BẢO PHÁT sản xuất, lắp đặt cổng trượt nhôm

Cổng nhôm trượt là một lựa chọn rất tốt để có lối vào chiếm không gian tối thiểu trong không gian. Ngân sách mua cổng nhôm trượt phụ thuộc vào một số loại thông số. Nó phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu, phạm vi, độ hoàn thiện, sự sắp xếp của nó ở mức độ lắp đặt mong muốn.

Chi phí và giá cuối cùng cũng sẽ phụ thuộc vào tính thẩm mỹ mà bạn muốn dành cho lối vào ngôi nhà, khu vườn của mình! Có thể có sự khác biệt về giá giữa mẫu truyền thống, mẫu thiết kế với đường nét tinh tế hơn. Hãy làm theo hướng dẫn để tối ưu hóa tốt nhất việc mua hàng trong tương lai của bạn! 

Các loại cổng trượt khác nhau là gì?

Có một số loại cổng nhôm trượt. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của sản phẩm. Vật liệu được sử dụng có thể làm thay đổi đáng kể giá của cổng. Mỗi người trong số họ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng:

Cổng trượt nhôm

Nó rất hợp thời trang và thích nghi với nhiều loại môi trường. Nó mang lại một thiết kế rất hiện đại và thẩm mỹ cho kiến ​​trúc của bạn. Nó cũng có thể có vô số màu sắc nhờ hệ thống sơn nhiệt. Tận hưởng khả năng tùy biến không giới hạn! Giá cũng sẽ thay đổi tùy theo hệ thống mở (cổng trượt trên ray, cổng trượt không ray hay cổng lùa xếp lớp).

Cổng gỗ trượt:

Lý tưởng cho mọi loại hình kiến ​​trúc. Thật vậy, nó mang lại vẻ ngoài tự nhiên và rất ấm áp. Có nhiều loại gỗ khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo phong cách bạn muốn. Có thể sơn cổng gỗ theo màu bạn chọn.

Cổng trượt PVC:

Rất có lợi vì cánh cổng PVC có khả năng chịu lực và bền bỉ theo thời gian. PVC là vật liệu bền và có khả năng chống chọi với thời tiết khó lường. PVC không phải là vật liệu có thể bị rỉ sét và không giữ lại vết bẩn hoặc vết bắn tung tóe. Tuy nhiên, cần phải chọn lưỡi dao PVC có chất lượng tốt để giữ được toàn bộ độ sáng bóng.

Cổng trượt sắt rèn:

Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ truyền thống. Nó có thể có nhiều hình dạng khác nhau và bạn có thể đặt cho nó màu sắc mà bạn chọn. Mặt khác, sắt rèn có thể bị rỉ sét theo thời gian. Do đó, bạn nên nhớ thường xuyên xử lý chống gỉ cho nó.

Cổng thép trượt:

Nó chắc chắn và có khả năng chịu lực. Bạn có thể tìm thấy chúng theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng thép có xu hướng nặng. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn khi thao tác khi mở hoặc đóng cổng.

Ưu điểm của cổng trượt nhôm là gì?

Nhôm có nhiều ưu điểm! Trước hết, nó đòi hỏi rất ít bảo trì ! Nhôm cũng có lợi thế to lớn là có tuổi thọ rất dài ! Cổng nhôm trượt cũng có khả năng chống va đập rất tốt và có thể bị ảnh hưởng bởi khí hậu khắc nghiệt.

Cổng nhôm trượt không rỉ sét! Nó có ưu điểm là không nhạy cảm với độ ẩm, khiến nó không gỉ. Hoàn toàn có thể có một cổng nhôm trượt trong hình ảnh của bạn nhờ thực tế là nó có thể được sơn với một bảng màu gần như vô tận.

Nhôm cũng có khả năng chống chịu về màu sắc của nó! Ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, nhôm cũng không có khả năng bị xỉn màu hoặc hư hỏng. Cổng nhôm trượt có thể cá nhân hóa theo ý muốn: có thể thêm các thanh trang trí, viền, thanh hoa văn.

Bạn cũng có thể chọn cách bảo vệ mình khỏi những con mắt tò mò bằng cách chọn mẫu cổng nhôm kín với đường hoàn thiện thẳng cao hoặc ngược lại, để ánh sáng đi qua cổng nhôm trượt của bạn nhờ mẫu cổng khe thoáng!

Nhôm rất nhẹ ! Điều này giúp việc lắp đặt động cơ cổng trượt của bạn dễ dàng hơn! Không còn phải bận tâm ra vào xe để mở và đóng cổng nhôm theo cách thủ công.

Bạn nên mong đợi mức giá nào cho một cổng trượt?

Giá của cổng trượt có thể thay đổi tùy thuộc vào một số thông số. Giá có thể thay đổi tùy theo chất liệu sử dụng! Tuy nhiên, các tiêu chí khác có thể được tính đến, chẳng hạn như kích thước của cổng, liệu nó có được lên kế hoạch thêm động cơ hay không, kiểu dáng và lớp hoàn thiện (bổ sung lưỡi mẫu hoặc viền).

Loại cổng

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức giá chỉ định cho cổng trượt tùy thuộc vào phạm vi và chất liệu của nó (không bao gồm chi phí lắp đặt):

Các kích thước của cổng

Kích thước của cổng phải được chọn tùy theo khu đất, loại kiến ​​trúc của bạn cũng như chiều rộng và chiều cao mà bạn muốn phương tiện của mình đi qua. Kích thước cổ điển của cổng nhôm ở các cửa hàng bán lẻ lớn là cao khoảng 2 mét. Cổng trượt nhôm có chiều cao từ 2,5 mét ở chế độ tiêu chuẩn, có thể cao tới 3 mét ở chế độ tiêu chuẩn. 

Bạn nên biết rằng chiều cao của cổng nhôm càng lớn thì càng nhạy cảm khi có gió mạnh. Bạn nên chọn phạm vi cổng dựa trên vị trí địa lý của mình. Tóm lại, giá của cổng có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước chiều cao và chiều rộng của nó.

Để đưa ra lựa chọn phù hợp về sản phẩm cho lối vào của mình, bạn có thể lập mô hình dự án của mình rất dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ định cấu hình sản phẩm ở dạng 3D.

Tất cả điều này nhằm cho phép bạn dành thời gian để chọn tất cả các tùy chọn phù hợp, xem kết quả cuối cùng của dự án nhờ một kịch bản. Bạn thậm chí có thể định cấu hình màu sắc của sản phẩm. Nếu bạn đang do dự giữa màu trắng, xám antraxit hoặc đỏ, cuối cùng bạn sẽ có thể hình dung dự án của mình và đưa ra ý kiến!

Cổng tự động

Động cơ cổng ngày càng rất thiết thực! Nhờ motor cổng điện mà bạn có thể thoải mái không cần phải ra khỏi xe để mở đóng cổng trượt (hoặc xoay) của mình! Có một số loại motor cho cổng trượt. Bạn cũng phải chọn động cơ theo trọng lượng của cổng nhôm trượt. Có những công ty chuyên về cổng tự động hóa như bft, faac chẳng hạn.

Cho dù bạn chọn cổng có động cơ với động cơ lộ thiên hay tích hợp, động cơ của cổng trượt (hoặc thậm chí xoay) được thiết kế để mang lại tốc độ và sự dễ dàng đóng mở. Không cần phải sử dụng sức lực và năng lượng thể chất của bạn để mở và đóng bằng cổng trượt có động cơ! Sẽ có thêm chi phí cho giá cuối cùng của sản phẩm nếu thêm hệ thống cơ giới. Nhưng kỹ thuật này đáng giá phải không?

Với động cơ cổng điện, ngay cả khi giá dự án của bạn nhìn chung sẽ cao hơn, bạn sẽ có được sự an toàn tuyệt vời. Hệ thống này ngăn chặn việc buộc phải mở hệ thống. Điều này thể hiện ít nguy cơ bị cướp hơn!

Do đó, một hệ thống cổng trượt tự động có một số ưu điểm:

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là chuyên gia trong việc phát triển cổng trượt với motor cổng.

Bạn đã chờ đợi vài tháng để chuyển đến ngôi nhà mới xây của mình? Bạn đang tiến hành cải tạo ngôi nhà của mình? Trong mọi trường hợp, bạn nóng lòng muốn tận hưởng không gian ngoài trời và bảo vệ ngôi nhà của mình! Và điều này đồng thời mang lại nét thẩm mỹ và thiết kế cho kiến ​​trúc của bạn! Do đó, đã đến lúc bạn phải tìm một cánh cổng để đóng khu đất của bạn.

Để đảm bảo che giấu hiệu quả nhằm bảo vệ bạn khỏi những con mắt tò mò, ngăn chặn kẻ trộm, bạn đã chọn sử dụng cổng trượt nhôm có đầy đủ. Bạn phải tính đến kích thước lối vào và nơi bạn muốn đỗ xe. Bạn cũng có thể phải lập kế hoạch chừa đủ không gian để đảm bảo việc đi lại dễ dàng cho lần mua xe máy, xe tải hoặc đoàn lữ hành tiếp theo.

Các cổng có sẵn ở các nhà bán lẻ lớn không phải lúc nào cũng phù hợp với loại địa hình của bạn. Chỉ cần dốc là đủ để bạn không tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm xét về cái gọi là cổng tiêu chuẩn. Do đó, bạn sẽ phải lựa chọn sản xuất và lắp đặt cổng nhôm tùy chỉnh ! Để sản xuất loại sản phẩm được thiết kế riêng này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chuyên gia BẢO PHÁT!

BẢO PHÁT là công ty trong việc sản xuất cổng nhôm, hàng ràotừ năm 2010. Tất cả các sản phẩm chất lượng đều được thiết kế riêng để mang lại khả năng tùy biến vô hạn cho cổng nhôm.

Bạn có thể đặt lịch hẹn ngay hôm nay với đối tác BẢO PHÁT của chúng tôi ở gần bạn để thiết lập báo giá cho dự án được cá nhân hóa hoàn toàn của bạn. Các chuyên gia thiết kế ngoại thất của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn lời khuyên tốt nhất có thể phù hợp với nhu cầu của bạn!

Sau cuộc hẹn, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn mẫu cổng trượt có thiết kế cổ điển, truyền thống hoặc thiết kế riêng. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người về sản phẩm cuối cùng! Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn theo mong muốn và nhu cầu của mình. Bạn đang do dự giữa một cánh cổng có lớp lót chắc chắn, cánh cổng mở hay cánh cổng có những thanh gỗ có mái che? Bạn đang do dự giữa một số lưỡi mẫu? Đừng ngần ngại nói về nó với cố vấn của bạn!

Về màu sắc, khả năng tùy biến cũng rất rộng! Bạn có thể chọn màu cổ điển như xám, đen hoặc trắng hoặc chọn những màu sắc lòe loẹt hơn với màu đỏ hoặc vàng.

Để báo giá một chiếc cổng nhôm được thiết kế riêng và được cá nhân hóa hoàn toàn, rất khó để thông báo trước mức giá do có nhiều yếu tố cần tính đến. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cho bạn biết rằng giá cuối cùng sẽ bao gồm:

Giá vận chuyển và lắp đặt là bao nhiêu?

Việc lắp đặt cổng nhôm trượt dù là dạng đặc hay dạng hở, thẳng hay lõm đều không phải là một bước phải tùy cơ ứng biến! Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên gọi chuyên gia thiết kế bên ngoài để việc lắp đặt được thực hiện một cách hoàn hảo! Và do đó hãy tính đến chiều rộng và chiều cao chính xác của kiến ​​trúc của bạn.

Để lắp đặt sản phẩm cổng nhôm trượt (rắn, mở, thẳng hoặc có mũ cảnh sát), trước tiên chuyên gia phải lập báo giá bao gồm giá cung cấp ( cổng) cũng như giá can thiệp (lắp đặt). ). Chuyên gia lắp đặt cổng cũng sẽ ước tính chi phí công việc của mình dựa trên cấu hình của khu đất bên ngoài và vị trí lối vào của bạn.

Giá cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào đặc điểm của cổng trượt của bạn. Cổng tự động sẽ đắt hơn cổng thủ công. Ngoài ra còn có sự chênh lệch về giá giữa các mẫu cổng đóng mở (cổng trượt ray, cổng trượt không ray hay cổng xếp lớp).

Điều quan trọng là chọn tỷ lệ chất lượng / giá tốt nhất!

Hãy tin tưởng các đối tác của chúng tôi, những chuyên gia trong việc thiết kế, lắp đặt các sản phẩm ngoài trời của bạn! Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy xem đánh giá của khách hàng của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT