BẢO PHÁT lắp đặt cổng tự động uy tín, chất lượng

ĐẶC ĐIỂM CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG

Mục đích: dành cho nhà riêng, nhà tranh, chung cư, gara, bãi đậu xe, cơ sở công nghiệp, trung tâm mua sắm.

Chiều rộng: từ 3,0 đến 20 mét.

Loại công trình:

ƯU ĐIỂM CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG

Cổng tự động thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn, thoải mái nhất khi ra vào lãnh thổ.

Đặc điểm nổi bật của cổng tự động:

Tính linh hoạt

Những cổng như vậy phổ biến cho cả mục đích sử dụng cá nhân (lối vào lãnh thổ của nhà riêng hoặc nhà để xe) và mục đích thương mại (thiết bị bãi đỗ xe, lối vào doanh nghiệp, bãi đỗ xe, khu bảo tồn, v.v.)

Dễ sử dụng

Sự hiện diện của động cơ điện cho phép bạn mở cổng từ xa, bằng cách nhấn một nút khi bạn cần. Bạn sẽ không cần phải ra khỏi xe khi trời mưa hoặc có tuyết. Cổng tự động ngoài trời cũng không thể thiếu tại các cơ sở công nghiệp và thương mại, vì chúng giúp nhân viên công ty không cần phải đến từng máy để mở cổng.

Mức độ bảo vệ cao chống trộm

Một motor cổng điện được lắp đặt bên trong phòng hoặc nhà để xe sẽ không cho phép những kẻ xâm nhập vào khu vực có hàng rào, sẽ bảo vệ tài sản của bạn khỏi bị hư hại hoặc trộm cắp một cách đáng tin cậy.

Độ tin cậy của thiết kế

Cổng tự động không sợ thời tiết khắc nghiệt hoặc hư hỏng cơ học. Tuổi thọ của cổng phụ thuộc trực tiếp vào chất lượng của vật liệu, linh kiện được sử dụng. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, cổng được làm từ các cấu hình kim loại hoặc nhôm chất lượng cao, tấm tôn, cho phép chúng được sử dụng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.

Sự vững chắc

Cổng tự động chắc chắn sẽ không bị những người hàng xóm trên phố chú ý, sẽ trở thành khoản đầu tư sinh lãi của bạn khi tạo cảnh quan cho một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn hoặc ngôi nhà.

PHÂN LOẠI cổng tự động

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể đặt mua cổng mở xoay tự động hoặc cổng trượt tự động phổ biến nhất.

Cổng mở xoay tự động

Thiết kế cổng xoay dựa trên một hoặc hai cánh mở vào trong (hướng vào nhà) hoặc hướng ra ngoài. Những loại cổng này sẽ yêu cầu không gian rộng rãi để lắp đặt phía trước nhà hoặc nhà để xe của bạn.

Ưu điểm chính của cổng mở tự động là chi phí tương đối rẻ so với các loại cổng tự động khác.

Cổng trượt tự động

Ở cửa trượt hoặc cổng trượt, cánh cửa di chuyển sang một bên. Cổng trượt sẽ không chiếm hết không gian trống phía trước gara hoặc nhà mà cần có chỗ để trượt sang một bên. Lý tưởng nhất là nó phải rộng gấp 1,5 lần chiều rộng của lối vào.

Để lấp đầy cổng trượt, có thể sử dụng các tấm định hình hoặc thép, kim loại rèn và thậm chí cả gỗ nguyên khối.

Cổng trượt tự động chất lượng cao sẽ chịu được tới 25.000 chu kỳ đóng mở, tức là khoảng 10 năm hoạt động không gặp sự cố!

Cổng tự động

Chúng tôi cung cấp và cung cấp cổng tự động, điều khiển từ xa, hệ thống an ninh, phụ kiện cho tất cả các loại cổng tự động.

Tất cả các mẫu cổng tự động hóa của chúng tôi đều có hệ thống an toàn tích hợp, cảm biến an toàn, để ngăn ngừa thương tích cho người hoặc hư hỏng ô tô khi cổng đóng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT hợp tác với các nhà sản xuất tự động hóa hàng đầu như BFT, FAAC, BENINCA, công ty tự động hóa nổi tiếng với khả năng hoạt động liên tục và độ tin cậy, có chất lượng motor cổng điện không thua kém các thiết bị tương tự nước ngoài.

LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG

Lắp đặt cổng tự động là một quá trình phức tạp chỉ nên được thực hiện bởi các chuyên gia.

Việc lắp đặt cổng trượt diễn ra theo nhiều giai đoạn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT