BẢO PHÁT thiết kế, lắp đặt cổng trượt

Khung cổng trượt

Như kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi cho thấy, nhiều người không có kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để tự lắp đặt cổng. Đây là một quá trình tốn nhiều công sức và phức tạp, tốt nhất nên giao cho các chuyên gia. Cổng có thể được đặt hàng với giá rẻ từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT kèm theo lắp đặt, xem giá trong bảng. Bạn có thể đặt mua khung cổng qua điện thoại 0983 042 139.

Sơ đồ cổng trượt

Cổng trượt làm bằng chất liệu giống nhau trông có vẻ đẹp, thiết kế hoàn chỉnh, dễ sử dụng. Cánh cổng thường được làm bằng các tấm tôn, bằng gỗ và kim loại. Theo yêu cầu của khách hàng, các vật liệu khác có thể được sử dụng sắt rèn hoặc polycarbonate.

Khung được làm bằng ống thép định hình 60x30, 60x40, 60x60, 80x80 mm. Máy tiện được làm bằng ống thép định hình 20x20 hoặc 40x20 mm. Phần điều khiển của cổng được làm dưới dạng hình chữ nhật hoặc đường chéo.

Cổng được trang bị motor cổng tự động của công ty BFT, FAAC, BENINCA, công suất phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước của kết cấu và hai điều khiển từ xa. Nếu cần, bạn có thể đặt mua thêm điều khiển từ xa.

Khung được gia cố bằng cách lắp thêm 4 hoặc 6 đường chéo ở chu vi cổng (các đường chéo được làm từ các ống định hình 40x20, 60x30, 60x40 mm và một đường chéo bổ sung ở phần điều khiển, giúp tăng độ cứng của toàn bộ kết cấu cổng lên đến 60%.  Sự gia cố này làm tăng tuổi thọ của cổng trượt là 2 lần.

Giá của bộ sản phẩm được biểu thị bằng đường viền tấm tôn ở mặt trước với các màu tiêu chuẩn nâu, xanh lá cây, đỏ tía khi lắp đặt. Bán mà không cần cài đặt cũng có thể.

Cổng loại  tiêu chuẩn  có cọc đường kính 108 mm ở chân đế, khung được sơn, khung được làm bằng các tấm tôn màu sắc cổ điển ở mặt trước.

Cổng hạng phổ thông có các cọc có đường kính 108 mm ở chân đế, khung được sơn lót trên kim loại màu xám hoặc nâu, việc lấp đầy khung  bằng bất kỳ vật liệu nào sẽ phải trả thêm phí.

Theo yêu cầu của khách hàng, có thể sản xuất cổng với cấu hình một cánh. Chi phí này không bao gồm lớp ốp, motor cổng tự động mà sau đó khách hàng có thể tự lắp đặt. Tự động hóa được bán riêng với cổng trong công ty BẢO PHÁT.

Bạn có thể đặt mua cổng qua email automaticgatevn@gmail.com hoặc bằng cách gọi đến điện thoại 0983 042 139. Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng và báo giá đã hoàn thiện tới email của bạn, đồng thời chúng tôi sẽ mang bản gốc đến để đo đạc hoặc lắp đặt.

Cổng trượt tự động

Cánh cổng được lấp đầy bằng các tấm tôn ở bên ngoài, có thể sử dụng các vật liệu khác, hàng rào. Việc lắp đặt đã được bao gồm trong giá của cổng. Có thể được trang bị cửa phụ tích hợp.

Lắp đặt cổng

Việc cài đặt yêu cầu tuân thủ các quy tắc nhất định và giải quyết một số vấn đề trước khi cài đặt:

Chiều rộng của cánh cổng phải vượt quá 50% chiều rộng của lối đi. Điều này là cần thiết để xác định vị trí và hướng chuyển động của cổng khi mở.

Chiều cao của cửa phải nhỏ hơn chiều cao của hàng rào ít nhất 10 cm, điều này sẽ đảm bảo cổng chuyển động tự do, trước khi lắp đặt, cần xác định loại móng.

Quyết định loại tấm ốp: tấm tôn, hàng rào cọc kim loại, gỗ, phần rèn, phần hàn.

Hãy nghĩ về loại bảo vệ chống ăn mòn khung: sơn lót hoặc sơn màu, có thể kết hợp hai loại bảo vệ

Xác định tính năng: sự hiện diện của thiết bị bổ sung để vận hành thuận tiện hơn.

Quyết định vị trí của cổng: cổng trong cổng, cổng gần đó hoặc cổng đứng.

Quyết định phương pháp cố định các trụ mở cổng trong đất: các trụ được cố định trên nền dải nguyên khối, hoặc lắp trên cọc vít, hoặc đổ bê tông.

Xác định số lượng người dùng và dựa trên đó chọn phương thức mở thuận tiện (từ xa bằng điều khiển từ xa, từ xa bằng điện thoại) và kiểu động cơ được thiết kế cho một số chu kỳ đóng mở nhất định mỗi giờ.

Thiết bị bổ sung

Chú ý đến:

Chúng ta đều biết rằng những cột gạch không chỉ trang trí lối vào mà còn làm cho nó trở nên chắc chắn hơn, tăng tuổi thọ sử dụng lên gấp nhiều lần. Xem bảng để biết giá thi công móng dải cho cổng và thi công cột gạch.

Ưu điểm của cổng trượt tự động

Việc lắp đặt cổng trượt tự động sẽ không gây tổn hại lớn đến ví tiền của bạn nhưng nó sẽ giúp giải quyết một số vấn đề quan trọng cùng một lúc:

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Điều gì quyết định giá thành của cổng?

Trả lời: Giá thành của cổng trượt phụ thuộc vào kích thước của chúng, sự hiện diện của tự động hóa, vật liệu bọc cổng, vật liệu bảo vệ khung khỏi bị ăn mòn, loại nền móng mà chúng được lắp đặt.

Câu hỏi: Cổng tự động giá bao nhiêu?

Trả lời: Cổng tự động đắt hơn cổng cơ học đúng bằng chi phí tự động hóa, đắt hơn khoảng 24 triệu.

Câu hỏi: Cách tính cổng trượt chính xác.

Trả lời: Để tính toán chính xác kích thước (chiều dài) của cổng trượt, tốt hơn hết bạn nên gọi cho chuyên gia của chúng tôi, họ sẽ đến tận nơi và thực hiện miễn phí tất cả các phép đo cần thiết, sau đó gửi ước tính thi công, trong đó sẽ cho biết kích thước chính xác của cổng.

Câu hỏi: Làm thế nào để làm móng cho cổng trượt đúng cách. Giá đỡ cho cổng trượt phải được thiết kế để chịu được trọng lượng của chúng.

Trả lời: Móng trên cọc vít chịu được tải trọng lớn tốt nhất. Cổng càng lớn và trọng lượng của nó thì đường kính của nó càng lớn. Móng cọc được lắp đặt bằng thiết bị đặc biệt.

Câu hỏi:  Đặt hàng lắp đặt cổng như thế nào?

Trả lời: Bạn có thể gửi đơn đăng ký đến email của chúng tôi dưới mọi hình thức, gọi đến số điện thoại ghi trên website hoặc gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được đo đạc. BẢO PHÁT sẽ thực hiện tất cả các phép đo cần thiết và trong vòng 24 giờ sẽ đưa ra ước tính cho việc sản xuất và lắp đặt cổng trượt.

Nếu mức giá phù hợp với bạn, một thỏa thuận sẽ được ký kết, trong đó chỉ định ngày bắt đầu và ngày hoàn thành công việc.

Câu hỏi: Những cổng nào khác có thể được lắp đặt?

Trả lời: Chúng tôi lắp đặt cửa xoay, cổng, cửa cuốn, cổng công nghiệp, cổng treo, cổng lùa, cổng chống cháy với nhiều phương pháp mở và dẫn động, rào chắn, cửa cuốn trên cửa sổ. Chúng tôi cũng lắp đặt motor cổng BFT, FAAC, BENINCA và những linh kiện khác.

Công ty BẢO PHÁT đã lắp đặt cổng trượt từ bất kỳ vật liệu nào trong hơn 10 năm. Cổng trượt có giá cả rất phải chăng, rất thuận tiện và tiện dụng khi sử dụng. Giá của cổng phụ thuộc vào kích thước và cấu hình của chúng.

Mua cổng trượt lắp đặt chìa khóa trao tay từ các chuyên gia luôn tốt hơn về mặt giá cả và chất lượng công việc so với việc tự làm. Việc sản xuất và lắp đặt cổng trượt được thực hiện quanh năm, vào mùa đông thậm chí còn rẻ hơn so với mùa hè. Chúng tôi tiến hành lắp đặt tại HỒ CHÍ MINH và các khu vực lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT