ cho cổng trượt cũng làm tăng tính an ninh cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Trên thực tế, cổng trượt tự động khó mở bằng lực hơn cổng mở bằng tay. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về bộ motor cổng trượt từ các thương hiệu tự động hóa lớn như FAAC, BFT và BENINCA.

Motor cổng trượt hoạt động như thế nào?

Có hai loại cổng trượt: cổng vận hành bằng ray và cổng lùa không ray. Tất cả các động cơ cổng trượt của chúng tôi đều hoạt động với cả hai, nhưng việc lựa chọn bộ motor sẽ không được thực hiện theo cách giống nhau tùy thuộc vào việc bạn có cái này hay cái kia.

Lắp đặt motor cổng trượt có ray

Trong hệ thống này, một đường ray nằm trên mặt đất cho phép cổng trượt dọc theo đường nó, điều này có ưu điểm là tránh làm hỏng cấu trúc của nó. Việc chọn mẫu cho loại cổng này tương đối đơn giản, vì bạn có thể tham khảo trọng lượng ghi trên tờ sản phẩm. Rõ ràng là cũng cần phải tính đến các tiêu chí khác được nêu dưới đây.

Motor cổng trượt không ray

Cổng trượt tự động không ray bằng hệ thống dẫn hướng và đối trọng. Do đó, cổng trượt không ray sẽ yêu cầu động cơ mạnh hơn cổng trượt có ray có trọng lượng tương đương. Để chọn motor cho cổng trượt không ray, bạn sẽ cần nhân trọng lượng của nó với hai.

Ví dụ: nếu bạn có một cổng nặng 200 kg, bạn sẽ chọn loại động cơ có trọng lượng ít nhất 400 kg. Do đó, hệ thống này được ưa chuộng hơn cho các cổng nhẹ. Nó cũng được khuyên dùng cho những vùng có tuyết vì nó rất dễ lăn và ít bị ảnh hưởng bởi tuyết rơi.

Làm thế nào để chọn một bộ động cơ cổng trượt?

Việc lựa chọn bộ động cơ cổng trượt không nên được thực hiện nhẹ nhàng. Thật vậy, không phải động cơ cổng trượt nào cũng phù hợp với mọi loại cổng. Hãy xem xét một số yếu tố cần tính đến khi chọn bộ động cơ của bạn.

Kích thước của cổng

Khi nói đến cổng trượt tự động, kích thước rất quan trọng! Đặc biệt là cổng mà bạn muốn gắn động cơ. Quả thực, một cánh cổng lớn sẽ cần nhiều thời gian hơn để đóng mở. Nếu bạn lắp đặt động cơ quá yếu cho cổng trượt, nó có thể không mở hoặc đóng hoàn toàn. Điều đó nói lên rằng, chẳng ích gì khi trả tiền cho một động cơ quá mạnh nếu nó không cần thiết.

Trọng lượng của cổng

Trọng lượng của cổng trượt là tiêu chí thiết yếu để lựa chọn bộ motor cổng phù hợp. Trên thực tế, cổng của bạn càng nặng thì động cơ càng cần nhiều lực để vận hành hệ thống mở. Mặt khác, việc lựa chọn motor mạnh mẽ là hoàn toàn vô ích nếu bạn có một cổng trượt cỡ nhỏ hoặc vừa. Cảnh báo: đừng quên nhân trọng lượng của cổng lên hai nếu bạn muốn điều khiển cho cổng không ray.

Nếu bạn vẫn còn tài liệu liên quan đến cổng của mình, bạn nên tìm thông tin liên quan đến trọng lượng của nó ở đó. Nếu không đúng như vậy, bạn có thể liên hệ với dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi, họ sẽ giúp bạn ước tính trọng lượng của cổng trượt dựa trên kích thước, vật liệu và các yếu tố khác.

Loại cổng

Cổng trượt có thể đứng tự do hoặc đặt trên ray. Nếu bạn muốn điều khiển động cơ cho một cổng trượt không ray, bạn sẽ cần nhân trọng lượng của cổng với hai để chọn bộ động cơ cho mình.

Tần suất sử dụng cổng

Một cánh cổng trượt được một gia đình sử dụng từ 2 đến 8 lần một ngày sẽ ít bị hư hỏng nhanh hơn một cánh cổng được sử dụng vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối của 500 nhân viên của một công ty. 

Trong số các mẫu động cơ cổng trượt được cung cấp trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, một số mẫu phù hợp hơn cho doanh nghiệp, một số khác phù hợp hơn cho nhà ở tập thể, một số khác cho cá nhân. Nói chung, động cơ 24V phù hợp để sử dụng thường xuyên do cường độ thấp, trong khi động cơ 230V phù hợp hơn với các hộ gia đình cá nhân.

Môi trường

Khí hậu cũng phải được tính đến khi lựa chọn động cơ cổng trượt. Nếu bạn sống ở khu vực thường xuyên bị lũ lụt hoặc gió mạnh, bạn nên chọn động cơ 230V mạnh hơn nhưng tiêu tốn nhiều năng lượng hơn động cơ 24V có thể bị hỏng khi thời tiết khó khăn. Bạn cũng có thể chọn động cơ 24V có bao gồm hoặc có thể thêm pin lưu điện dự phòng.

Móng động cơ cổng

Việc điều khiển cổng trượt trên mặt đất dốc phức tạp hơn một chút so với thực hiện trên mặt đất bằng phẳng. Tùy thuộc vào địa hình chính xác của nó, bạn có thể cần thêm hệ thống kiểm soát hành trình. Đừng ngần ngại liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn.

Các phụ kiện bạn muốn thêm

Một trong những khác biệt chính giữa động cơ 24V và động cơ 230V là khả năng của động cơ trước để chứa các phụ kiện, động cơ sau không có khả năng làm như vậy. Nếu bạn muốn thêm pin lưu điện dự phòng hoặc nếu bạn muốn cấp nguồn cho động cơ cổng trượt bằng pin năng lượng mặt trời, bạn chỉ có thể làm như vậy với động cơ 24V. Một lần nữa, đừng ngần ngại hỏi kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn.

Đây không phải là loại động cơ cổng trượt mà bạn đang tìm kiếm phải không? Chúng tôi cũng có động cơ cổng xoay cũng như động cơ cổng và cửa xoay. Và nếu bạn muốn xem tất cả các động cơ cổng mà chúng tôi bán, hãy xem tại đây.

Thành phần của bộ động cơ cổng trượt

Động cơ

Trung tâm điều khiển

Cảm biến an toàn

Đèn cảnh báo

Thanh răng thép

Điều khiển từ xa

Đây không phải là loại động cơ cổng trượt mà bạn đang tìm kiếm phải không? Chúng tôi cũng có động cơ cổng xoay cũng như động cơ cổng và cửa xoay. Và nếu bạn muốn xem tất cả các động cơ cổng mà chúng tôi bán, hãy xem tại đây.

Đây không phải là loại động cơ cổng trượt mà bạn đang tìm kiếm phải không? Chúng tôi cũng có động cơ cổng xoay cũng như động cơ cổng và cửa xoay. Và nếu bạn muốn xem tất cả các động cơ cổng mà chúng tôi bán, hãy xem tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT