BẢO PHÁT thiết kế, lắp đặt cổng nhôm

Cổng nhôm Lựa chọn chất lượng cho ngôi nhà của bạn

Bạn có muốn đảm bảo quyền truy cập vào ngôi nhà của mình bằng cổng thiết kế riêng chất lượng cao không? Bạn đang phân vân giữa cổng nhôm đúc hay cổng nhôm tiêu chuẩn? Xoay hoặc trượt, cổng nhôm được sản xuất theo yêu cầu là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an ninh cho tài sản của bạn đồng thời thích ứng với các yêu cầu thẩm mỹ độc đáo nhất.

Nhẹ, bền, có động cơ, dễ bảo trì, cổng nhôm mang đến cho bạn lợi thế đáp ứng mọi mong đợi của bạn và thích ứng với mọi cấu hình trên vùng đất của bạn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn nhiều loại cổng nhôm, được sản xuất tại HỒ CHÍ MINH và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Tại sao nên chọn cổng nhôm?

Không giống như cổng gỗ, hoặc thép, cổng nhôm mang đến nhiều khả năng sản xuất. Nhôm là vật liệu có nhiều ưu điểm, mang đến cho lối vào của bạn một phong cách độc đáo, hài hòa hoàn hảo với các đồ mộc khác trong nhà như hàng rào, cổng hoặc cửa gara.

Nhôm: vật liệu bền và chắc chắn

Hầu như không thể biến dạng, cực kỳ chắc chắn, có khả năng chống ăn mòn, tia cực tím và thời tiết xấu, nhôm là vật liệu tổng hợp nhiều ưu điểm. Những phẩm chất nội tại của nó khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng để thiết kế một cánh cổng vừa bền theo thời gian vừa đặc biệt mang tính thẩm mỹ để trang trí lối vào của bạn một cách độc đáo và trang nhã.

Cổng nhôm được thiết kế riêng

Chiều rộng lớn, chiều cao lớn, mặt đất dốc hoặc nhìn ra đường công cộng... Dù lối vào của bạn có cấu hình như thế nào, cổng nhôm đều thích ứng với mọi hạn chế của bạn. Độ nhẹ của nhôm giúp tạo ra các cổng xoay, trượt, lùa không ray hoặc lùa xếp lớp với kích thước khác thường. Ngoài ra, thiết kế được thiết kế riêng do công ty BẢO PHÁT cung cấp cho phép bạn điều chỉnh kích thước,độ mở của c theo mong muốn của bạn hoặc theo không gian có sẵn và cấu hình lối vào của bạn.

Lối vào thẩm mỹ, hài hòa với phong cách ngôi nhà bạn

Cổng nhôm nguyên khối, khe thoáng hay đục lỗ, nên chọn loại nào? Cổng trắng, đen, đỏ hoặc xanh tích hợp: nhôm đẩy giới hạn sáng tạo của bạn. Thiết kế hiện đại và tinh tế cho biệt thự hiện đại, phong cách trang nhã và trang nhã cho ngôi nhà theo phong cách truyền thống hơn... Cổng nhôm của bạn có thể được thiết kế theo mong muốn của bạn. Do đó, cổng nhôm xoay hoặc trượt của bạn phù hợp với phong cách kiến ​​trúc của ngôi nhà của bạn và với hàng rào hoặc cổng hiện có.

Bảo trì dễ dàng

Dễ bảo trì hơn nhiều so với cổng gỗ hoặc sắt rèn, vốn cần được xử lý thường xuyên chống ẩm, côn trùng, nấm mốc hoặc để tránh oxy hóa, cổng nhôm có thể được làm sạch bằng miếng bọt biển lau đơn giản, làm ẩm bằng nước. 

Lựa chọn chất lượng bằng cách chọn cổng nhôm BẢO PHÁT

Bạn muốn ưu tiên chất lượng bằng cách lựa chọn cửa nhôm xoay hoặc cổng trượt theo yêu cầu? Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn cổng nhôm chất lượng cao, được công nhận nhờ độ hoàn thiện cẩn thận và được sản xuất tại HỒ CHÍ MINH MINH, trong xưởng sản xuất riêng của mình.

Một số mẫu cổng nhôm mở quay và trượt theo yêu cầu

Dòng sản phẩm cổng xoay và cổng trượt của chúng tôi có sẵn với nhiều mẫu mã, hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Màu sắc, phụ kiện, lớp hoàn thiện, hình dạng, kích thước... Thiết kế theo yêu cầu cũng như việc giao và lắp đặt cổng nhôm của bạn, được thực hiện bởi những người lắp đặt được công ty BẢO PHÁT phê duyệt, đảm bảo cho bạn chất lượng sản phẩm độc đáo, bền bỉ và không thể so sánh được.

Khám phá các dòng cổng nhôm của chúng tôi: 

Cổng nhôm thích ứng với mong đợi của bạn cũng như cấu hình khu đất và khả năng tiếp cận tài sản của bạn. Không gian có sẵn trong sân của bạn có hạn hay lối vào của bạn nhìn ra đường công cộng? Cổng nhôm trượt chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Bạn có đủ khoảng trống trong sân để cho phép các khung cửa mở vào trong hoặc ra ngoài không? Khi đó, cổng xoay nhôm là một giải pháp hoàn toàn khả thi.

Lối vào của bạn không điển hình và yêu cầu thiết kế cổng nhôm lớn, rộng hay cao? Dù nhu cầu của bạn là gì, cổng đều được thiết kế riêng và thích ứng với mọi cấu hình.

Cổng xoay nhôm, cổng trượt, tự hỗ trợ, dạng xếp lớp, có chiều cao hoặc chiều rộng khác thường: bất kể dự án của bạn là gì, cổng nhôm BẢO PHÁT đều đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Cổng nhôm tự động tiện nghi hàng ngày

Cho dù đó là cổng nhôm xoay hay trượt, việc lắp đặt motor cổng tự động sẽ giúp bạn tăng cường sự an toàn và thoải mái trong cuộc sống.

Bạn có muốn giữ gìn tính thẩm mỹ cho lối vào của bạn? Bằng cách chọn mô tơ cổng âm sàn. Được chôn hoặc tích hợp vào các trụ của cổng nhôm xoay hoặc cổng trượt, động cơ không còn nhìn thấy được nữa: do đó, bạn được hưởng lợi từ sự thoải mái, thiết thực của cổng nhôm có động cơ mà không gặp bất lợi về mặt thẩm mỹ.

Bí quyết và kỹ năng của các chuyên gia được công nhận

Cổng của bạn là một yếu tố chính về an ninh, tính thẩm mỹ cho ngoại thất của bạn. Hãy giao phó việc tạo ra nó cho một chuyên gia giàu kinh nghiệm được công nhận về chất lượng sản xuất và hoàn thiện cao: liên hệ với BẢO PHÁT.

Tất cả các cổng nhôm của chúng tôi đều được sản xuất tại HỒ CHÍ MINH, trong xưởng sản xuất của chúng tôi, các chuyên gia được công nhận về bí quyết và kỹ năng kỹ thuật hoàn hảo. Nhôm được sử dụng trong sản xuất cổng được lựa chọn nghiêm ngặt để cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo cổng nhôm của bạn có tuổi thọ cao.

Sự đảm bảo của BẢO PHÁT

Tất cả các cổng xoay nhôm tự động và trượt đều được đảm bảo: 

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn chế độ bảo hành mở rộng cho các sản phẩm của mình, lên đến 10 năm. Điều này đảm bảo cả về kết cấu, lớp sơn cũng như màu sắc và độ sáng bóng của cổng nhôm xoay, trượt hoặc tự đứng của bạn.

Tạo cổng nhôm theo yêu cầu của bạn với BẢO PHÁT

Bạn muốn biết cổng nhôm đúc giá bao nhiêu? Hãy liên hệ với công ty BẢO PHÁT gần bạn nhất: nhân viên lắp đặt của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để nghiên cứu cấu hình lối vào, hiểu mong đợi của bạn, tư vấn cho bạn về loại cổng nhôm cần thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu này. Sau khi nghiên cứu dự án của bạn, họ sẽ lập báo giá trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT